เผยสาเหตุ นุ๊ก สุทธิดา ป่วยหนัก แต่ไร้เงาสามีดูแล จนโดนลือหนักเลิกกันแล้ว

เผยสาเหตุ นุ๊ก สุทธิดา ป่วยหนัก แต่ไร้เงาสามีดูแล จนโดนลือหนักเลิกกันแล้ว

Publish 2020-07-24 12:54:42


หลายคนคงรู้จักกันดีสำหรับนักร้องสาวร่างเล็กสุดฮอตในยุค 90 อย่าง นุ๊ก สุทธิดา เกษมสันต์ ณ อยุธยา มีเพลงฮิตสุดโด่งดังอย่าง ถอนสายบัว รอได้ไหม แค่ไม่รัก เรียกได้ว่านาทีนั้นไม่มีใครรู้จักเธออย่างแน่นอน จากนั้นได้เล่นภาพยนตร์เรื่องแรก คือ โลกทั้งใบให้นายคนเดียว ประกบคู่กับ สมชาย เข็มกลัด และ ปราโมทย์ แสงศร ต้องบอกเลยว่าจากภาพยนตร์เรื่องดังกล่าวทำให้ผู้คนจดจำ นุ๊ก สุทธิดา เกษมสันต์ ณ อยุธยา ได้และเรียกได้ว่าเธอโด่งดังสุดๆในยุคนั้น


และทำเอาหลายๆคนตกอดตกใจที่ก่อนหน้านี้ทางด้าน นุ๊ก สุทธิดา เกษมสันต์ ณ อยุธยา ได้เข้ารับการผ่าตัดไทรอยด์ ซึ่งเป็นผลกระทบต่อเส้นเสียงอีกด้วย แต่ทว่าทำเอาหลายๆคนตกอกตกใจไปตามๆกันเมื่อทางด้าน  นุ๊ก สุทธิดา เกษมสันต์ ณ อยุธยา ได้ออกมาบอกตรวจพบเซลล์มะเร็งต่อมน้ำเหลืองในร่างกายอีกด้วย ยิ่งทำเอาแฟนคลับแห่เป็นห่วง

ซึ่งก่อนหน้านี้ทางด้าน นุ๊ก สุทธิดา เกษมสันต์ ณ อยุธยา ได้ออกมาโพสต์รูปภาพตัวเองในชุดของโรงพยาบาล พร้อมกับระบุข้อความเอาไว้ว่า การรักษาขั้นที่2 ทานเคมีบำบัด #อย่าตกใจไป สบายดีมากๆ ร่าเริงเบอร์10 แต่ตอนนี้ขอพักก่อนนะคะ ไม่ได้มึนเคมี แต่อิ่มมากค่ะ เพราะทานไม่หยุดปากเลยตั้งแต่12.00 จนถึง 17.00 แล้วเดี๋ยวจะทำรีวิวห้องตะกั่วให้ชมนะคะ ในเวลาต่อมาทางด้านผู้จัดการส่วนตัวของ นุ๊ก สุทธิดา เกษมสันต์ ณ อยุธยา ได้ออกมาเผยถึงอาการว่า ก็ตอนนี้ตรวจเจอเป็นมะเร็งต่อมน้ำเหลือง ก็ต้องทำเคมีบำบัด ซึ่งอาการตอนนี้ก็ไม่ค่อยดีกินอะไรไม่ค่อยได้ พะอืดพะอมเวียนจะอาเจียนตลอด 

ล่าสุดต้องบอกเลยว่าทำเอาแฟนๆอดสงสัยไม่ได้หลัง นุ๊ก สุทธิดา เกษมสันต์ ณ อยุธยา เข้าโรงพยาบาลแต่กลับไร้เงาลูกๆและสามี มาดูแล ซึ่งงานนี้ก็ทำเอาอดที่จะจับผิดกันไม่ได้ว่าทั้งคู่นั้นนั้นมีปัญหาอะไรกันหรือไม่แต่อย่างใด

ภายหลังทางด้านเพื่อนสนิท โก้ ธีรศักดิ์ พันธุจริยา ได้ออกมาชี้แจงว่า ความสัมพันธ์ของนุ๊กและสามีนั้นยังดีอยู่ แต่ที่ไม่เห็นเพราะว่าตัวนุ๊กเองเป็นคนที่ไม่ให้มา ไม่อยากให้เห็นแม่ในสภาพนอนป่วย และด้วยสถานการณ์โควิด-19 ด้วย ก็เป็นห่วงลูกๆ เลยให้สามีคอยดูแลอยู่ที่บ้าน


 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน