แตงโม นิดา โพสต์แล้วหลังอดีตแฟนหนุ่มรุ่นน้อง นิก คุณาธิป ทำเจ็บแสบเปิดตัวแฟนใหม่ หลังเลิกได้ไม่นาน

แตงโม นิดา โพสต์แล้วหลังอดีตแฟนหนุ่มรุ่นน้อง นิก คุณาธิป ทำเจ็บแสบเปิดตัวแฟนใหม่ หลังเลิกได้ไม่นาน

Publish 2020-07-25 13:52:14


เชื่อว่าหลายคนคงรู้จักกันดีสำหรับ แตงโม นิดา พัชรวีระพงษ์ อดีตสาวคาสโนวี่ตัวแม่ของวงการบันเทิง ที่ครั้งหนึ่ง สาวแตงโม เคยได้เข้าพิธีแต่งงานกับนักร้องหนุ่มสุดเท่ห์อย่าง โตโน่ ภาคิน คำวิลัยศักดิ์ หลังคบหากันมาเพียงแค่ 6 เดือน โดยให้เหตุผลกับแฟนคลับว่า ขอโอกาสใช้ชีวิตคู่ และยอมตายแทนกันได้ แต่ก็ยังมีแฟนคลับจำนวนมากที่ไม่ยอมรับ แต่ภายหลังทั้งคู่ก็ได้เลิกรากันไปเนื่องจากมีทัศนคติที่ไม่ตรงกันในปัจจุบันหลังจากที่ สาวแตงโม ได้เลิกรากับ หนุ่มโตโน่ ก็ยังถูกจับตามองเป็นพิเศษในเรื่องของความรัก แต่เธอเองก็ยังไม่เคยออกมาประกาศว่าคบกับใครอย่างแน่ชัด เพียงแต่ออกมาบอกว่าได้พูดคุยอยู่กับหนุ่มรุ่นน้อง ตั้งแต่ช่วงต้นปีที่ 2561 ทำเอาบรรดาแฟนคลับต่างคิดต่างเดากันไปต่างๆนานา

จนกระทั่งระยะหลังทางด้าน สาวแตงโม มักออกมาโพสต์รูปภาพคู่กับนักแสดงหนุ่มรุ่นน้องอย่าง นิก คุณาธิป ปิ่นประดับ นักแสดงรุ่นน้องที่อายุห่างกันกว่า 10 ปี ออกมาเรื่อยๆ แต่ก็ออกมาบอกเพียงว่าเป็นแค่เพื่อนบ้านกันเท่านั้น เพราะทั้งคู่นั้นอยู่บ้านใกล้กัน และเมื่อไม่นานมานี้ทั้งคู่ก็ได้ออกมาประกาศว่าได้เลิกรากันไป เนื่องจากทันศนคติไม่ตรงกัน ในระยะแรกก็ดูเหมือนว่าทางด้าน นิก คุณาธิป นั้นจะเดินหน้าง้ออย่างต่อเนื่อง แต่สุดท้ายก็ไม่เป็นผลเพราะ สาวแตงโม นั้นใจแข็งมาก

ล่าสุดทางด้าน นิก คุณาธิป ไม่รอช้าออกมาเปิดตัวแฟนใหม่ ซึ่งงานนี้ต้องบอกเลยว่าทางด้าน นิก คุณาธิป ได้เปิดตัวอย่างอลังการ ทำเอาชาวเน็ตแห่เข้ามาคอมเมนต์กันสนั่นเพราะคลิปที่ปล่อยออกมานั้นเรียกได้ว่าหวานสุดๆไปเลย

งานนี้หลังจากที่ทางด้าน นิก คุณาธิป ได้ออกมาประกาศเปิดตัวแฟนใหม่ได้ไม่นาน ทางด้าน สาวแตงโม ก็ได้ออกมาโพสต์รูปภาพของตัวเองพร้อมกับระบุแคปชั่นเอาไว้ว่า ละแมะ ละแมะ ละแมะ ซึ่งงานนี้ก็ไม่รู้ว่าจะเกี่ยวกับอดีตคนรักที่เปิดตัวสาวคนใหม่หรือไม่แต่อย่างใดติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน