กานต์ วิภากร พรั่งพรูความรัก อวยพรวันเกิด เสก โลโซ ประกาศเซอร์ไพรส์ จัดงานแต่งกับสามีคนเดิมอีกหน

กานต์ วิภากร พรั่งพรูความรัก อวยพรวันเกิด เสก โลโซ ประกาศเซอร์ไพรส์ จัดงานแต่งกับสามีคนเดิมอีกหน

Publish 2020-08-09 17:00:13เรียกได้ว่าพายุลูกใหญ่เพิ่งผ่านไปได้ไม่นานจริงๆ สำหรับครอบครัวใหญ่ของ นักร้องขาร็อกอย่าง เสก โลโซ หรือ นายเสกสรรค์ ศุขพิมาย ซึ่งก่อนหน้านี้เกิดกรณีเมื่อวันที่ 18 ธ.ค.61 เวลากลางคืน กานต์ วิภากร ภรรยา ได้โพสต์ข้อความใจเฟซบุ๊กส่วนตัวทำนองว่า ผัวกูทนลำบากอดทนไม่ได้ที่จะต้องจนและอยู่กับกระ...อย่างมึง
และข้อความอื่นซึ่งล้วนเป็นเท็จ ทำให้ผู้ที่อ่านข้อความเข้าใจว่า โจทก์เป็นคนไม่ดี ต้องเสื่อมเสีย ชื่อเสียง ดูถูก เกลียดชัง เหตุเกิดทั่วราชอาณาจักร จึงนำคดีมาฟ้อง ขอให้ศาลพิพากษาลงโทษ จำเลยตามประมวลกฎหมายอาญา มาตรา 326,328 , พ.ร.บ.คอมพิวเตอร์ พ.ศ.2550 มาตรา16

 

กระทั่ง ที่ห้องศาลอาญา ถ.รัชดาภิเษก นางวิภากร ศุขพิมาย หรือ กานต์ อายุ 47 ปี พร้อมสามีนายเสกสรรค์ ศุขพิมาย หรือ เสก โลโซ ร็อกเกอร์ชื่อดัง เดินทางมาฟัง ศาลอ่านคำพิพากษาคดีดำ อ.83/2562 ที่น.ส.อภิสร์ญา พัฒนวรทรัพย์ หรืออีพ แม็กซิม อายุ 30 ปี อดีตรองมิสแม็กซิม ไทยแลนด์ ปี 2008 เป็นโจทก์ฟ้องนางวิภากร เป็นจำเลยในความผิดฐานหมิ่นประมาทผู้อื่นโดยการโฆษณาพ.ร.บ.คอมพิวเตอร์ ฯ

 

โดย กานต์ วิภากร ให้สัมภาษณ์ภายหลังฟังคำพิพากษาว่า “ส่วนตัวไม่โอเค โทษแรงไปหน่อย ถูกฟ้อง 7 กระทง ยกไป 2 กระทง เหลือ 5 กระทง ตอนแรกตนก็ไม่ได้บอกให้พี่เสกมา เพราะกลัวเครียด ตอนแรกจะเบิกเงินจ่ายค่าปรับมา 100,000 บาท แต่พี่เขาบอกให้เตรียมมา 200,000 บาท ก็เอามาพอดีเป๊ะ พี่เสกก็มองว่าโทษหนักเกินไป เราเคารพคำพิพากษา แต่ต้องขออุทธรณ์ ส่วนเรื่องค่าเสียหาย คงไม่มีให้สักบาท จะเสียให้หลวงเอาไปใช้ประโยชน์ดีกว่า”

 

อ่านข่าว - ศาลอาญาสั่งจำคุก 5 ปี กานต์ วิภากร โพสต์หมิ่น อีฟ แม็กซิม ผู้หญิงหากิน
 แต่ล่าสุด เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันเกิดอายุ 46 ปี ของร็อคเกอร์รุ่นใหญ่ เพราะไม่เพียงแต่ กานต์ วิภากร จะนำภาพถ่ายกิจกรรมแห่งความสุขของสมาชิกครอบครัวขพิมาย และเพื่อนพ้องคนสนิท ที่เดินทางมาร่วมสังสรรค์กันแบบเรียบง่ายแต่เปี่ยมล้นไปด้วยความสุขเท่านั้น

แต่งานนี้ กานต์ วิภากร ยังได้เผยถึงข่าวดีระหว่างเธอกับ เสก โลโซ ที่กำลังจะเกิดขึ้น ให้แฟนๆ ที่ติดตามความเคลื่อนไหวครอบครัว ศุขพิมาย ในแต่ละช่องทางได้ร่วมตื่นเต้นและแสดงความยินดีกันล่วงหน้าด้วยว่า ณ ตอนนี้ ทั้งคู่ได้มีการพูดคุยกันถึงเรื่อง "แต่งงาน" แล้ว


"แพลนกันไว้ว่า จะจัดพิธีมงคลสมรสกันแบบเล็กๆ ไม่เป็นทางการจ๋าเพราะเราคงทำไม่เป็น เป็นของขวัญให้พ่อแม่และลูกๆ ทั้ง3 คน ก่อนที่เราจะทำอะไรไม่ไหว อายุมากแล้ว ลูกๆจะได้จำเหตุการณ์ประวัติศาสตร์นี้ไว้ ถ้าสักวันหนึ่ง พ่อแม่ไม่อยู่แล้ว รักลูกทั้ง 3 มาก"

"สำหรับเสก วันนี้ครบรอบ 46 ปีแล้ว กานต์ก็ไม่มีคำไหนจะพูดเพราะพูดไปหมดแล้ว ทั้งคำพูดและการกระทำที่เธอรู้สึกได้ รักทุกวันเวลา ห่วงทุกเมื่อเชื่อวัน สิ่งที่กานต์ต้องการคือ รอยยิ้มเธอทุกครั้งที่กานต์มองหน้าเธอ สัญญานะว่าเธอต้องยิ้มให้กานต์ทุกครั้ง เพราะนั่นคือพลังมหาศาลที่ทำให้กานต์สู้ต่อในทุกเรื่อง พลังที่ทำให้กานต์มีลมหายใจ เธอคือ ลมหายใจ HBD #เสกโลโซ @seklosoofficial"

 

 

 

 

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน