จากปาก หนุ่ม ศรราม ตั้งเงื่อนไขให้ ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ ถ้ายังอยากดูแลลูกสาว

จากปาก หนุ่ม ศรราม ตั้งเงื่อนไขให้ ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ ถ้ายังอยากดูแลลูกสาว

Publish 2020-09-08 13:11:13


จากดราม่าสะเทือนวงการกับกรณี ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ ที่ออกมายอมรับผ่านรายการโหนกระแส ถึงข่าวการเลิกรากับ ศรราม เทพพิทักษ์ แบบไม่สู้ดี ซึ่งติ๊กได้ยอมรับว่า การที่เธอและครอบครัวเดินมาถึงจุดจบแบบนี้ เพราะเรื่องหนี้สินจำนวนมาก ที่ใช้เท่าไรก็ไม่หมด ซ้ำตัวเธอยังติดการพนัน จนสูญเงินไปกว่า 4 แสนบาท จนทำให้ศรรามหย่าขาดและเอาน้องวีจิไปเลี้ยงเอง

 


อ่านข่าว - เปิดเงื่อนไขการหย่า หนุ่ม ศรราม - ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ล่าสุด หนุ่ม ศรราม ได้เปิดเผยภายหลังอดีตภรรยาเปิดเผยถึงปมหย่า ซึ่งเจ้าตัวเล่าว่า สิ่งที่ติ๊กพูดเปิดใจในรายการดังล่าสุดนั้น มีบางอย่างจริงบ้าง ไม่จริงบ้าง แต่ขอให้ปล่อยผ่านจุดนี้ไป เพราะไม่อยากต่อความยาวสาวความยืด ยืนยันจะไม่มีการออกมาให้สัมภาษณ์อย่างแน่นอน เพราะอยากให้เรื่องจบแค่ตรงนี้

 

หาก ติ๊ก ตั้งใจทำงานทำการ เป็นคนใหม่ มีชีวิตที่ดีขึ้น ตนก็จะโอเคเพราะเขาคือแม่ของลูก อยากให้เขามาดูแลลูก แต่หากเป็นในตอนนี้ ดูแล้วคงจะไม่พร้อมจริงๆ ในส่วนของสภาพจิตใจ ซึ่งตนมองว่าคงไม่มีใครสนุกกับเรื่องนี้อย่างแน่นอน ต่างคนต่างเสียใจ โดยส่วนตัวตนเป็นคนทุ่มเทให้กับทุกเรื่อง หลักๆ ก็คือครอบครัว ยิ่งมี น้องวีจิ ยิ่งทุ่มเทมากขึ้น เงินทองทั้งหมดก็ทุ่มไปกับบ้านที่ซื้อใหม่ ดูแลติ๊ก และวีจิ

 ส่วนหนึ่งก็เข้าใจว่าการเป็นคนดัง ผู้คนก็จะติดตามข่าว แต่ตนอยากให้จบเพียงเท่านี้ เพราะเรื่องที่เกิดขึ้นเป็นความทุกข์พออยู่แล้ว สำหรับแผนชีวิตหลังจากนี้ แน่นอนที่สุดคือการเลี้ยงดู น้องวีจิ ซึ่งตอนนี้มีพี่เลี้ยงดูแล ซึ่งตนก็หมดกังวลว่าใครจะมาทวงหนี้ที่บ้านแล้ว

 

 

ส่วนประเด็นที่สังคมตั้งคำถามว่าทำไมต้องออกมาโพสต์สิ่งต่างๆ นั้น ขอแจงว่าว่าเป็นสิ่งที่ตนต้องเลือกและต้องแลกกับสิ่งที่เกิดขึ้น เพื่อที่ติ๊กจะได้ปรับเปลี่ยนพฤติกรรม ปรับปรุงตัว และมีชีวิตที่ดีขึ้น เผื่อวันหนึ่งจะได้กลับมาดูลูกได้

 

 

 

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน