คิง ก่อนบ่าย ไม่ได้เข้าข้างเเต่ไม่ซ้ำเติม ฝากข้อความเตือนสติ เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น

คิง ก่อนบ่าย ไม่ได้เข้าข้างเเต่ไม่ซ้ำเติม ฝากข้อความเตือนสติ เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น

Publish 2020-08-12 16:31:38


  จากการที่ เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น โพสต์ระบายความในใจ ร่ายยาวผ่านเฟซบุ๊คของตนเอง รัชนก สุวรรณเกตุ  หลังจากที่เสร็จสิ้นงานเเสดงที่อ.ปากช่อง  โคราช โดยนอกจากการขอบคุณเจ้าภาพเเละกำลังใจต่างๆเเล้ว ยังมีการกล่าวถึง ข้อผิดพลาดต่างๆที่กำลังเผชิญอยู่ในเวลานี้ พร้อมขอบคุณเเละขอโทษกับทุกเรื่องราวที่เกิดขึ้น
ขอบคุณ ปากช่อง โคราช 
ขอบคุณเจ้าภาพ ขอบคุณทุกกำลังใจด้านหน้าเวที 

ต่อไปนี้ หนูจะอดทน แก้ไข ในทุกสิ่งที่ผิดพลาด ขอเวลาให้หนูได้ เรียนรู้ ไตร่ตรอง ทุกๆอย่างที่ผ่านมาในชีวิต บทเรียนครั้งที่ทำให้หนูได้รู้ตัวแล้ว ว่าที่ผ่านมาหนูพลาดตรงไหนบ้าง ที่หนูเงียบ ไม่ใช่ว่าหนูไม่รู้สึกหรือไม่คิดอะไรเลย แต่บางครั้งการออกมาพูดก็ไม่ช่วยให้อะไรดีขึ้น หนูจะขอใช้เวลาหลังจากนี้เป็นเครื่องพิสูจน์ในทุกๆอย่าง สิ่งเดียวที่อยากจะขอทุกคน และตอนนี้ข่าวที่ออกมาพร้อมกันต่างๆ มีทั้งข่าวจริงและข่าวปลอม ขอให้ทุกท่านใช้วิจารณญาณในการตัดสิน ขอบคุณและขอโทษทุกคน กับทุกเรื่องที่เกิดขี้นในตอนนี้ หลังจากนี้ จะทำทุกอย่างให้ดีที่สุดค่ะ

  เเละจากโพสต์ดังกล่าวนั้นทาง ณภัทร คิงก่อนบ่าย ชุ่มจิตตรี  หรือ คิง ก่อนบ่าย ก็ได้มาคอมเมนต์ว่า ...


ในฐานะที่พี่เคยร่วมงานกับน้อง​ และเคยไปขึ้นเวทีกับน้อง​ พี่ยังรักและชื่นชมในความสามารถของน้องส่วนในเรื่องที่ผ่านมา​ ให้ถือว่าเป็นบทเรียนครั้งยิ่งใหญ่​ ไม่สามารถย้อนกลับไปแก้ไขได้​ แต่สามารถเริ่มต้นใหม่ได้​ มรสุมชีวิตที่มันถาโถมเข้ามา​ ให้เรายอมรับมัน​ และเอามาผลักดันให้เป็นพลังสู้ต่อไป


ยกตัวอย่าง
คนที่ทำผิดเมื่อยอมรับผิด​ ศาลยังให้อภัย​
องคุลีมาล​ ฆ่าคนมาตั้งมากมาย​ ยังกลับใจได้
เรื่องของหนูพี่เชื่อว่าสังคมก็พร้อมจะให้อภัย
และพี่เชื่อว่าคนที่ล้มก็คงต้องการกำลังใจ​ พี่ขอเป็นกำลังใจให้หนูและครอบครัวผ่านพ้นวิกฤตนี้ไปได้นะ
ไม่ได้เข้าข้างแต่ไม่ซ้ำเติม กำลังใจ

 

ขอบคุณ
รัชนก สุวรรณเกตุ
ณภัทร คิงก่อนบ่าย ชุ่มจิตตรีติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน