เป็ก สัณณ์ชัย ไม่ไว้หน้า อิงอิง ฟาดกลับหน้าหงาย หลังเปิดศึกสาดน้ำลาย ธัญญ่า ไม่จบไม่สิ้น

เป็ก สัณณ์ชัย ไม่ไว้หน้า อิงอิง ฟาดกลับหน้าหงาย หลังเปิดศึกสาดน้ำลาย ธัญญ่า ไม่จบไม่สิ้น

Publish 2020-09-04 11:16:10


หลายคนคงทราบกันดีกว่า "ธัญญ่า ธัญญาเรศ เองตระกูล" ได้แต่งานกับ "เป๊ก สัณชัย เองตระกูล" ลูกชายของ "สมใจนึก" กับ"นุชนารถ เองตระกูล" ทั้งสองได้แต่งงานเมื่อวันที่ 10 ธันวาคม ปี 2548 ที่โบสถ์อัสสัมชัญบางรัก จนกระทั่งมีลูกสาว 1 คน ชื่อ "ด.ญ.ลลียา เองตระกูล" หรือ "น้องลียา"

 

 

ทว่างานนี้ทำเอา ธัญญ่า ธัญญาเรศ เองตระกูล ถึงขั้นปรึกษา ทนายเจมส์ นิติธร แก้วโต หลังถูกนักศึกษาหญิงรายหนึ่ง ส่งข้อความด้วยจุดประสงค์บางอย่างไปหา "น้องลียา" ลูกสาว งานนี้ สาวธัญญ่า เดือดแตก ประกาศจะเอาเรื่องให้จมดิน พร้อมทั้งโพตส์รูปและข้อความว่า

 "ขอบคุณทนายเจมส์ @james.lk ที่ให้คำปรึกษาเรื่อง”การคุกคามเด็กทางโซเชียล” พ่อแม่ที่มีลูกเริ่มโตต้องคอยสอดส่องนะคะ..บางครั้งอาจจะมีผู้แสร้งประสงค์ดีแต่จริงๆ ประสงค์ร้ายเข้าหาเด็กทางโลกโซเชียล..ถ้าเกิดขึ้นเราฟ้องได้ค่ะ #savekids @pegliyah"

 

อย่างไรก็ตาม สาวธัญญ่า ยังได้ตอบเมนต์เพื่อนๆ ที่เข้ามาถามว่าใครทำ ด้วยข้อความว่า "นักศึกษาหญิงที่มีจุดประสงค์บางอย่าง ..แล้วส่งข้อความหาลียาค่ะ ถึงต้องจัดการขั้นเด็ดขาด, เด็กสมัยนี้กล้าเกิ๊น , พร้อมฟ้อง เอาให้จมดิน"

 

 

 

 

ต่อมาล่าสุด ชาวเน็ตได้เผยรูปแชทข้อความบางท่อนบางตอนของสาวปริศนาที่ส่งข้อความมาหาน้องลียา ลูกของสาวธัญญ่าจ ากแหล่งข่าวใกล้ชิด พร้อมแชร์ภาพข้อความที่ส่งหา น้องลียา ว่า  "ลีลาช่วยบอกแดดดี้เลิกสูบบุหรี่หน่อยได้มั้ย พี่เห็นช่วงนี้เค้าไม่สบาย เค้าดูดบุหรี่หนักพี่กลัวจะเป็นอะไรขึ้นมา" กระจายว่อนเน็ตพร้อมกับภาพสาวที่ถ่ายรูปคู่ธัญญ่าแล้วนำไปโพสต์เหน็บว่า "เหม็น"

 

 

 ล่าสุดทางด้าน ธัญญ่า ได้ออกมาพูดถึงประเด็นร้อนดังกล่าวว่า เมื่อวานก็บอกไป วันนี้จากการที่เราได้คุยกับนักข่าวไปเมื่อวาน จากน้องที่มาโพสต์ จริงๆ อยากบอกว่าใจเย็นๆ ถ้าเราเงียบๆ ซะเดี๋ยวก็เงียบ การที่เรายิ่งตอบโต้จะทำให้เรื่องรุนแรงขึ้นและข่าวไม่จบซะที ตัวเราโมโหแป๊บนึง เราโพสต์เป็นข่าว เราก็เตรียมยอมรับ แต่ ณ วันนี้เงียบเร็วเท่าไหร่ยิ่งดี จะได้เสียชื่อเสียงน้อยที่สุด

 

 

เชื่อมั้ยว่าตั้งแต่วันที่ถามว่าจะจัดการยังไง เขาไม่มีคำตอบให้ เขาบอกว่าเขาเลิกยุ่งแล้ว ตั้งแต่วันนั้นเราก็ไม่เคยคุยกันอีกเลย เขาก็ทำตัวปกติ ณ วันนั้นเขาบอกว่ามายุ่งกับลูกขนาดนี้ ถ้าเขาไม่เลิกก็โง่แล้ว ธัญญ่าก็บอกว่าพี่โง่มานานแล้ว

 

 

ธัญญ่าพูดกับเขาจริงๆ ถ้าจะอยู่กับคนนี้ต่อ จะออกมาบอกว่าเราไม่ได้อยู่ในฐานะเป็นครอบครัวแล้วนะ ธัญญ่าเป็นคนนอกแล้ว ถ้า ณ วันนึงเขาอยากคบคนนี้อยากเปิดเผย เราก็โอเค

 

 

ทั้งนี้ ธัญญ่า เชื่อว่าเขามีความเกรงใจ อาจไมได้กลัวขนาดนั้น แต่ว่าเขาดูแลครอบครวดีนะ ด้วยความที่เขาดูแลดี ทั้งพ่อแม่ปุ๊กกี้น้องสาวเขาน่ารัก ซัปพอร์ตเราทุกอย่าง ฉะนั้นเราก็ไม่มีเหตุผลอะไรต้องก้าวออกมาจากครอบครัวนี้

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน