ย้อนอดีตสุดช้ำใจ เป้ย ปานวาด เคยเจอปัญหาหนัก ขณะตั้งท้อง

ย้อนอดีตสุดช้ำใจ เป้ย ปานวาด เคยเจอปัญหาหนัก ขณะตั้งท้อง

Publish 2020-07-12 10:59:18


เรียกได้ว่าจากกรณีที่เพจดังออกมาโพสต์โยงดาราสาวนางร้าย โดยระบุว่า ช่วงปริศนาอักษรย่อ ที่ดูไม่ย่อเพราะเดาง่ายมากแม่ “นางร้ายลูก2 ช้ำใจสามีเมียน้อย” โดยเพจชื่อดังเเฉว่า นางร้ายเพิ่งคลอดลูกคนที่ 2 ได้ปีกว่า ชีเคยมีข่าวทำนองนี้มาก่อนจนเข้าโรงบาล แก๊งน้อยและเพื่อนๆพูดอวดอ้างภูมิใจว่าเป็นเมียน้อย แถมชอบแต่งตัวเลียนแบบเมียหลวง ชีนางร้ายรู้เรื่องแล้วแต่สายังไม่ยอมเลิกสักที ตอนนี้ได้แต่ช้ำใจเพราะต้องรักษาสถาบันครอบครัวเอาไว้ แม่แจ็คการีน มาคอนเฟิร์มอีกว่าจริง อีกไม่นานคงเป็นข่าวครึกโครม

 

 

เเละอีกเพจชื่อดังอีกเพจหนึ่ง ก็ได้ออกมาโพสต์เช่นกันว่า ว่ากันด้วยเรื่องของพริตตี้คนสวยของอิพิม

-พริตตี้ซุ่มคบกับผัวนางร้ายมาตั้งแต่เป็นข่าวนั่นแหละ เค้าก็นึกว่าจะจบกันไปแล้ว แต่เอ้า!! ยังไม่จบว่ะ

-อิแมวเม้าท์ว่า.. พริตตี้และผองเพื่อนพยายามแขวะนางร้ายตลอดเวลา แขวะเสร็จให้เพื่อนๆ นางมาคอมเมนท์ แล้วนางก็ลบ เพื่อนๆ กลุ่มนางรู้เรื่องนี้ก้นหมด ตั้งแต่ตอนที่เป็นข่าวครั้งนั้น

-ถึงผัวนางร้ายจะออกมาปฏิเสธ แต่ความจริงแล้วทั้ง 2 คนแอบคบกันอยู่ตลอดเลย เพื่อนรู้ ผัวรู้ แต่นางร้ายแค่ตะหงิดๆ

-สุดท้ายเซ้นส์ผู้หญิงมันแรง จับได้ตั้งแต่ต้นปีนี้แล้วเด้อ งานนี้ไม่เหลือ..แม่ลากผัวไปบุกถึงคอนโดพริตตี้กันเร้ย จนชะนีแจ้งความเอาผิดแม่ไง ข้อหาบุกรุก!!

 


-ล่าสุดเหมือนคดีเพิ่งจบ แต่เรื่องนี้เพิ่งมาเป็นข่าว ทำเอาพริตตี้ งง ไงว่า.. เอ้า!! คดีจบแล้ว แต่นางร้ายทำไมไม่จบวะ งานหดเหรอ..ถึงปล่อยข่าวเก่า เรียกคะแนนสงสารเหรอแม่ พริตตี้ว่างั้น!!

-แต่พริตตี้อาจจะลืมประโยคนึงที่ว่า.. ยุ่งกับผัวกู 1 ครั้ง แต่กูจะยุ่งกับมึงตลอดชีวิตนะ

-โพสท์นี้กูจะไม่ออกความเห็นอะไรมาก แต่แค่อยากจะบอกว่า.. ถ้ารักของเรามันจืดมันจาง ก็สมควรแยกทาง ไม่ใช่นอกใจปล.ถ้าใครเห็นข้อความนี้ตอนเช้า กูไม่ได้โพสท์นะ อิแมวพิม!! อิแมวขายเพื่อน อิผี

ปล.2 คอมเม้นท์กันเบาเบา ไม่ควรพาดพิงหรือลงรูปใคร กูไม่ไปคุกแทนพวกเมิงล๊าววว

 

 

 โดยงานนี้ก็มีเหล่าบรรดาชาวเน็ตพุ่งเป้าไปที่คุณเเม่ลูก 2 อย่าง เป้ย ปานวาด หรือไม่ เพราะครั้งหนึ่งเคยมีข่าวฉาวสามี มีเมียน้อย เมื่อปี 2561 นั่นเอง

 

 

 

 

 โดยก่อนหน้านี้ เป้ย ปานวาด เคยได้เปิดใจว่า ตอนที่มีลูกเหมือนกับว่าเป็นซึมเศร้า ตอนนั้นมันเหมือนกับทุกๆ อย่างมืดมนไปหมด ว้าเหว่ ไม่มีใคร จากที่เคยทำงานในวงการบันเทิง ย้ายเข้าบ้านใหม่ เลี้ยงลูกไม่เป็นเพราะเป็นลูกคนแรกไม่มีประสบการณ์ บวกกับฮอร์โมนที่เราเจอ คุณป๊อปไม่อยู่ ทุกๆ อย่างมันดูโหดร้ายสำหรับเรามากๆ จนคิดว่าไม่อยากอยู่แล้ว ณ ตอนนั้น มองหน้าลูกยังบอกว่ายังอยากเลี้ยงลูก เลยพยายามทำทุกอย่างเพื่อให้ตัวเองฟื้นฟูให้เร็วที่สุด ยอมรับว่าครั้งนั้นเกือบเซไปเลย

 

 

แต่ไม่ได้ไปพบคุณหมอ ตอนนั้นเวลาทำให้ดีขึ้น พอท้อง 2 (น้องปาลิน) รู้แล้วแต่รู้สึกว่ามันหนักขึ้น ก่อนที่จะคลอดน้องปาลินมันมีสาเหตุอะไรบางอย่างที่ทำให้เป้ยพบจิตแพทย์ มันก็เลยทำให้ดับเบิ้ล แต่โชคดีที่เรามีคุณหมอปรึกษาและรู้ว่าเรากำลังจะแย่ คุณหมอก็พยายามหาทางเบนความสนใจ จากที่แย่ๆ ก็ต้องไปทำอะไรที่เราแฮปปี้ที่สุด ชอบที่สุด

 

 

วันนึงที่รู้สึกแย่มากๆ ให้นมลูกอยู่ แล้วพี่หนิงเดินเข้ามาหาในห้องนอน เค้าถามเป็นอะไรรึเปล่า ทำไมหน้าตาแบบนั้น เราก็จิกขาตัวเองบอกไม่มีอะไรๆ พอพี่หนิงออกไป เราร้องไห้โฮ ถ้าเกิดร้องไห้ต่อหน้าเค้า เค้าก็จะกลุ้มใจอีกว่าเราเป็นอะไร ที่เป้ยไม่บอกใครว่าเป็นอะไรเพราะไม่อยากให้พี่หนิงคิดมาก เพราะพี่หนิงก็งานเยอะอยู่แล้ว จนเราดีขึ้นๆ เราถึงมาบอกเค้าว่าตอนนั้นเราเป็นแบบนี้

 

 

ถ้าไม่มีความจำเป็นจริงๆ จะไม่ให้ลูกขาดพ่อ เป้ยคิดแบบนี้ ไม่อยากให้ลูกเป็นเหมือนเป้ย แต่เหนือสิ่งอื่นใดก็ต้องชั่งน้ำหนักด้วยว่าเป้ยรักเค้าอยู่รึเปล่า จนเป้ยเคยถามคุณป๊อปว่า เป้ยไม่ดีอะไรรึเปล่า บกพร่องอะไรมั้ย เค้าก็จะบอกเราว่าไม่มีเลย ทำได้ดีที่สุด ถ้าสมมติว่าเราคิดว่าวันนึงถ้ามันมีอะไรผิดพลาดไปเราก็ทำเต็มที่แล้ว

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน