เปิดโพสต์ล่าสุด กอล์ฟ เบญจพล หลังเผยโฉมศัลยกรรมจนหล่อมากแทบจำไม่ได้ พร้อมบอกหมดทำส่วนไหนมาบ้าง

เปิดโพสต์ล่าสุด กอล์ฟ เบญจพล หลังเผยโฉมศัลยกรรมจนหล่อมากแทบจำไม่ได้ พร้อมบอกหมดทำส่วนไหนมาบ้าง

Publish 2020-07-07 09:48:53


เรียกได้ว่าทำเอาแฟนคลับถึงกับฮือฮากันเลยทีเดียว หลังจากที่นักแสดงหนุ่มอย่างคุณ กอล์ฟ เบญจพล ได้ตัดสินใจทำศัลยกรรมเสริมความหล่อเป็นครั้งแรก ด้วยฝีมือของคุณหมอสอง นพ.นพรัตน์ ศัลยแพทย์ชื่อดัง โดยเมื่อวันที่ 6 กรกฎาคม 2563ที่ผ่านมา คุณ กอล์ฟ เบญจพล ก็ออกมาอวดโฉมเผยใบหน้าหลังศัลยกรรมให้สื่อมวลชนได้เห็นครั้งแรก

 

 
โดยคุณ กอล์ฟ เบญจพล เผยว่า ลุคตอนนี้ เป็นใบหน้าหลังศัลยกรรม 1 เดือน ยังไม่เข้าที่เต็มร้อย หากผ่านไปอีกสัก 2 เดือน ก็จะเข้าที่และดูดีกว่านี้ ส่วนสาเหตุที่ศัลยกรรม เป็นเพราะจมูกของตนดูใหญ่ขึ้นเรื่อย ๆ ตอนแรกก็ไม่รู้ตัว กระทั่งโดนทัก เลยรู้ว่าใหญ่ขึ้นจริง ก็ไม่ซีเรียส แต่พอออกทีวีแล้วเริ่มมีคนล้อมากขึ้นเรื่อย ๆ

คุณกอล์ฟ เล่าต่อว่าเมื่อประมาณ 2 ปีที่แล้ว คุณแม่ส่งไลน์มาหา ว่าไปทำจมูกก็ดีนะลูก เราก็มาสะกิดว่าลึก ๆ แม่ก็ไม่ค่อยแฮปปี้ อาจจะเพราะการที่เราโดนล้อ ประกอบกับเราเองก็รู้สึกว่ามันใหญ่ขึ้นเรื่อย ๆ อีกมุมคือ เวลาเราแสดงละคร มันกวนการแสดงในบางฉาก เพราะบางคนจ้องจะขำจมูกเรา เลยตัดสินใจทำ

โดยการทำศัลยกรรมครั้งนี้ กอล์ฟ เบญจพล เผยว่า มีจมูกที่เล็กลง ปากติ่งหายไป มีเสริมโหงวเฮ้งที่คาง ทำโบท็อกซ์ที่หางตา ด้านแม่ของหนุ่มกอล์ฟเห็นหน้าใหม่แล้วก็พอใจ แต่อยากให้จมูกเล็กลงอีก ส่วนเวลาในการศัลยกรรมรวม 4 ชั่วโมง เรื่องค่าใช้จ่ายขอไม่เปิดเผย และไม่แคร์คนที่วิพากษ์วิจารณ์เรื่องศัลยกรรม เพราะอโหสิกรรมให้ พอถามว่าคิดจะทำอีกไหม คุณกอล์ฟบอกว่าไม่เอาแล้ว เพราะว่ากลัวเจ็บ

 ล่าสุดคุณกอล์ฟ เบญจพล ได้มีการโพสต์รูปภาพผ่านอินสตราแกรมส่วนตัวพร้อมแคปชั่นระบุว่า  สวัสดีครับทุกคน ฝากเนื้อฝากตัวด้วยน้า  #กอล์ฟคนเดิมจะใครหละ 

ภาพจากไอจี golfbenjaphon

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

อุทัย เลิกสันเทียะ
ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;