ศรีภรรยาถูกใจ กอล์ฟ เบญจพล ยกเครื่องหน้าชุดใหญ่ครึ่งล้าน เหมือนได้สามีใหม่ ครอบครัวไม่เเฮปปี้โดนล้อเรื่องจมูก

ศรีภรรยาถูกใจ กอล์ฟ เบญจพล ยกเครื่องหน้าชุดใหญ่ครึ่งล้าน เหมือนได้สามีใหม่ ครอบครัวไม่เเฮปปี้โดนล้อเรื่องจมูก

Publish 2020-07-07 12:27:09


 หลังจากที่ทาง กอล์ฟ-เบญจพล เชยอรุณ นักแสดงหนุ่มอารมณ์ดี วัย 50 ปี  ได้ตัดสินใจให้คุณหมอนพรัตน์ รัตนวราห  เเห่ง Nopparat Cosmetic Clinic  เนรมิตหน้ายกชุด ล่าสุดนั้นเจ้าตัวได้ยอมออกสื่อ เปิดเผยใบหน้าจริงเป็นครั้งแรก พร้อมทั้งเผยความรู้สึกถึงประสบการณ์ขึ้นเขียงทำศัลยกรรม ราคาครึ่งล้าน ที่สำคัญยังถูกอกถูกใจภรรยาเป็นอย่างมาก
 

โดยเมื่อวันที่ 6 ก.ค. 63 กอล์ฟ เบญจพล ได้แถลงข่าวเปิดเผยใบหน้าใหม่แล้ว  จากฝีมือของ หมอสอง-น.พ.นพรัตน์ รัตนวราห เจ้าของคลินิกศัลยกรรมตกแต่งนพรัตน์ ซึ่งการทำศัลยกรรมครั้งนี้คือ เสริมจมูก ตัดปีกจมูก ทำให้จมูกเล็กลง แก้ไขปัญหาติ่งปากทำให้เป็นธรรมชาติ และเสริมคางเพื่อให้ดูมีเนื้อ เพิ่มโหงวเฮ้งที่ดี นอกจากนี้ยังมีการฉีดโบท็อกซ์ที่หางตาด้วย

 

 


โดยเจ้าตัวเผยเหตุผลที่ยอมเจ็บตัว ทั้งที่กลัวหมอลงมีดว่า เหตุผลแรกคือ บ้านพี่เป็นคนจมูกไม่ใหญ่ บ้านพี่จมูกเล็ก จมูกแม่พี่สวย แต่ไม่รู้มันเป็นอะไร ของพี่มันใหญ่ขึ้นเรื่อยๆ ตั้งแต่เมื่อ 2 ปีที่แล้ว และจู่ๆ แม่ก็ส่งไลน์มาหา แม่บอก กอล์ฟ ไปทำจมูกก็ดีนะลูก (หัวเราะ) แม่ทักเอง เราก็รู้สึกว่าเห้ย ถ้าเกิดแม่ทัก แสดงว่าไม่ค่อยแฮปปี้ ถ้าแม่รู้สึกขนาดนี้ เราเองก็คือ รู้สึกเหมือนกันว่ามันใหญ่ขึ้นเรื่อยๆ เวลาเราแสดงละครก็รู้สึกว่ามันรบกวนเฟรม ในเมื่อมาถึงขั้นนี้แล้วก็ทำล่ะกัน มันจังหวะโควิดด้วย มีวันหยุดหลายวัน ซึ่งเหตุผลที่ตัดสินใจทำศัลยกรรม เพราะรู้สึกว่าครอบครัวเริ่มไม่แฮปปี้กับการโดนล้อเรื่องจมูกของตัวเอง ไม่ได้ทำเพราะอยากหน้าเด็กลง บอกคนที่คิดแบบนี้ อคติกับผมเหลือเกิน

 

 


  

 

 

 

บางคนทักว่า ทำไมล่ะ อยากเด็กลงเหรอ อันนี้ขอบอกเลยนะครับคนที่คิดยังงี้ อคติกับผมเหลือเกิน คือคุณไม่รู้หรอก ผมอายุ 50 แล้วนะ คนจะทักว่าอายุ 30 กว่าปี คือหน้าเด็กอยู่แล้ว แต่คนจะมาทักว่าทำจมูกเพราะอยากให้หน้าเด็กลง คือมันไม่ได้ช่วยอะไรผมเลย เพราะทุกวันนี้ผม 50 แล้ว คนก็ยังไม่รู้ นึกว่า 30 กว่าๆ ตลอด เราทำเพื่อให้มันเหมาะสมกับใบหน้าเฉยๆ และเพื่อให้ที่บ้านสบายใจ และไม่เป็นอุปสรรคในการทำงานในวงการบันเทิงต่อไป

 

 


สำหรับใบหน้าตอนนี้ ถือว่ายังไม่เข้าที่ ซึ่งจมูกจะเข้าที่อีก 3-5 เดือน งานนี้เจ้าตัวยังเผยอีกว่า นอกจากแก้จมูก ตัดปีกจมูก ยังตัดติ่งปาก และเติมคาง เนื่องจากตอนเด็กซน ปากไปกระแทกหัวเตียงแล้วไม่ได้ไปเย็บเพราะกลัว เลยมีติ่งปาก จึงทำไปพร้อมกันเลย ใจตนเองนั้นกลัวมีดหมอตั้งแต่แรกอยู่แล้วพร้อมจะเดินออกจากห้องผ่าตัดทุกวินาที  ทั้งนี้ทางศรีภรรยาอย่าง ปุ้ย-กชพรรณ เชยอรุณ ก็ได้เอ่ยปากชมว่า หน้าใหม่กว่าครึ่งล้านนี้ถูกใจมาก ๆ เพราะเหมือนได้สามีใหม่ ตอนนี้ได้ทำศัลยกรรมมาแล้ว 1 เดือน  ส่วนบรรดาคอมเมนต์ในแง่ลบ ตนก็ขออโหสิกรรมให้คนพวกนี้ มีคนชอบต้องมีคนไม่ชอบ อย่าไปเสียเวลาใส่ใจ มันจะมีคนชอบทั้งประเทศไทยเป็นไปได้อย่างไร เป็นไปไม่ได้

 

 

 

ขอบคุณ


วันบันเทิง - oneบันเทิง
amarin tv
ig-golfbenjaphon
dr_nopparat

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ดลวรรธน์ โพธิชาธาร
ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;