ย้อนเปิดข้อความนางร้าย เมย์ พิชญ์นาฏ ที่โพสต์เหน็บ ป๊อบ นิธิ สามี เป้ย ปานวาด หลังทำบาปซุกบ้านเล็กขณะเมียตั้งท้อง

ย้อนเปิดข้อความนางร้าย เมย์ พิชญ์นาฏ ที่โพสต์เหน็บ ป๊อบ นิธิ สามี เป้ย ปานวาด หลังทำบาปซุกบ้านเล็กขณะเมียตั้งท้อง

Publish 2020-07-14 11:59:38


เรียกได้ว่าจากกรณีที่เพจดังออกมาโพสต์โยงดาราสาวนางร้าย โดยระบุว่า ช่วงปริศนาอักษรย่อ ที่ดูไม่ย่อเพราะเดาง่ายมากแม่ “นางร้ายลูก2 ช้ำใจสามีเมียน้อย” โดยเพจชื่อดังเเฉว่า 

นางร้ายเพิ่งคลอดลูกคนที่ 2 ได้ปีกว่า ชีเคยมีข่าวทำนองนี้มาก่อนจนเข้าโรงบาล แก๊งน้อยและเพื่อนๆพูดอวดอ้างภูมิใจว่าเป็นเมียน้อย แถมชอบแต่งตัวเลียนแบบเมียหลวง

ชีนางร้ายรู้เรื่องแล้วแต่สายังไม่ยอมเลิกสักที ตอนนี้ได้แต่ช้ำใจเพราะต้องรักษาสถาบันครอบครัวเอาไว้ แม่แจ็คการีน มาคอนเฟิร์มอีกว่าจริง อีกไม่นานคงเป็นข่าวครึกโครม

เเละอีกเพจชื่อดังอีกเพจหนึ่ง ก็ได้ออกมาโพสต์เช่นกันว่า 

**ว่ากันด้วยเรื่องของพริตตี้คนสวยของอิพิม
-พริตตี้ซุ่มคบกับผัวนางร้ายมาตั้งแต่เป็นข่าวนั่นแหละ เค้าก็นึกว่าจะจบกันไปแล้ว แต่เอ้า!! ยังไม่จบว่ะ
-อิแมวเม้าท์ว่า.. พริตตี้และผองเพื่อนพยายามแขวะนางร้ายตลอดเวลา แขวะเสร็จให้เพื่อนๆ นางมาคอมเมนท์ แล้วนางก็ลบ เพื่อนๆ กลุ่มนางรู้เรื่องนี้ก้นหมด ตั้งแต่ตอนที่เป็นข่าวครั้งนั้น
-ถึงผัวนางร้ายจะออกมาปฏิเสธ แต่ความจริงแล้วทั้ง 2 คนแอบคบกันอยู่ตลอดเลย เพื่อนรู้ ผัวรู้ แต่นางร้ายแค่ตะหงิดๆ
-สุดท้ายเซ้นส์ผู้หญิงมันแรง จับได้ตั้งแต่ต้นปีนี้แล้วเด้อ งานนี้ไม่เหลือ..แม่ลากผัวไปบุกถึงคอนโดพริตตี้กันเร้ย จนชะนีแจ้งความเอาผิดแม่ไง ข้อหาบุกรุก!!


-ล่าสุดเหมือนคดีเพิ่งจบ แต่เรื่องนี้เพิ่งมาเป็นข่าว ทำเอาพริตตี้ งง ไงว่า.. เอ้า!! คดีจบแล้ว แต่นางร้ายทำไมไม่จบวะ งานหดเหรอ..ถึงปล่อยข่าวเก่า เรียกคะแนนสงสารเหรอแม่ พริตตี้ว่างั้น!!
-แต่พริตตี้อาจจะลืมประโยคนึงที่ว่า.. ยุ่งกับผัวกู 1 ครั้ง แต่กูจะยุ่งกับมึงตลอดชีวิตนะ
-โพสท์นี้กูจะไม่ออกความเห็นอะไรมาก แต่แค่อยากจะบอกว่า.. ถ้ารักของเรามันจืดมันจาง ก็สมควรแยกทาง ไม่ใช่นอกใจปล.ถ้าใครเห็นข้อความนี้ตอนเช้า กูไม่ได้โพสท์นะ อิแมวพิม!! อิแมวขายเพื่อน อิผี
ปล.2 คอมเม้นท์กันเบาเบา ไม่ควรพาดพิงหรือลงรูปใคร กูไม่ไปคุกแทนพวกเมิงล๊าวววโดยงานนี้ก็มีเหล่าบรรดาชาวเน็ตพุ่งเป้าไปที่คุณเเม่ลูก 2 อย่าง เป้ย ปานวาด หรือไม่ เพราะครั้งหนึ่งเคยมีข่าวฉาวสามี มีเมียน้อย เมื่อปี 2561 นั่นเองซึ่งก่อนหน้านี้ดาราสาว เป้ย ปานวาด โพสต์แช็ตไลน์ที่พูดคุยกับหญิงสาวปริศนา โดยเนื้อหาในการพูดคุยดาราสาวเขียนระบุว่า “คนมีลูก มีเมียแล้ว บาปนะคะน้อง ไม่คุ้มหรอกค่ะ ถ้ายุ่งกับสามีชาวบ้านเค้าที่เค้าเป็นคนที่คนในสังคมรู้จัก น้องจะโดนประณามเอานะค่ะ สังคมรับเรื่องแบบนี้ไม่ได้หรอกค่ะ เค้าท้องอยู่ด้วย”

เเละเหตุการณ์ในขณะนั้นเชื่อว่าทุกคนยังจำได้ดี เมื่อเพื่อนนางร้ายคนสนิท อย่าง เมย์ พิชญ์นาฏ นั้นทนไม่ไหว ประกาศขอซื้อลูกสาวในท้อง (น้องปาลิน) ต่อเพื่อนสนิท เป้ย ปานวาด 10 ล้าน หลังจับได้สามีมีเมียน้อย ซึ่งหลังเกิดเรื่องเธอนั้นไม่ยอมกินข้าว จนตรอมใจเข้า โรงพยาบาล

ซึ่งเหตุการณ์ในคลิปวิดีโอวันนั้น จะเห็นว่าพยาบาลเพิ่งวัดความดันเสร็จพร้อมยืนยันกับสาวเมย์ ถึงสุขภาพของ เป้ย ปานวาด ว่า แม่และลูกยังปลอดภัยดี ก่อนที่เธอนั้นจะเดินไปหาน้องโปรด ลูกชายคนโตของเป้ย เพื่อให้ลูกชายบอกให้เเม่ทานข้าว ก่อนจะหยิบภาพอัลตร้าซาวน์ มาให้เป้ย ละขอซื้อลูกสาวคนนี้ต่อในราคา 10 ล้านบาท

พร้อมกับบอกเพื่อนสนิท เป้ย ปานวาดว่า เธอนั้นไม่ยอมกินข้าวจนลูกสาวในท้องต้องแทะแขนตัวเอง จากนั้นสาวเป้ย ก็กลับเงียบ ไม่มีการโต้ตอบเเต่อย่างใด เเละหากสังเกตภายในคลิป จะเห็นว่าต้องมีคนคอยใช้กระดาษทิชชูซับน้ำตาตลอดเวลาอีกด้วย

อีกทั้งเหตุการณ์ในช่วงนั้นกระทบกระเทือนจิตใจของ สาวเป้ย ปานวาด เป็นอย่างมาก เศร้าหมองจนเปลี่ยนไปคนละคน จึงทำให้ สาวเมย์ พิชญ์นาฏ ต้องออกมาโพสต์เหน็บ ป๊อบ นิธิ ไม่ไว้หน้าสามีเพื่อน เป้ย ปานวาด หลังทำบาปซุกบ้านเล็กขณะเมียท้องครั้งแรก จนเข้ารพ. ปี2561  

โดย สาวเมย์ ได้โพสต์รูปภาพให้กำลังใจ สาวเป้ย เเละระบุเเคปชั่นว่า เงินซื้อบ้านได้  แต่ซื้อครอบครัวที่อบอุ่นไม่ได้ ความรักก็เช่นกัน มีรักเเท้ ดูเเลดีๆ รักไม่มี ดูเเลตัวเองนะคะ goodnightติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน