ใหม่ ดาวิกา ระดับโลกของจริง คว้าตำแหน่ง Friend of GUCCI อย่างเป็นทางการ พร้อมลุคใหม่สุดปัง

"ใหม่ ดาวิกา" ระดับโลกของจริง คว้าตำแหน่ง Friend of GUCCI อย่างเป็นทางการ พร้อมลุคใหม่สุดปัง

Publish 2020-07-18 10:55:24


บอกได้เลยว่าเธอคนนี้เป็นนางเอกสาวลุคอินเตอร์ ที่มีความปังเข้าตากรรมการ จนได้ร่วมงานกับแบรนด์ดังระดับโลกหลายๆแบรนด์อยู่บ่อยครั้ง สำหรับสาว "ใหม่ ดาวิกา" ที่ล่าสุดนั้น เจ้าตัวได้เปิดตัวลุคใหม่ ในฐานะ Friend of the House ของแบรนด์หรูชื่อดัง GUCCI อย่างเป็นทางการ

 


          โดยแบรนด์แฟชั่นยักษ์ใหญ่อย่าง Gucci  ที่พิถีพิถันในการเลือกตัวแทนของแบรนด์เป็นอย่างมาก ได้เลือกสาวใหม่  ดาวิกา ที่เคยร่วมงานกันมาแล้วหลายครั้ง ไม่ว่าจะเป็นการไปร่วมชมโชว์คอลเล็กชั่น Fall/Winter 2020 ที่ประเทศอิตาลีไปหมาดๆ เพื่อถ่ายแฟชั่นปก Vogue ประเทศไทยฉบับเมษายน 2563 ซึ่งถือเป็นจุดเชื่อมโยงที่สำคัญของเธอกับแบรนด์ Gucci    โดยทางเพจ Vogue Thailand  ได้ประกาศข่าวดีออกมาอย่างเป็นทางการ

 โดยงานนี้มีเพื่อนร่วมวงการต่างเข้ามาแสดงความยินดีกันอย่างล้นหลาม  โดยสาวใหม่ ดาวิกา ได้แสดงความรู้สึกดีใจที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของ Gucci Commuity  พร้อมเชิญชวนให้ทุกคน รอชมความปังอีกครั้ง ด้วยแคปชั่นที่ว่า “Gucci Epilogue 2020 Live Streaming พร้อมกันกับใหม่ค่ำนี้เวลาหนึ่งทุ่มตรง ที่ Gucci.com กันนะคะ #Gucci #GucciEpilogue”  ซึ่งหลังจากนี้สาวใหม่ ดาวิกา จะมีผลงานอะไรกับทางแบรนด์ GUCCI ต้องรอติดตามชมกันต่อไป

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน