แม่หนิงน้ำตาคลอ เผยชีวิตชมพู่ อารยา กว่าจะมีวันนี้ได้ลำบากแค่ไหน ต้องโหนรถเมล์ไปส่งผ้าพาทำงาน  พร้อมเผยเงินที่ให้ทุกเดือน

แม่หนิงน้ำตาคลอ เผยชีวิตชมพู่ อารยา กว่าจะมีวันนี้ได้ลำบากแค่ไหน ต้องโหนรถเมล์ไปส่งผ้าพาทำงาน พร้อมเผยเงินที่ให้ทุกเดือน

Publish 2020-08-10 10:21:12


ต้องบอกว่าชีวิตไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบมาตั้งแต่เกิดสำหรับซุปตาร์ตัวแม่ยืนหนุ่งเรื่องแฟชั่น ชมพู่ อารยา แม้ตอนนี้ชีวิตของเธอจะเป็นที่น่าอิจฉาของสาวๆหลายๆคน มีลูกน่ารักให้เลี้ยงมีสามีที่คอยเอาใจ และเข้าใจในความเป็นเธอ แต่น้อยนักที่คนจะรู้ว่าเมื่อก่อนจะเข้าวงการบันเทิงเธอผ่านอะไรมาบ้าง ล่าสุดพิธีกร 3แซ่บ พาไปบุกบ้านยายหนิง คุณแม่ของสาวชมพู่ ซึ่งด้านคุณแม่หนิงก็ได้เล่าย้อนถึงความลำบากเมื่อ ครั้งก่อนชนิดที่ว่าเรียกน้ำตาทั้งสาวชมพู่ และ  2 พิธีกร กาละแมร์ พัชรศรี และ ม้า อรนภา ได้ล้นจอกันเลยทีเดียว

 

 

 ทั้งนี้เรื่องที่พูดแล้วชมพู่ต้องน้ำตาแตกขึ้นมา เห็นจะเป็นภาพจำเก่าๆ แม่เป็นช่างเย็บผ้า กลับจากอเมริกาใหม่ แม่ไปทำที่ร้านบางกะปิ รับผ้าหน้าร้าน จะมีภาพเดินผ่านหน้าสำนักงานเขตบางกะปิ เดินลัดสะพานไปด้วยกัน รอรถเมล์ด้วยกัน ตอนอยู่บ้าน รับเย็บผ้า เราก็ช่วยเขียนป้ายฝาลังกระดาษ รับตัดเสื้อสตรี ไปติดตามเสาไฟฟ้า 
 แม่หนิง เผยว่า ตอนนั้นลูกยังอยู่มัธยม อยู่บดินทร์ฯ แม่เย็บผ้า 2-3 ปี พอเขาเข้าวงการตอน ม.4 ก็เลิกเย็บผ้า มาขับรถให้ลูกเวลาฝนตก เราก็มองแท็กซี่วิ่งผ่าน น้อนวันเจาจะเรียกแท็กซี่ ส่วนมากก็โหนรถเมล์กันสองแม่ มีดราม่าย้อนอดีตแม่ลูกน้ำตาคลอ แม่ต้องเอามือลูบที่ไหล่ลูกสาว บอก โถ....พร้อมบอกรักกันกลางรายการสุดอบอุ่น แม่หนิงนั้นสุดภูมิใจในตัวชมพู่ ลูกสาว ที่ขยัน และ อดทน สิ่งที่ห่วงลูกสาวคือ เรื่องสุขภาพ เขาไปตรวจสุขภาพมาขาดวิตามินเยอะมาก ชมพู่ เปย์แม่หนักมาก แม่หนิง ยอมรับจริงเพชรเครื่องประดับ เสื้อผ้า เพชร ทอง เงิน เงินเดือน 6 หลัก พร้อมชู 3 นิ้วให้ดู เห็นอย่างนี้บอกได้เลยว่าแม้เบื้องน่าจะดูน่าอิจฉาแต่ใครจะดูว่าแต่ก่อนชมพู่ เธอชีวิตลำบากและฝ่าฟันจนมีทุกวันนี้มาได้ด้วยความขยันและตัญญูุของเธอที่ส่งผลมาถึงทุกวันนี้

 

 

 

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน