โน้ต เชิญยิ้ม โผล่คอมเมนต์ หลังเห็นใบหน้าศัลยกรรมของ กอล์ฟ เบญจพล

โน้ต เชิญยิ้ม โผล่คอมเมนต์ หลังเห็นใบหน้าศัลยกรรมของ กอล์ฟ เบญจพล

Publish 2020-07-07 13:28:16


ทำเอาหลายคนรอลุ้นหน้าใหม่ กอล์ฟ เบญจพล ขึ้นเขียงเสริมจมูก-คาง งานนี้หล่อขึ้นเป็นกอง ต้องบอกเลยว่าการศัลยกรรมในยุคนี้ไม่ใช่เพียงแค่ผู้หญิงเท่านั้นที่สนใจ แต่ผู้ชายก็หันมาเสริมหล่อด้วยการศัลกรรมกันเยอะ

 

 

และหนึ่งในนั้นคือ นักแสดงอารมณ์ดี “กอล์ฟ เบญจพล เชยอรุณ” โดยก่อนหน้านี้ หนุ่มกอล์ฟ ได้ประกาศว่าเตรียมขึ้นเขียงศัลยกรรมเสริมหล่อกับ “หมอสอง” นพ.นพรัตน์ รัตนวราห ศัลยแพทย์ชื่อดัง และล่าสุด วันนี้ 15 มิ.ย. 63 หนุ่มกอล์ฟ โพสต์ในไอจีว่า

 


 
“ผ่านมา 1 อาทิตย์แล้ว.. จากภาพนี้ #ลงรูปได้ #ขอบคุณทุกคนที่รู้ข่าวแล้วส่งข้อความมาหามาให้กำลังใจกันนะครับ” ซึ่งงานนี้ก็มีแฟนคลับและพี่น้องในวงการเข้ามาคอมเมนต์ให้กำลังใจ พร้อมทั้งรอลุ้นหน้าใหม่ของหนุ่มกอล์ฟกันมากมายเลยทีเดียว

 

 

ล่าสุด นักเเสดงหนุ่มอารมณ์ดีอย่าง กอล์ฟ เบญจพล นั้นก็ได้เปิดเผยใบหน้าเป็นครั้งแรก หลังทำศัลยกรรมแทบว่าทั้งหน้า โดยการทำจมูก ทำปากกระจับ ฉีดโบท็อกซ์ และเติมคางให้กับตัวเองมาเป็นเวลา 1 เดือนแล้ว ขอบอกเลยว่าเปลี่ยนไปราวคนละคน เพราะ หนุ่มกอล์ฟ ดูดีขึ้นทันตาเห็นเลยทีเดียว

 

 อีกทั้งงานนี้ หนุ่มกอล์ฟ ยังได้โพสต์รูปภาพลงบนอินสตราเเกรม จนทำให้ โน้ต เชิญยิ้ม ทนไม่ไหว โผล่คอมเมนต์กลางไอจี กอล์ฟ เบญจพล หลังขึ้นเขียงศัลยกรรมทุบหน้า จนเหมือนเกิดใหม่อีกครั้ง 

 

 

 

 

โดย โน้ต เชิญยิ้ม ระบุว่า "หล่อเลย สุดๆ"

 

 

 


 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

เจนจิรา หนองแสง
ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;