เปิดเงื่อนไขการหย่า หนุ่ม ศรราม - ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์

เปิดเงื่อนไขการหย่า หนุ่ม ศรราม - ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์

Publish 2020-09-03 15:49:51


สืบเนื่องจากที่ก่อนหน้านี้ หนุ่ม ศรราม เทพพิทักษ์ ประกาศชัดผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวว่าหย่าขาดกับ ติ๊ก กนิษฐ์รินทร์ พัชรภักดีโชติ อย่างเป็นทางการ โดยระบุว่า "เนื่องจากในระยะ​ 2 - 3​ สัปดาห์​ที่ผ่านมามีบุคคล​มาตามหาคุณ​ติ้กที่บ้านและโทรศัพท์​มาหาผมหลายครั้ง​ ซึ่งผมเองก้อทำงานเกือบทุกวัน​ จึงขอความกรุณา​ผู้ใดก็ตามที่ได้ทำสัญญา​หรือ​ทำธุรกรรม​ทางด้านการเงินหรือด้านต่างๆกับคุณ​ติ๊ก​ กนิษฐ์​รินทร์​ พัชร​ภักดี​โชติ ช่วยติดต่อ​กับคุณ​ติ๊กโดยตรงและไม่ต้องมาที่บ้านผมกับลูก​ เพราะ​ผมกับลูก​ไม่ทราบเรื่องใดๆ ทั้งสิ้น​ เพราะสถานภาพของเราทั้งสองได้หย่าขาดกันอย่างเป็นทางการเรียบร้อยตามวัน​ เวลา​ ดังกล่าว​และคุณติ๊กก็ไม่ได้พักอาศัยอยู่ที่บ้านของผม​แล้ว​ เราสองคนต่างทำแค่หน้าที่​พ่อกับแม่ของวีจิตามข้อตกลง​ที่ระบุตามเอกสารที่ระบุไว้เท่านั้น​ ขอบพระคุณ​ครับ​ผม​ @mama.veeji​ @veeji_theappitak @sornramfanclub #STVeeji"ก่อนหน้านั้น ​ติ๊ก​ กนิษฐ์​รินทร์ อดีตภรรยาพระเอกหนุ่ม ศรราม ได้โพสต์ข้อความระบุว่า "วีจิ..สกิลแม่เลี้ยงลูกตั้งแต่ 6 week 2 day แม่ตั้งใจให้รู้มีพื้นฐานนิสัยตรงต่อความรู้สึกนึกคิดเป็นเด็กอารมณ์ดี ยิ้มเก่ง นี่คือเส่ห์ของลูก ที่แม่สร้างให้ แม่ยอมหัวเราะทั้งน้ำตา เต้นท่าแปลกๆ ให้ลูกยิ้มหัวเราะ หัดให้กินทุกอย่างที่กินได้ แม่สร้างเสียงหัวเราะให้ลูก สอนให้กล้าที่จะไม่กลัวล้มจะได้ลุกขึ้นและแกร่งกว่าเดิม เปิดเพลงให้ฟังตั้งแต่อยู่ในท้อง เพื่อหัวใจลูกได้มีเสียงดนตรี ทำให้อารมณ์ดี 

 


อ่านข่าว - ชักแหม่งๆ! เปิดโพสต์ล่าสุด ติ๊ก กนิษฐ์รินทร์ อดีตเมีย หนุ่ม ศรราม ชาวเน็ตคาใจหนักทำไมฝ่ายชายถึงขั้นประจานใบหย่าเกี่ยวกับเรื่องนี้หากมองดีๆ ในใบสัญญาการหย่านั้นได้ระบุถึงเงื่อนไขหลังเอกสารหย่ามีบันทึกข้อความ 6 ข้อ ดังนี้

1. ทั้งคู่หย่ากันด้วยความสมัครใจ ดังได้นำหนังสือสัญญาการหย่า มาแสดงและได้แนบติดพร้อมบันทึกนี้แล้ว
2. คู่หย่าได้แต่งงานอยู่กินกันเป็นเวลา 2 ปี มีบุตรจำนวน 1 คน ได้แก่ ด.ญ.วีจิ เทพพิทักษ์ เกิดวันที่ 8 เมษายน 2562 โดยการหย่าของทั้งสองฝ่าย ตกลงให้ ด.ญ.วีจิ เทพพิทักษ์ อยู่ในอำนาจการปกครองของคู่หย่าฝ่ายชาย
3. เรื่องค่าอุปการะเลี้ยงดูบุตร คู่หย่าฝ่ายชาย เป็นผู้จ่ายเงินค่าอุปการะเลี้ยงดูบุตรแต่เพียงฝ่ายเดียว
4. เรื่องทรัพย์สิน ตกลงกันเอง ไม่ประสงค์บันทึก
5. เรื่องหนี้สิน ไม่มี
6. เรื่องข้อตกลงอื่น ไม่มี

การใช้คำนำหน้านาม : ฝ่ายหญิงประสงค์ใช้คำนำหน้านามว่า "นางสาว"

ข้าพเจ้า นายศรราม เทพพิทักษ์ กับ นางกนิษฐรินทร์ เทพพิทักษ์ (พัชรภักดีโชติ) ขอรับรองว่าเป็นความจริงทุกประการ จึงลงลายมือชื่อไว้ต่อหน้านายทะเบียนและพยานเป็นสำคัญ"

 

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน