ปุ้ม ไกรสร ทนไม่ไหว โพสต์เปรียบเทียบเมียราชินีลูกทุ่ง พุ่มพวง ดวงจันทร์ กับ บุ๋ม ปนัดดา

ปุ้ม ไกรสร ทนไม่ไหว โพสต์เปรียบเทียบเมียราชินีลูกทุ่ง พุ่มพวง ดวงจันทร์ กับ บุ๋ม ปนัดดา

Publish 2020-07-09 11:39:29


เรียกได้ว่าถึงแม้จะจากโลกนี้ไป 28 ปีแล้ว แต่ความทรงจำที่งดงามยังอยู่ในใจเสมอ สำหรับราชินีลูกทุ่ง "พุ่มพวง ดวงจันทร์" หรือที่หลายคนเรียกกันติดปากว่า "แม่ผึ้ง" นั่นเอง ซึ่งวันที่ 13 มิ.ย. ของทุกปีจะตรงกับวันครบรอบ การจากไปของราชินีเพลงลูกทุ่ง ทำให้เหล่าพี่น้อง ลูกหลาน ในวงการเพลงจะจัดงานรำลึกให้ราชินีลูกทุ่ง พุ่มพวง ดวงจันทร์

 

 

 

 แต่หลังจากการจัดงาน 28 ปี ดวงจันทร์ไม่ลับฟ้า เพื่อรำลึกถึงราชินีลูกทุ่งผู้ล่วงลับ พุ่มพวง ดวงจันทร์ เมื่อวันอาทิตย์ที่ 14 มิถุนายน ที่ผ่านมา กลายเป็นประเด็นดราม่า เมื่อ ปุ้ม ไกรสร ยืนยันที่จะฟ้องร้อง 2 ผู้จัด หนึ่ง จักรวาล และ ท็อป ศราวุธ ข้อหาละเมิดลิขสิทธิ์ พร้อมส่งหนังสือเตือนผ่านต้นสังกัด "เวิร์คพ้อยท์" เนื่องจากจัดงานโดยไม่แจ้งให้ทราบ

 

 

 

 

หลังจากนั้นทางด้าน หนึ่ง จักรวาล ไม่อยู่เฉย ออกมาสวนกลับ ปุ้ม ไกรสร เอาไว้ว่า ถึงพี่ปุ้ม ไกรสร แสงอนันต์ ไกรสร แสงอนันต์ ก่อนอื่นผมต้องขอชี้แจงในการจัดงานครั้งนี้ ผมมีเจตนาที่ดี เพื่อรำลึกถึงครูเพลงและเป็นประโยชน์ด้านการศึกษาแด่ศิลปินรุ่นต่อไปผมได้ปรึกษาหารือกับฝ่ายกฎหมาย และผู้ใหญ่ในวงการแล้วว่า จะไม่กระทบสิทธิของผู้ใดทั้งสิ้น อีกทั้งมิได้แสวงหาผลประโยชน์ใดๆ จากการจัดงาน.

 ในฐานะที่ผมเป็น ศิลปินรุ่นน้องที่อยู่ในวงการบันเทิง ผมต้องขอโทษด้วย ที่ไม่ได้แจ้งให้พี่ทราบ ด้วยมีการเตรียมการจากหลายฝ่ายและเวลาที่กระชั้นชิด แต่ในกรณี ที่พี่อ้างพี่ผึ้งสาปแช่งตระกูลผม ในทางกลับกัน ถ้าเป็นผม ผมคงจะไม่ทำเช่นนั้น. ผมขอจบเรื่องนี้แต่เพียงเท่านี้ แต่ถ้าพี่ยังรู้สึกไม่พึงพอใจ ผมก็น้อมรับการตัดสินใจของพี่ หนึ่ง จักรวาล เสาธงยุติธรรม

 

 


เเละล่าสุด ปุ้ม ไกรสร ทนไม่ไหว ได้โพสต์เปรียบเทียบเมียราชินีลูกทุ่ง พุ่มพวง ดวงจันทร์ กับ บุ๋ม ปนัดดา โดย ปุ้ม ไกรสร ได้โพสต์ระบุข้อความว่า 

ขออนุญาต ดร.บุ๋ม. ปนัดดา วงศ์ผู้ดี ด้วยครับ เห็นว่าเท่ห์ระเบิดดี พุ่มพวง ดวงจันทร์ เมื่อ30ปีที่แล้ว

ปุ้ม ไกรสร ทนไม่ไหว โพสต์เปรียบเทียบเมียราชินีลูกทุ่ง พุ่มพวง ดวงจันทร์ กับ บุ๋ม ปนัดดา

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน