เปิดคำพูด เมย์ พิชญ์นาฏ ที่บอกเพื่อนรัก เป้ย ปานวาด ในวันที่โดนสามีนอกใจรอบที่3

เปิดคำพูด เมย์ พิชญ์นาฏ ที่บอกเพื่อนรัก เป้ย ปานวาด ในวันที่โดนสามีนอกใจรอบที่3

Publish 2020-07-15 13:52:15


จากกรณีเพจดังได้ออกมาปล่อยข่าวลือว่า นางร้ายสาวสวยลูก2 โดนสามีนอกใจไปคบ สาวสวย แถมสาวคนดังกล่าวก็ยังแซบแบบแสดงตัว ตามด่านางร้ายไม่หยุด จนถึงขั้นต้องบุกคอนโดกลายเป็นคดีความซึ่งงานนี้ก็ดูเหมือนว่าหวยจะออกไปที่ เป้ย ปานวาด เหมมณี นั้นเอง และหากใครจำได้ก่อนหน้านี้ ป๊อป ร.อ.นิธิ บุญยรัตกลิน ก็เคยมีข่าวในทำนองนี้เช่นเดียวกัน ทำเอาชาวเน็ตวิพากษ์วิจารณ์กันสนั่น

อีกทั้งก่อนหน้านี้ทางด้าน สาวเป้ย ยังได้ออกมาโพสต์คลิปของลูกๆทั้งสองคนอย่าง น้องโปรด และ น้องปาลิน พร้อมกับระบุข้อความว่า 2แสบของแม่ รู้ตัวป่าวว่าแม่รักหนู2คนมากแค่ไหน ซึ่งงานนี้ทางด้านแฟนคลับก็แห่เข้ามาให้กำลังใจกันอย่างล้นหลามเลยทีเดียวล่าสุดทางด้าน สาว เมย์ พิชญ์นาฏ สาขากร เพื่อนสนิทของ สาวเป้ย ได้มาออกงานอีเวนต์และได้ให้สัมภาษณ์ถึง สาวเป้ย หลังเจอมรสุมข่าวสามีแอบซุกเมียน้อยว่า ก็เห็นตามข่าว กังวล เป็นห่วง ก็มีส่งข้อความ โทรหา แต่บางครั้งหรือเมื่อไหร่ที่เขาไม่สบายหรือเป็นอะไร เขาเป็นคนโทรมาหาเรา แต่ครั้งนี้คิดว่าเขาอยากจะตัดสินใจเด็ดขาดด้วยตัวเองมากกว่า ไม่ได้มาปรึกษาอะไรเลย

มันเป็นเรื่องละเอียดอ่อน เพราะแค่แฟนเราก็ยังรักมาก แต่นี่เป็นสามีเป็นครอบครัวมีลูก มันจะพัง่ได้ไง สำหรับเมย์อะไรจะพังก็พังได้ แต่ครอบครัวเมย์ต้องไม่พัง 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน