สุนารี ราชสีมา ควงแฟนหนุ่มกระชับความหวาน หลังตัดสินใจทำรีแพร์เอาใจสามีรุ่นลูก

สุนารี ราชสีมา ควงแฟนหนุ่มกระชับความหวาน หลังตัดสินใจทำรีแพร์เอาใจสามีรุ่นลูก

Publish 2020-07-06 23:55:55


เรียกได้ว่าอยู่ในวงการบันเทิงมาเป็นระยะเวลานานสำหรับนักร้องลูกชื่อดังอย่าง สุนารี ราชสีมา เจ้าของฉายา ราชินีเพลงลูกทุ่งไทย จากเมืองย่าโม สุนารี มีความโดดเด่นในเรื่องเสียงคือมีช่วงเสียงที่กว้างและเสียงหนาเป็นเอกลักษณ์มักหาคนเลียนแบบได้ยาก มีผลงานสร้างชื่อจากเพลง กราบเท้าย่าโม โดยเป็นเพลงประจำตัวของ สุนารี รวมถึงเพลง สุดท้ายที่กรุงเทพ และอีกมากมาย
และเป็นที่ทราบกันดีว่าทางด้าน สุนารี คบหาดูใจอยู่กับ แฟนหนุ่มชาวเนเธอร์แลนด์ชื่อ วาวเตอร์ เดราฟ ซึ่งทั้งคู่ได้คบกันมาเป็นเวลา 2 ปี และได้จดทะเบียนสมรสกันแล้ว เมื่อวันที่ 6 กรกฎาคม 2559

ย้อนเส้นทางความรักของ สุนารี และ วาวเตอร์ พบรักกันที่ร้านอาหารย่านสุขุมวิทจากนั้นได้มีการติดต่อกันเรื่อยมา สุนารี ได้สมรสกับแฟนหนุ่ม วาวเตอร์ เดราฟ แฟนหนุ่มชาวเนเธอร์แลนด์ เมื่อวันที่ 18 ธันวาคม ปี 2559ล่าสุดทางด้าน สุนารี ได้ออกมาโพสต์รูปภาพครบรอบ4ปี ที่จดทะเบียนสมรถกับแฟนหนุ่ม วาวเตอร์ เดราฟ พร้อมกับแคปชั่น วันนี้ครบ4ปีที่เราเป็นของกันและกันอย่างถูกต้องตามกฎหมาย always

ซึ่งก่อนหน้านี้ทางด้าน สุนารี นั้นได้ตัดสินใจทำรีแพร์ช่องคลอด เพื่อแก้ปัญหาทำการบ้านให้สามีไม่ได้ โดยการตัดสินใจในครั้งนี้ก็เพื่อการเอาใจสามีรุ่นลูกนั่นเอง
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ประกายดาว เลิศประเสริฐกมล
ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;