ย้อนคำสัมภาษณ์ ป๊อป นิธิ สามี เป้ย ปานวาด ยอมรับบกพร่องในหน้าที่  หลังกลืนน้ำลาย สัญญาจะไม่นอกใจ แต่ยังทำอีก

ย้อนคำสัมภาษณ์ ป๊อป นิธิ สามี เป้ย ปานวาด ยอมรับบกพร่องในหน้าที่ หลังกลืนน้ำลาย สัญญาจะไม่นอกใจ แต่ยังทำอีก

Publish 2020-07-12 11:05:47


เคยตกเป็นข่าวรักร้าวเพราะมือที่สามมาแล้วรอบหนึ่ง แต่ “เป้ย ปานวาด” และ “ป็อบ นิธิ บุญยรัตกลิน” สามีกับจับมือฝ่าฟันอุปสรรค หันหน้ามาปรับความเข้าใจกัน จนความรักหวานจ๋อยหนักกว่าเก่ากระทั่งเป้ยท้องลูกคนที่ 2 และท้องแก่ใกล้จะคลอดอยู่แล้ว แต่ล่าสุดจู่ๆ เป้ยก็โพสต์แชตที่สนทนากับหญิงสาวหน้าสวยว่า....

“คนมีลูกมีเมียแล้ว บาปนะคะน้อง ไม่คุ้มหรอกค่ะ ถ้ายุ่งกับสามีชาวบ้านเค้าที่เค้าเป็นคนที่คนในสังคมรู้จัก น้องจะโดนประณามเอานะคะ สังคมรับเรื่องนี้ไม่ได้หรอกค่ะ เค้าท้องอยู่ด้วย”

ส่วนคู่กรณีที่ถูกโพสต์แฉก็แชตตอบว่า จะไม่ให้เกิดขึ้นอีก! “ส่วนตัวหนูชื่นชอบพี่กับพี่เป้ย มันไม่มีอะไรเลยค่ะ แล้วหนูก็จะไม่ให้เรื่องแบบนี้เกิดขึ้นอีก”

โดยเป้ยได้โพสต์เปิดเผยบทสนทนาดังกล่าว พร้อมกับโพสต์ข้อความใต้บทสนทนาว่า“น้องคะพี่กำลังจะคลอดลูกเดือนหน้า ถ้าน้องบอกว่าชื่นชอบพี่จริงๆ อย่าทำกับพี่แบบนี้”
จนกระทั่งต่อมา เพจดังได้ออกมาปล่อยข่าวลือว่า นางร้ายสาวสวยลูก2 โดนสามีนอกใจไปคบพริตตี้สาวสวย แถมพริตตี้คนดังกล่าวก็ยังแซบแบบแสดงตัว ตามด่านางร้ายไม่หยุด จนถึงขั้นต้องบุกคอนโดกลายเป็นคดีความ

ซึ่งงานนี้ก็ดูเหมือนว่าหวยจะออกไปที่ เป้ย ปานวาด เหมมณี นั้นเอง และหากใครจำได้ก่อนหน้านี้ ป๊อป ร.อ.นิธิ บุญยรัตกลิน ก็เคยมีข่าวในทำนองนี้เช่นเดียวกัน ทำเอาชาวเน็ตวิพากษ์วิจารณ์กันสนั่น

และเมื่อเข้าไปดูในอินสตาแกรมของ สาวเป้ย ก็ได้เห็นข้อความจากสามีอย่าง หนุ่มป๊อป ที่ได้เข้ามาคอมเมนต์เอาไว้ว่า น่ารักได้พ่อ งานนี้ไม่ต้องบอกก็คงจะรู้ว่าทางด้าน หนุ่มป๊อป นั้นจะเลือกใครทว่าเมื่อย้อนกลับไป "ป๊อป นิธิ" เคยแจงอีกด้านเรื่องนอกใจ "เป้ย ปานวาด" ยอมรับบกพร่องหน้าที่สามี แต่ยันข่าวไปไกลเกินจริง และไม่เคยคิดหย่า ทั้งนี้"เป้ย"คือภรรยาและแม่ที่ดีที่สุด

โดยเจ้าตัวยอมรับว่า "มีส่วนผิด ตัวเองบกพร่องในหน้าที่สามี ทำให้ "เป้ย ปานวาด" ภรรยาไม่สบายใจเล็กๆ น้อยๆ แต่เรื่องราวทั้งหมดไม่ได้เป็นไปตามข่าว ยืนยันมีภรรยาคนเดียวตลอด และหลังจากนี้ก็ไม่มีอะไรอีกแล้ว"

"ส่วนประเด็นเรื่องเจ้าชู้ จริงๆ ไม่ใช่คนเจ้าชู้ ที่ผ่านมาไม่เคยมีบ้านเล็กบ้านน้อย ที่มีข่าวแบบนั้นเพราะตนมีบุคลิกที่มีสัมพันธ์ที่ดี อัธยาศัยดี เข้าใจทุกความคิดเห็นที่วิจารณ์ รวมถึงเพื่อนๆ ของเป้ยที่ออกความคิดเห็นและโพสต์รูปกับถี่ยิบ ไม่โกรธเพราะเพื่อนเป้ยรับรู้เรื่องราวมาส่วนนึงอยู่แล้ว"

"ตอนนี้ดีใจเป็นคุณพ่อลูกสอง มีลูกสาวครอบครัวจะได้สมบูรณ์มากขึ้น และไม่เคยคิดจะหย่า เป้ยคือภรรยาและแม่ของลูกที่ดีที่สุด ฝากขอบคุณทุกกำลังใจ จากนี้จะดูแลกันให้ดีที่สุด จะไม่ให้มีเรื่องอะไรแบบนี้ให้เป้ยไม่สบายใจอีก"

ภาพ popynithi

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

กรกมล พาภิรมย์
ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;