เพจดังเม้าท์แหลก พริตตี้สาวคุยโวไปทั่ว กินผัวนางร้าย เห็นคำใบ้ ใครๆ ก็ร้องอ๋อ

เพจดังเม้าท์แหลก พริตตี้สาวคุยโวไปทั่ว กินผัวนางร้าย เห็นคำใบ้ ใครๆ ก็ร้องอ๋อ

Publish 2020-07-09 16:41:01


กลายเป็นประเด็นเม้าท์มอยที่ชาวเน็ตให้ความสนใจอย่างมาก เมื่อเพจ เจ๊มอย 108 ได้แฉแซ่บๆ เกี่ยวกับวงในวงการบันเทิงว่า "การได้กินกับดารา หรือเซเล็บคนดัง เป็นสิ่งที่ใครๆ ก็อยากอวด อยากโชว์ว่ากูเริดป่ะละ แต่การกระโตกกระตาก อาจจะทำให้ได้กินแค่ครั้งเดียว แต่แต่.. อย่าคิดว่าการเป็นชะนีกินเงียบจะรอด เพราะยังไงดารา เซเล็บ (บางคน) มันก็เปลี่ยนคู่นอนไปเรื่อยอ่ะแหละ และยิ่งถ้าคนๆนั้น มีเจ้าของแล้ว มีลูก มีเมียแล้ว การทำพฤติกรรมอยากประกาศกร้าวให้เมียเค้ารู้ มันน่าอาย!! ทำ..ทำไมวะ ประกาศแล้วก็ได้แค่ความสะใจ แต่เมิงไม่มีทางได้ผัวเค้ามาครอบครองหรอก


อยู่ในวงการพริตตี้ คนดีมีเยอะ แต่คนที่คิดจะรวยทางอ้อม ด้วยการจ้องจับผัวคนอื่น มันไม่โอเคอ่ะ ระวังนะ อย่าคิดว่าเห็นเมียใสๆ ซื่อๆ ดูเป็นคุณนายจะไม่มีฤทธิ์เดช เมิงรู้จักนางร้ายในตำนานน้อยไป #ฝากไว้ให้คิสสสสส ปล.นี่ไม่ใช่การบ้านให้พาดพิงใคร กูแค่โพสต์เตือนพริตตี้บางคน"

 งานนนี้ทำเอาชาวเน็ตเข้ามาคอมเม้นต์แฮชแท็กเลือกฝั่งกันอย่างต่อเนื่อง บ้างก็เข้ามาคอมเม้นต์กันอย่างเมามันส์ว่า ถึงคุณนายจะดูนิ่งๆ แต่เพื่อนคุณนายเอาเรื่องอยู่เด้อ #ขอเตือนพริตตี้บางคน(ตามอิแมว) ใครไม่รู้ แต่ที่รู้ๆ ตรู #ทีมหลวงค่ะ


บ้างก็เข้ามาคอมเม้นต์ว่า มีสามีแบบนี้ จะทนให้ซัก 10 ปี จะให้มันลงทุนธุรกิจให้ ฝากตังในบัญชี ให้มันพาไปศัลยกรรม ทำสวยทำงามจนเสร็จ รีแพร์จนเสร็จ แอบชื้อบ้านแล้วเขี่ยทิ้ง ไม่เอาสมบัติเลยค่ะ ถึงเวลานั้นทำธุรกิจให้ดี ให้แบบไม่อดอยาก อยู่กับลูกสวยๆ เที่ยวที่สวยๆ งามๆ ไปที่ดีๆ เจอคนดีๆ ปล่อยผู้ชาย แย่ๆ ไปค่ะ อย่าไปเสียดายเงิน เสียสุขภาพจิต เดี๋ยวจะมีโรคแถมมาอีก รีบสร้างตัวให้รอด

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน