ลูกหนุน - ลูกหนัง เปิดคลังภาพฟิล์มของ พ่อตั้ว ศรัณยู เก็บทุกช็อตประทับใจไว้ในความทรงจำ

Publish 2020-07-08 09:40:59


แม้ว่าการจากไปของอดีตพระเอกและผู้กำกับชื่อดังจะผ่านมาได้ไม่นาน สำหรับ “ตั้ว ศรัณยู” ที่ได้มีพิธีพระราชทานเพลิงศพไปเมื่อวันที่ 18 มิ.ย. 2563 แต่ทางด้านแฟนคลับก็ยังคงอาลัยและระลึกถึงผลงานละครเก่า ๆ ที่ผ่านมาเสมอ
ก่อนหน้านี้ ลูกหนุน – ลูกหนัง ลูกสาวฝาแฝดของ ตั้ว ศรัณยู และ เปิ้ล หัทยา ได้เขียนข้อความสุดซึ้งถึงคุณพ่อ ที่เมื่อได้อ่านแล้วน้ำตาคลอตามความว่า “ถึงพ่อสุดที่รัก…ยากมากเลยนะที่จะเขียนความรู้สึกถึงพ่อเพียงในเวลาไม่กี่วันที่พ่อจากไป… เพราะความรู้สึกที่มีให้พ่อนั้น ล้นหลามเหลือเกินและไม่มีที่สิ้นสุด”

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : ลูกหนุน – ลูกหนัง เขียนถึง พ่อตั้ว ศรัณยู ภูมิใจในความรัก ชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

 

 

หลังจากการสูญเสียครั้งใหญ่ของบ้านวงษ์กระจ่างผ่านไป เปิ้ล หัทยา ก็ได้เปิดเผยภาพสุดประทับใจลงบนไอจี เป็นภาพของลูกสาวในระหว่างที่ไปปฏิบัติธรรมนุ่งขาวห่มขาว ซึ่งเป็นภาพที่น้องลูกหนังกำลังปลูกต้นไม้ที่มีชื่อว่า ต้นตั้ว และได้เล่าบรรยายไว้ว่า ” ต้นตั้ว ปลูกโดย น้องหนัง ณ หุบเขาโพธิสัตว์ กับคุณยายจ๋า และเพื่อนใหม่ ในการปฏิบัติธรรมค่ะ @ เสถียรธรรมสถาน2 แก่งกระจาน จังหวัดเพชรบุรี “

 

อ่านข่าว - เปิ้ล หัทยา พา หนุน – หนัง ปฏิบัติธรรม ส่งบุญกุศลถึง พ่อตั้ว ศรัญยูจากการสูญเสียดังกล่าวเชื่อว่าแฟนคลับหลายๆ คนยังคงคิดถึงผู้ชายที่เคยมอบความสุขให้ผ่านทั้งจอแก้วและจอเงินอย่าง ตั้ว ศรัญยู ซึ่งล่าสุด ภาพ ตั้ว ศรัณยู ในความทรงจำของครอบครัววงษ์กระจ่างที่หลายคนไม่เคยเห็นมาก่อน โดยเป็นการนำมาเก็บรวบรวมไว้ในอินสตาแกรมที่ใช้ชื่อว่า dearpapawongk 

 


หากใครได้ชมภาพเหล่านี้ต้องบอกเป็นเสียงเดียวกันแน่ๆ เลยว่าแต่ละภาพนั้นสัมผัสได้ถึงความสุข มิตรภาพของเพื่อนพ้องน้องพี่ในวงการบันเทิงที่ได้เคยทำงานร่วมกัน รวมถึงมิตรภาพของเพื่อนรักกับ อ๊อฟ พงษ์พัฒน์ ที่ยืนยงยาวนานจนถึงปัจจุบัน 

 


อย่างไรก็ตาม อินสตาแกรมดังกล่าว ลูกหนุน และ ลูกหนัง ได้จัดทำขึ้นเพื่อ พ่อตั้ว โดยเฉพาะ เป็นภาพจากกล้องฟิล์มที่ถูกถ่ายทอดไว้ตั้งแต่ ตั้ว ศรัณยู ในหลายๆ ช่วงอายุก่อนแต่งงาน หลังแต่งงาน และมีลูกแฝดเป็นครอบครัวที่อบอุ่น หลายคนได้เห็นแล้วต่างสุขใจเป็นที่สุดเพราะเป็นภาพความทรงจำที่สวยงามมาก 

 

 

 

 

 

 

 

 


ขอบคุณ  IG : dearpapawongk 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

สุลาลีวัลย์ หงษ์เวียงจันทร์
ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;