พลอย ชิดจันทร์ เที่ยวทะเลพร้อมครอบครัว นอนห้องพักคืนละแสนเกิดถูกใจ ทนไม่ไหวควักเงินซื้อทันที 28 ล้าน

"พลอย ชิดจันทร์" เที่ยวทะเลพร้อมครอบครัว นอนห้องพักคืนละแสนเกิดถูกใจ ทนไม่ไหวควักเงินซื้อทันที 28 ล้าน

Publish 2020-07-11 11:23:11


เรียกได้ว่าปลีกตัวรับงานในงานวงการบันเทิงไปช่วงใหญ่ เพื่อทุ่มเทเวลาทั้งหมดในการเลี้ยงดูลูกทั้ง 4 และสามีอย่างจริงจัง สำหรับนักแสดงสาว พลอย ชิดจันทร์ จนทำให้เธอสามารถทำหน้าที่แม่และภรรยาได้อย่างเต็มที่ อีกทั้งยังมีความสุขทุกครั้งที่ได้อยู่พร้อมหน้าพร้อมตา โดยไม่แสดงความเหน็ดเหนื่อยออกมาให้เห็น

 

  

ซึ่งก็ดูเหมือนว่าชีวิตของ พลอย ชิดจันทร์ จะดี๊ดีจนน่าอิจฉา เพราะล่าสุดเจ้าตัวได้ยกครอบครัวไปเที่ยวที่ทะเลหัวหิน โดยเปิดห้องพักราคาสูงถึงคืนละ 1 แสนกว่าบาท ที่ได้ทั้งความหรูหรา พร้อมทั้งบรรยากาศชิลๆ อยู่ติดริมทะเล งานนี้เจ้าตัวออกปากเองเลยว่าอย่างกับบ้านในฝัน

และก็ไม่ได้ปล่อยให้ผ่านไปเฉยๆ เมื่อ พลอย ชิดจันทร์ ถูกใจสถานที่และวิวต่างๆ ของโรงแรมอย่างจริงจัง ถึงขั้นพาสามีและลูกๆ ไปดูคอนโดหรูในเครือโรงแรมดังกล่าวที่ตั้งอยู่ใกล้ๆ กันนี้ ซึ่งในที่สุดก็ตัดสินใจเซ็นสัญญาขอซื้อห้องหรูมูลค่า 28 ล้านบาททันทีที่ดูเสร็จ

 เมื่อช่วงต้นปีสามีของ พลอย ชิดจันทร์ ก็ถอยรถหรูป้ายแดงราคาแปดหลักมาเซอร์ไพรส์ภรรยา และไม่นานมานี้เจ้าตัวก็เพิ่งจะซื้อคอนโดหรูใจกลางเมืองกรุงเทพมหานครไปหมาดๆ เรียกได้ว่าทั้งสวย ทั้งรวย ครอบครัวก็ยังอบอุ่น หลายคนบอกเลยว่าอยากมีโมเมนต์ดีๆ แบบนี้เหมือนเธอบ้างจริงๆ

 

 

 

Cr. Sanook / MomMe Chidjunติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน