เปิดภาพล่าสุด แสงสุริยะเทพ ร่างทรงไฮเทค

เปิดภาพล่าสุด แสงสุริยะเทพ ร่างทรงไฮเทค

Publish 2020-07-10 16:54:26


เชื่อว่าหลายๆ คนยังจำเธอได้เป็นแน่ สำหรับ น.ส.แสงสุริยะเทพ พระมหาสุริยะ นักธุรกิจสาว ที่เคยไลฟ์ขณะอัญเชิญเทพมาประทับร่าง ทำให้ได้รับความสนใจจากโลกออนไลน์ โดยมีทั้งคนที่เชื่อถือศรัทธา และลบหลู่ดูหมิ่น จนนำไปสู่การตรวจสอบที่มาของร่างทรงสาวคนนี้ กระทั่งต่อมามีกลุ่มบุคคลเดินทางไปที่กองบังคับการปราบปราม เพื่อร้องเอาผิดต่อ น.ส.แสงสุริยะเทพ หลังจากนั้นเจ้าตัวพร้อมด้วยผู้เชี่ยวชาญด้านกฎหมาย ก็ได้เดินทางไปที่กองปราบฯ เพื่อไปแสดงความบริสุทธิ์ใจเช่นกัน
ล่าสุด น.ส.แสงสุริยะเทพ ได้ทำชาวโซเชียลหลายคนตกใจอีกครั้ง เมื่อได้เห็นภาพเธอในปัจจุบัน ที่เรียกได้ว่า สาวคนนี้เปลี่ยนไปมาก สวยแซ่บขึ้นอย่างเห็นได้ชัด แถมยังมาในลุคสวยสง่าราวเจ้าหญิงเลยทีเดียว


โดย เธอโพสต์ภาพ พร้อมทั้งระบุข้อความว่า “สวัสดียามเช้าค่ะ..ต้อนรับวันใหม่ด้วยการ..คิดดี ทำดี มีเมตตา..ไม่ใส่ร้ายใคร..ไม่จุดไฟโกรธ…ไม่โทษผู้อื่น…หมั่นสวดมนต์แผ่เมตตา..นั่งสมาธิ..ชีวิตก็จะมีความสุขความเจริญคร่า” ซึ่งชาวเน็ตหลายคนเข้ามาคอมเม้นต์ ในความสวยที่เปลี่ยนไปมาก
 

 

 

 

 

 

 สำหรับ น.ส.แสงสุริยะเทพ พระมหาสุริยะ เคยโด่งดังเมื่อช่วงปี 2561 ด้วยการแสดงปาฏิหาริย์ต่างๆ ผ่านสื่อทั้งออนไลน์ และจอแก้ว จนกลายเป็นที่พูดถึงอย่างกว้างขวาง ซึ่งเธอเคยเปิดเผยว่า ที่ผ่านมาองค์จตุคามรามเทวาประทับองค์ที่บ้านทุกวัน แต่ช่วงนี้ตนจะเก็บตัวเพื่อประกอบพิธีมหามงคล เป็นพิธีบวงสรวงองค์พระพิฆเนศ ซึ่งการทำพิธีก็ยืนยันชัดเจนตั้งแต่แรกว่าจะไม่รับปัจจัย เพราะหากวันใดได้รับปัจจัยจากคนที่เดือดร้อนมาก็ถือเป็นเรื่องบาป เนื่องจากจุดประสงค์ขององค์เทพลงมาประทับร่างเพื่อช่วยเหลือ สั่งสอนมนุษย์ จึงอยากให้ทุกท่านทราบว่า ที่ตำหนักไม่รับเงิน เนื่องจากต้องการให้ประชาชนยึดความศรัทธาที่มีต่อองค์เทพ

 

 

หลังจากที่มีกระแสข่าวออกมา ส่วนตัวคิดว่าองค์พ่อจตุคามรามเทวาได้ฝึกร่างสังขารตนมาค่อนข้างมาก รวมไปถึงในเรื่องของการให้อภัยกับทุกท่านที่มีการฟ้องร้องเรื่องคดีความมาก่อนหน้านี้ ซึ่งการให้อภัยเป็นการสร้างทานบารมีอย่างหนึ่ง รวมไปถึงทำให้ได้บุญด้วย ส่วนในเรื่องของคดีในเรื่องการรับเงิน หรือหมิ่นนั้น หากตนมีความผิดจริงก็คงติดคุกไปแล้ว

 

 

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

สุลาลีวัลย์ หงษ์เวียงจันทร์
ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;