โอ๊ต ปราโมทย์ ตอบชัด แตงโม นิดา หลังฝ่ายหญิงประกาศชอบออกสื่อ

โอ๊ต ปราโมทย์ ตอบชัด แตงโม นิดา หลังฝ่ายหญิงประกาศชอบออกสื่อ

Publish 2020-07-09 12:26:18


หลังจากที่ แตงโม นิดา พัชรวีระพงษ์ อดีตสาวคาสโนวี่ตัวแม่ของวงการบันเทิง ได้ออกมาประกาศว่าเธอนั้นชอบ โอ๊ต ปราโมทย์ ออกสื่อ อีกทั้งเมื่อไม่นานมานี้ทางด้าน สาวแตงโม นั้นเพิ่งได้เลิกรากับอดีตแฟนหนุ่ม นิก คุณาธิป หลังทั้งคู่เปิดตัวคบกันได้ไม่นาน ซึ่งฝ่ายชายก็ตามง้อตลอด แต่ดูเหมือนว่า สาวแตงโม นั้นจะยังไม่ให้โอกาส

 

 

ซึ่งก่อนหน้านี้ทางด้าน สาวแตงโม ได้ออกมาให้สัมภาษณ์ถึงสเปคใหม่ โดย สาวแตงโม บอกว่า ชอบคนโรแมนติก อบอุ่น ติดตลกนิดๆ แบบ พี่โอ๊ต ปราโมทย์ ก็ชอบเค้าน่ารัก ดูแล้วมีความสุข อยากรู้จักกันไว้ จริงๆก็เคยร่วมงานกันแต่ตอนนั้นเรายังเฉยๆ แต่ดูไปดูมาจนเสพติดไปเลย

 

 

ทางด้าน โอ๊ต ปราโมทย์ ปาทาน ได้ออกมาเคลื่อนไหวหลัง สาวแตงโม ประกาศออกสื่อว่าชอบ โดยทางด้าย หนุ่มโอ๊ต ได้โพสต์รูปภาพของตัวเองด้วยสีหน้าเขินๆพร้อมกับอิโมจิรูปเอามือจุปาก ซึ่งงานนี้ก็ทำเอาแฟนคลับเข้ามาทักกันว่าใครกันที่ทำให้ หนุ่มโอ๊ต เสียอาการได้ขนาดนี้จะใช่ สาวแตงโม หรือไม่นั้นคงต้องรอฟังอีกที
 

 ล่าสุด โอ๊ต ปราโมทย์ ให้สัมภาษณ์ว่า ตั้งแต่ช่วงโควิดมาไม่ได้หยุด พอปลดล็อกดาวน์ก็ทำงานไม่ได้หยุดเลย ตอนนี้เป็นแพนิก (โรคแพนิก Panic disorder) ซึมเศร้าหนักมาก ต้องกินยา เพราะแบกความรับผิดชอบหลายอย่าง โดยมีอาการหายใจไม่ออก หัวใจเต้นเร็ว มือเท้าชา อึดอัดอยู่ในที่ที่หนึ่งไม่ได้ เป็นแบบนี้ วันละ 2 ครั้ง ส่งผลต่อเนื่องทำให้เป็นโรคซึมเศร้าขั้นรุนแรง ร้องไห้ทุกวัน คาดเป็นเพราะไม่มีแฟน ไม่มีคนข้างๆ ให้ระบาย และการชอบเก็บทุกอย่างไว้คนเดียว โดยเตรียมเข้าพบคุณหมอ คอยเช็กอัพร่างกาย เล็งซื้อน้องหมามาเลี้ยงไว้เป็นเพื่อน

 

 

โดยส่วนตัวไม่ได้อยากออกมาพูด เพื่อเรียกร้องความสนใจ เพราะเป็นโรคที่ต้องรักษาเยียวยาตัวเอง แค่อยากบอกให้เพื่อนๆ คนที่อยู่รอบตัว พนักงานในบริษัทรู้ เพื่อหลีกเลี่ยงในการนำสิ่งที่อาจกระทบต่อจิตใจเข้ามาทำให้รู้สึกดาวน์ พยายามดูแลตัวเอง บอกแฟนๆ ไม่ต้องเป็นห่วง มอบความรู้สึกดีๆ ให้แก่กันก็พอแล้ว

 

 ทั้งนี้ โอ๊ต ปราโมทย์ กล่าวชัดหลังพูดคุยกับ แตงโม นิดา ว่าคุยกันเป็นเพื่อนอยู่แล้ว เราก็ตอบแบบให้เกียรติเขาไปว่าขอบคุณที่รู้สึกดีให้กัน

 

 

“ตัวเองยังไม่อยากมีแฟนด้วย เพราะต้องทำงานหนักมาก มีหน้าที่รับผิดชอบเยอะ ดีใจที่ชื่นชอบตน แตงโมก็เป็นคนขยัน รักเพื่อน กตัญญูต่อพ่อ เผยรู้จักกันมานาน 10 ปีแล้ว เพราะต่างสนิทกับฟองเบียร์ มีกลุ่มเพื่อนใกล้ๆ กัน ที่ผ่านมาไม่เคยพูดจาหยอดแซวอะไร”

 

 

“บอกเขาไม่ต้องไปนอยด์ มีคอมเมนต์ไปว่าเขา กระแสคอมเมนต์ตามเพจต่างๆ ค่อนข้างแรง ไม่เห็นด้วยที่มีชาวเน็ตต่อว่าโจมตีฝ่ายหญิง เชื่อทุกคนมีมุมที่ดีของตัวเอง อยากให้ให้เกียรติซึ่งกันและกัน ทั้งตนและแตงโมต่างวางตัวในจุดที่เหมาะสม สบายใจในสถานะเพื่อน อยากให้มองในด้านบวก”

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน