แคนดี้ รากแก่นตอกกลับเจนนี่หน้าหงาย หลังบอกให้เงินพ่อ 50,000 ต่อเติมบ้าน ฟาดไม่ยั้ง ให้พ่อเจนนี่แต่งเพลง ให้ชื่อว่าเนรคุณ

"แคนดี้ รากแก่น"ตอกกลับ"เจนนี่"หน้าหงาย หลังบอกให้เงินพ่อ 50,000 ต่อเติมบ้าน ฟาดไม่ยั้ง ให้พ่อเจนนี่แต่งเพลง ให้ชื่อว่า"เนรคุณ"

Publish 2020-08-14 16:04:53


จากกรณี ในเพจ ธราวุฒิ ขุดประเด็น โพสต์ข้อความว่า เผยความจริง!! เปิดบ้านหลังใหม่(พ่อเจนนี่) ใครสร้างให้ใครกันแน่

กลายเป็นประเด็นดราม่าที่ส่งผลกระทบอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้จริงๆ สำหรับสำหรับกรณีข้อพิพาทของนักร้องสาวเจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น กับ เก้า เกริกพล เพชรรัตน์ นักร้องหนุ่มใต้เสียงดี ดีกรี The Voice Kids 5
ที่ไปร่วมฟีจเจอร์ริ่งในผลงานเพลงเลิกคุยทั้งอำเภอเพื่อเธอคนเดียว จนเกิดประเด็นความบาดหมางขึ้นจนต้องพึ่งกระบวนการยุติธรรม มิหนำซ้ำผลกระทบนี้ยังขยายวงกว้างให้ถูกขุดคุ้ยความจริงไม่เว้นแต่ละวัน

ทั้งยังเจอเรื่องราวดราม่าอีกหลายเรื่อง ที่กระหน่ำเข้ามาแบบไม่หยุดยั้ง แต่ที่หนักสุดของเจนนี่คงหนีไม่พ้น ข่าวที่โดนกล่าวหาว่าไม่ดูแลพ่อแท้ๆอย่าง นายอภินันท์ สุวรรณเกตุ อายุ 45 ปัจจุบันอาศัยอยู่ที่หมู่บ้านชะเมา ต.ดอนตรอ อ.เฉลิมพระเกียรติ จ.นครศรีธรรมราช
 ขณะที่แหล่งข่าวใกล้ชิดของเจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น เผยกับข่าวสดออนไลน์ว่า "... ประเด็นดราม่าที่กล่าวหาว่าไม่ดูแลคุณพ่อนั้นไม่เป็นความจริง เนื่องจากช่วงที่ผ่านมาเจนนี่ได้ส่งเงินไปให้พ่ออยู่เสมอแถมตอนนี้เจนนี่ยังเริ่มสร้างบ้านหลังใหม่ให้คุณพ่อด้วย โดยอยู่ระหว่างก่อสร้าง หากก่อสร้างแล้วเสร็จ เจนนี่เตรียมพาคุณพ่ออยู่บ้านหลังใหม่ทันที ..."และเมื่อไปติดตามความเคลื่อนไหวผ่านทางเฟซบุ๊กส่วนตัวของนายอภินันท์(พ่อของเจนนี่) พบว่านายอภินันท์พยายามเก็บหอมรอมริบ เพื่อสร้างบ้านของตัวเอง ด้วยการรับจ้างแต่งเพลง เล่นดนตรี ตัดผมชาย และขายกล้วยทอด โดยเมื่อกลางเดือนมกราคม 2563 ที่ผ่านมา พบว่าบ้านหลังดังกล่าวยังเป็นโครงบ้านปูน ซึ่งสภาพบ้านหลังไม่ใหญ่โต มีความกว้าว 7 เมตร ยาว 12 เมตร เป็นบ้านชั้นเดียวก่อสร้างด้วยอิฐบล๊อก

ล่าสุดทีมข่าวธราวุฒิ ขุดประเด็น ได้สอบถามไปยังนางสุภาพร สุวรรณเกตุ (พี่สาวของนายอภินันท์) ซึ่งได้เล่าที่มาของบ้านหลังนี้ให้ฟังว่า"... แต่เดิมที่ดินที่ใช้ในการก่อสร้างบ้านหลังนี้ เป็นของนางก้าน สุวรรณเกตุ (มารดา) ซึ่งปัจจุบันอายุ 85 ปี ตัดสินมอบให้นายอภินันท์ไว้สร้างบ้านโดยนางก้านได้นำเงินส่วนตัวจำนวน 60,000 บาทที่สั่งสมมาทั้งชีวิต ซื้อดินมาถมและขึ้นโครงบ้านรวมทั้งมุงหลังคาไว้ให้ ซึ่งใช้ระยะเวลาก่อสร้างอยู่นานหลายปีกระทั่งนายอภินันท์ตัดสินใจเดินทางกลับมาจาก อ.เกาะสมุย จ.สุราษฎร์ธานี ซึ่งก่อนหน้านี้นายอภินันท์มีอาชีพเป็นนักดนตรีอยู่ที่นั่นแต่เนื่องด้วยปัญหาสุขภาพ นายอภินันท์จึงกลับมารักษาตัว และตัดสินใจใช้ชีวิตอยู่ที่บ้านเกิดที่จังหวัดนครศรีธรรมราชเป็นการถาวรนางก้านจึงยกบ้านหลังนี้ให้นายอภินันท์สานต่อ โดยตลอดระยะเวลาที่ผ่านมานายอภินันท์ก็พยายามในการก่อสร้างให้แล้วเสร็จ โดยได้ไปกู้เงินจากธนาคารแห่งหนึ่งเป็นเงินจำนวน 30,000 บาทรวมทั้งเงินเยียวของนายอภินันท์และภรรยารวมกันจำนวน 30,000 บาท นอกจากนี้ยังได้เงินมาจากเจ้าของร้านอาหารแห่งหนึ่งที่จัดคอนเสิร์ตเพื่อระดมทุนช่วยเหลือนายอภินันท์เป็นเงินจำนวน 12,000 บาทกระทั่งมาทราบว่าล่าสุดเจนนี่ก็ได้ส่งเงินมาให้นายอภินันท์เป็นเงินจำนวน 50,000 บาท เพื่อร่วมสมทบในการสร้างบ้านหลังนี้ดังนั้นบ้านหลังนี้จึงไม่ใช่เป็นบ้านที่เจนนี่สร้างให้นายอภินันท์มาตั้งแต่ต้น เพราะคนที่เป็นคนริเริ่มสร้างบ้านหลังนี้คือนางก้าน มารดาของนายอภินันท์ที่ทนเห็นความลำบากของนายอภินันท์ไม่ไหวเพราะนางก้านมีบุตรทั้งหมด 7 คน นายอภินันท์เป็นบุตรคนที่ 6 และถือว่าเป็นบุตรที่มีความเป็นอยู่ยากลำบากที่สุด ซึ่งปัจจุบันบ้านหลังนี้ยังอยู่ในระหว่างการก่อสร้างยังไม่แล้วเสร็จ ..." นางสุภาพร กล่าว

 

 

 

 

 ล่าสุด เพจ เออกุเสือก ก็แซะแรง โดยโพสต์ข้อความระบุว่า เด๋ว..ใจเย็นลูก...หนูให้เงินพ่อมา 50,000 บาท เพื่อเพิ่มเติมบ้าน และเพิ่งให้หลังพ่อทำมาจะเสร็จแล้ว..เงินของหนูมันเยอะมากสำหรับหลายๆ คน..แต่หนูมีเงินเยอะแยะ น่าจะแบ่งมาสร้างที่อยู่ของพ่อให้ดีกว่านี้ได้นะจ้ะ.. หนูดูพี่ลำไยนะลูก...ถ้ามีเงินเยอะ ต่อให้พ่อไม่ได้เลี้ยง ก็น่าจะให้พ่อเยอะก่านี้นะลูก...จริงใจหน่อยลูก

 

 

ด้าน แคนดี้ รากแก่น โพสต์ข้อความว่า กำลังให้พ่อน้องที่เป็นข่าวแต่งเพลงให้ เนื้อหาพูดถึงความรักของพ่อแม่ที่มีมากล้นจนบรรยายไม่ได้ ชื่อเพลงว่า #เนรคุณ ใครจะร้องดีนะ?

 

เพจ เออกุเสือก ก็เสริมทัพว่า เดาว่าให้พ่อเนเน่แต่งเพลงให้ ชือเพลงว่า เนรคุณ..อยากฟังละ ว่าพ่อจะแต่งออกมายังไง? เพราะต้องกลั่นกรองออกมาจากความรู้สึกตัวเองล้วนๆ มันคงไม่ง่าย..แต่น่าจะเป็นเพลงที่ซึ้งมากทีเดียว..เอาล่ะ จะออกมาแบบไหน..แม่ก็รอดันอยู่นะจ้ะๆ #เนรคุณติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน