อุ๊บ วิริยะจัดหนัก ไม่ชอบนิสัยก้าวร้าวเจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่นลั่นแรง เตรียมตอกฝาโลงได้เลย ถ้ายังทำนิสัย...แบบนี้

"อุ๊บ วิริยะ"จัดหนัก ไม่ชอบนิสัยก้าวร้าว"เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น"ลั่นแรง เตรียมตอกฝาโลงได้เลย ถ้ายังทำนิสัย...แบบนี้

Publish 2020-08-11 03:42:41


 

จากกรณีคลิปเดือดเจ้าหนี้บุกทวงหนี้ 2 แสนบาทถึงบ้าน เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ชุลมุนห้ามกันวุ่นหวิดปะทะ เป็นที่วิพากษ์วิจารณ์สนั่นโซเชียลนั้น ซึ่ง เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ให้สัมภาษณ์ถึงเรื่องดังกล่าวว่าเป็นคลิปที่นานแล้วตอนดังใหม่ๆ คุยกันไม่ลงตัวเรื่องการจ่ายหนี้ ก็เลยออกมาแบบในคลิป เรื่องเกิดมาปีสองปีแล้ว หนี้สินเราก็ได้เคลียร์จ่ายไปหมดแล้ว จ่ายผ่านทนายความเซ็นรับเรียบร้อยแล้ว เห็นคลิปก็รู้สึกอีกแล้วเหรอ

 p>ช่วงนี้ก็หนักหน่อย ช่วงชีวิตมีท้อบ้าง เกิดมาต้องสู้ อันไหนแก้ไขได้ก็แก้ไขไป อันไหนแก้ไขอดีตไม่ได้แล้วก็เรียนรู้ไป เราจะจ่ายหนี้ต้องมีเซ็นรับจะได้ไม่เกิดปัญหาอีก แต่เหมือนเจ้าของหนี้ ป้าเขาไม่ยอม ก็อยากจะประจานแหละว่าเป็นคนดังแล้วยังติดหนี้อีก จริงๆ เราพร้อมจ่าย ด้วยเหตุผลและยอดเงินที่เราตกลงกัน เราเคลียร์กันไปนานแล้วด้วย ทนายสองฝ่ายก็รับรู้ จบลงกันด้วยดีไม่รู้ทำไมมีการปล่อยคลิปมาอีก เป็นช่วงที่เรากำลังแย่พอดี ปล่อยออกมาก็โดนอีก นี่ยังถามตัวเองยังมีอะไรอีกไหม มาได้เรื่อยๆ นะยังไหว อยากจบทุกอย่าง เป็นช่วงที่อยากเริ่มต้นใหม่กับชีวิต

 

 

 

 

 หลังจากคลิปนี้ถูกแชร์ออกไปทำให้เจนนี่โดนถล่มอีกรอบ เพราะหลายคนมองว่าเธอก้าวร้าว ไม่ควรแสดงกิริยาแบบนั้น บ้างก็บอกว่าเจ้าหนี้คือผู้มีพระคุณ ทำไมตอนไม่มีนึกถึงเขา แต่พอเขามาทวงกลับสาดอารมณ์ใส่เจ้าหนี้

ไม่เว้นแม้แต่ ต๊ะ นรากร ติยายน ผู้ประกาศข่าวชื่อดังระดับแถวหน้าของประเทศไทย ยังออกโรงโพสต์สั่งสอนนักร้องสาวอย่างดุเดือด ระบุว่า 

"... ใครมีลูกหนี้แล้วไม่ยอมคืนเงิน ขอไปสั่งสอนเด็กคนนี้หน่อย ยืมเงินเค้ามาแล้วไม่คืน ยังมีหน้ามาลอยหน้าลอยตา ด่าเจ้าหนี้ว่ารวยไม่จริง

นางพูดว่า “หนูก็อยากฝากไปบอกคนนั้นหน่อย ให้ยืมเงินมาแล้วมาทวง อย่างนี้แสดงว่าไม่รวยจริง (หัวเราะ) ไม่ให้หรอก “
ความซื่อสัตย์ กตัญญูรู้คุณ ไม่เคยมีใครสั่งสอนเหรอจ้ะ คนที่เค้าให้คุณยืมเงินในยามลำบาก เค้าไม่ใช่คนโง่ แต่เค้าเป็นคนมีความเมตตา กรุณา
คนไม่รู้คุณคน สักวัน ..."

 

 

ต่อมา เจนนนี่ โพสต์ผ่านเพจ น้องเจนนี่ ได้หมดถ้สดชื่น ระบุว่า ขอโทษทุกคนกับคลิปเก่าต่างๆที่ เคยอัดลงไปในโซลเชียล มั่นใจในตัวเองบ้าง ทำตัวเฟียสบ้าง พูดจาหยาบคายบ้าง ทุกอย่างทำไปเพื่อความบันเทิง ไม่มีเจตนาคิดร้ายกับผู้ใดทั้งสิ้น ต่อไปนี้จะปรับปรุงแก้ไข และจะทำสิ่งดีๆให้มากที่สุด

 

ขณะที่ในเพจ  เออกุเสือก โพสต์ข้อความระบุว่า ประเด็นที่ต้องตามเก็บ
1.จะทำไงกับน้องเก้า?
2.โกงจริงมั้ย?
3.จะทำไงต่อกับคุณพ่อ?
4.เด็กๆ ในสังกัดจะทำไง?
5.จะยอมขอโทษผู้ใหญ่มั้ย?
6.มีอะไรที่น้องจนโกหกบ้าง?

วันนี้นางยอมแค่เรื่อง ขอโทษคลิปเก่าๆ ที่เคยลงมา..แต่ไม่ได้หมายความว่า เรื่องอื่นจะตกประเด็นไปนะ จนกว่าเรื่องทุกอย่างจะเคลียร์ เราจะเสือกต่อไป #เสือกอย่างมีสติ

 

ล่าสุด ในเพจ True Kids Thailand โพสต์ข้อความระบุว่า อุ๊บ วิริยะผู้ใหญ่ในวงการอีกหนึ่งคน เตือน #เจนนี่ #ได้หมดถ้าสดชื่น ระวังเวรกรรมจะตามทันเพราะลืมบุญคุณผู้มีพระคุณ แนะปรับตัวใหม่ก่อนจะสาย โดยในคลิป อุ๊บ วิริยะ ขอแสดงความเห็นในฐานะที่เป็นผู้ใหญ่ในวงการมานาน อยากเตือนว่า ให้ปรับปรุงนิสัยก้าวร้าว เพราะท่ายังนิสัยแบบนี้ เตรียมดับได้เลย

 

 

 

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน