ทราย คอสเพลย์แต่งตัวเลียนแบบเจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น แต่ข้อความแอบแรง โดนใจแฟนคลับน้องเก้า เกริกพลอย่างแรง

"ทราย คอสเพลย์"แต่งตัวเลียนแบบ"เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น" แต่ข้อความแอบแรง โดนใจแฟนคลับ"น้องเก้า เกริกพล"อย่างแรง

Publish 2020-08-02 14:11:49


กรณีประเด็นดราม่าให้พูดถึงไม่รู้จบ สำหรับ เจนนี่ รัชนก สุวรรณเกตุ หรือ เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น หลังจากเพิ่งจะออกมาชี้แจงเรื่องดราม่าคอนเสิร์ตที่ จ.กระบี่ และ จ.นครศรีธรรมราช ที่เกิดประเด็นร้อนไม่มีการเว้นระยะห่างและใส่หน้ากากอนามัย จากนั้นไม่นานก็มีงานเข้า จนกลายเป็นเรื่องราวบานปลายเมื่อ เก้า เกริกพล นักร้องหนุ่มภาคใต้ ออกมาไลฟ์สดแฉ หลังทั้งคู่เคยร่วมงานกัน แต่สุดท้ายไม่เป็นอย่างที่พูดไว้ จนทำให้แฟนคลับอีกฝ่ายเข้ามาโจมตี ด่าทอหยาบคาย นักร้องหนุ่มภาคใต้ อย่างหนักเกินที่เขาจะรับได้จึงออกมาแฉทั้งหมดต่อมา  เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ไลฟ์สด ผ่านเพจ น้องเจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ซึ่งทางเพจ หยุดเผือกไม่ได้จริงๆ ก็สรุปให้ดังนี้  #เจนนี่ได้หมดถ้าสดชื่น แถลงดราม่าโกงค่าตัว บอกใครไม่อิน ไม่เชื่อไม่เป็นไร
- ไม่เคยโกงค่าตัวใคร
- เรื่องค่าส่วนแบ่งยูทูป 70:30 คือข้อเสนอกับน้องเก้า ถ้ามาอยู่สังกัดในค่าย จะแบ่งให้ 30% แต่ให้ไม่ได้เพราะเก้าไม่ได้มาอยู่ในค่าย
- ไม่เคยมีสัญญาใจ แต่มีข้อเสนอดังกล่าว เรื่องนี้พ่อเก้ารู้ดี เก้ารู้ดี และเจนนี่รู้ดี
- ค่าตัว 3,000 บาท คือจะให้ถ้าน้องเก้ามาอยู่ในสังกัดค่ายต่อการออกงาน แต่ที่ให้น้อยเพราะตอนนั้นยังไม่ได้ปล่อยเพลงออกไป
- ตั้งแต่เกิดเรื่องติดต่อไปทางพ่อน้องเก้าตลอด แต่พ่อเลือกที่จะไม่ติดต่อกลับ
- เรื่องยอดวิว 100 ล้านวิว "หนูคิดถึงน้องตลอด หนูขอบคุณพ่อมากๆ และน้องเก้าที่มาเป็นส่วนหนึ่งของเพลงนี้ ส่วนเรื่องส่วนแบ่ง 30% ที่ให้ไม่ได้ เพราะน้องไม่ได้มาอยู่ในสังกัด" หลังจากนั้นก็วางสายไป

 

 - ประเด็นเงิน 10,000 บาท เรื่องที่พักและอาหารพ่อน้องเก้าบอกเองว่ามีญาติอยู่ที่จังหวัดนั้น ต้องขอโทษในเรื่องนี้ด้วย ส่วนเรื่องเสื้อผ้าน้องเก้าไม่ได้แจ้งว่าไม่พอ
- ได้ปรึกษากับผู้ใหญ่ เรื่องการแบ่งรายได้ แต่ได้โทรหาพ่อน้องเก้า แต่พ่อไม่รับ พร้อมเปิดแชทที่คุยกับน้องเก้า
- เงิน 20,000 บาทที่โอนให้ไป อาจจะดูน้อย แต่เพราะยอดวิวตอนนั้นในยูทูปแค่เดือนเดียว ยังได้ไม่เยอะ
- ยืนยันไม่ได้เป็นคนเปิดประเด็นให้คนมาด่าพ่อน้องเก้า โบ้ยผู้ใหญ่ฝั่งน้องเก้าเป็นคนเริ่มดราม่านี้เอง
- ไม่เคยได้รับเอกสารที่น้องเก้าส่งมา และก็ไม่รู้ว่าเอกสารที่ส่งมาเกี่ยวกับอะไร เพื่ออะไร
- ประเด็นค่าตัว 500 บาท ขอสาบานให้ตาย “ถ้ารายการไหนให้ 10,000 บาท หนูไม่เคยให้น้อง 500 บาท” แต่ยอมรับเคยมีบางครั้งให้ค่าตัวน้อง 500 จริง ให้สมเหตุสมผลตามค่าจ้าง รายการไหนได้มากจ่ายมาก รายการไหนได้น้อยจ่ายน้อย ให้สมเหตุสมผล (ประเด็นนี้หนุ่ม กรรชัย ยืนยันจ่ายค่าตัวหลักหมื่น)
- ประเด็นนักดนตรีโพสต์แฉเรื่องเงินเดือน ไม่เป็นความจริง คนโพสต์ไม่ใช่นักดนตรีของวง ล่าสุดเจ้าตัวออกมาขอโทษแล้ว
- ประเด็นนักร้องที่ลาออกจากค่าย คือความสะดวกใจน้องเปา
- สุดท้ายขอฝากถึงทุกคนที่ติดตามเรื่องนี้ เลิกด่าได้แล้ว และขอให้เวลาเป็นคำตอบของเรื่องนี้

 

 

ทั้งนี้หากย้อนกลับไปในรายการ ข่าวใส่ไข่ โดย หนุ่ม กรรชัย ได้พูดถึงเรื่องนี้ในรายการว่า ครั้งแรกที่มาออกรายการมาพร้อมกัน 3 คนเลย เพราะตอนนั้นเพลงกำลังเริ่มดังและน่ารัก เอามานั่งคุยทั้ง 3 คน พอเสร็จก็ให้ค่าตัว ธรรมดาเราไม่ได้แยกจ่ายให้แต่ละคนอยู่แล้ว แต่ให้เป็นก้อน ใน 1 ก้อนเค้าต้องไปแบ่งให้เท่าเทียมกัน ตนเองเพิ่งมารู้ทีหลังว่า เก้า ได้เงิน 500 บาทจากรายการนี้เป็นรายการแรก และหลังจากนั้นไปออกรายการอื่นก็ได้ 500 บาทไปเรื่อยๆ 

ยืนยันว่า ตนเองนั้นมีหลักฐานการจ่ายเงินอยู่แล้ว และยังบอกว่า เจนนี่ให้ไปได้ยังไง 500 งงมากเลย คือเรานั่งคุยกัน 3 คน แล้วได้เงินไปก้อนหนึ่งมันก็ต้องแบ่งให้เท่าๆ กัน ไม่ใช่ได้แค่ 500 แบบนี้มันตลกไป เพิ่งรู้เหมือนกันว่า น้องเก้า ได้เงินแค่ 500 บาทตอนที่น้องบอก และทางทีมข่าวก็ได้โทรไปคุยกับน้อง ซึ่งน้องบอกว่า ตอนที่มาออกรายการ โหนกระแส นั้นได้แค่ 500 ตนเองตกใจมาก 

โดยให้ทางฝ่ายบัญชีรื้อเอกสารมาดูตั้งแต่ปี 2562 ก็ไปเจอว่าได้จ่ายเงินไปก้อนหนึ่ง เป็นจำนวนเงินหลักหมื่น ประมาณ หนึ่งหมื่นปลายๆ ส่วนค่ากินค่าอะไรก็ต่างหาก ไม่ได้รวมในนั้น คือถ้ารู้จะเป็นแบบนี้ ตนเองก็จะแยกเงินเป็นก้อนๆ ให้แต่ละคนเลย พร้อมกันนี้ หนุ่ม กรรชัย ก็บอกว่า ไม่เป็นไร พี่ขอโทษด้วยจริงๆ เดี๋ยวคราวหน้าถ้าได้เจอกันตนเองจะแยกให้น้อง 

 

ต่อมา เกิดดราม่าทันที ว่าทำไม เจนนี่ ต้องลบคลิปไลฟ์สด แล้วทำไมต้องบล็อคคอมเมนท์ที่ตั้งคำถาม?? จนทางเจนนี่ เคลื่อนไหวทันที ระบุว่า เมื่อกี้หนูมือสั่นคงกดไปโดนปุ่มลบนะคะ เลยขออนุญาตแชร์ เรื่องแถลงทั้งหมดที่เพิ่งไลฟไปนะคะ  ส่วนเรื่องบล็อคคอมเมนท์นั้น สาวเจนนี่ ระบุว่า ไม่ได้บล๊อคใครนะคะ บางคนให้กำลังใจก็โดนบล้อคเหมือนกัน ไม่รู้ว่าทำไม

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ล่าสุด นักคอสเพลย์สาวชาวไทย "ทราย เบญจพร" โพสต์ไอจีระบุว่า เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น VS เจนนี่ ได้หมดไม่แบ่งเพื่อนคอสเพลย์ตามหลัก70/30สะตอ70%ป๊อกกี้30%

ปล.สะตอสื่อถึงความเป็นสาวใต้แค่นั้นเองจริงจิ๊งงงง #เจนนี่ได้หมดถ้าสดชื่น #sine #framsookleklek

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน