9 ซุปตาร์สาว ที่ชีวิตดีดั่งซินเดอเรลล่าชั่วข้ามคืน กลายเป็นสะใภ้ของไฮโซระดับต้นๆของไทย

9 ซุปตาร์สาว ที่ชีวิตดีดั่งซินเดอเรลล่าชั่วข้ามคืน กลายเป็นสะใภ้ของไฮโซระดับต้นๆของไทย

Publish 2020-09-11 23:47:43


ต้องบอกเลยว่านักแสดงสาวสวยของเมืองไทยเรานั้น นอกจากสวยแล้วยังเสน่ห์แรงเป็นอย่างมากจนทำให้เหล่าบรรดาไฮโซหนุ่มๆในบ้านเราชื่นชอบจนจีบเป็นหวานใจกันแล้วในที่สุดก็แต่งงานกัน ไม่รู้ว่าทำบุญมาด้วยอะไรกัน ไม่ธรรมดาซะจริงๆ วันนี้เราจึงจะพาทุกคนมาดู 9 อันดับ ดาราสาวกลายเป็น “ซินเดอเรลล่า” ในชีวิตจริง ว่าที่สะใภ้ของไฮโซ เอาเป็นว่าไปดูพร้อมๆกันเลย

อันดับที่ 9. เนย โชติกา วงศ์วิลาศ

ในงานมงคลไฮโซอาร์มได้เผยว่า นอกจากความสวยของสาวเนย เขาหลงเสน่ห์ปลายจวักของสาวเนย และในพิธีแต่งงานยังได้ ดร.ชัยวัฒน์ วิบูลย์สวัสดิ์ ประธานกรรมการตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย มาเป็นเถ้าแก่ฝั่งเจ้าบ่าวให้อีกด้วย ปัจจุบันทั้งคู่มีลูกด้วยกัน2คน คือน้องอคิณ มณีฉาย ลูกชาย และ น้องลลิณ มณีฉาย ลูกสาวคนเล็ก

 

อันดับที่ 8. กระแต ศุภักษร เรืองสมบูรณ์

ทั้งคู่ก็ตัดสินใจแต่งงานกัน และมีลูกด้วยกัน2คน คือ น้องเจ้าขา ปุณณชา เรืองสมบูรณ์ และ เจ้าคุณ ปุณณโชค เรืองสมบูรณ์ ซึ่งเมื่อกระแตเป็นคุณแม่ หลายคนก็ได้เห็นลุคสาวหวาน น่ารัก สดใส ดูใจดีของเธอ ซึ่งแทบจะไม่เคยเห็นมาก่อน แต่ยังคงมีความเซ็กซี่สไตล์กระแตได้น่ามองมากๆ

 

 อันดับที่ 7. หนิง ปณิตา ธรรมวัฒนะ

มีผลงานด้านการแสดงมาให้แฟนๆ ได้ชมกันหลายปี จนกระทั่งปลูกต้นรักและสมรสกับหนุ่มตี๋ จิน จรินทร์ ธรรมวัฒนะ ทายาทหมื่นล้านเจ้าของบริษัทสุวพีร์ โฮลดิ้ง จำกัด หรือกิจการตลาดยิ่งเจริญ ย่านสะพานใหม่

 

อันดับที่ 6. เอมมี่ มรกต แสงทวีป

เธอแต่งงานกับไฮโซเจมส์ จิรายุทธ แสงทวีป เมื่อปี 2558 ซึ่งเป็นเจ้าของธุรกิจโปรดักชั่นเฮ้าส์อย่าง Triton โดยความรักคู่นี้ถือว่าเสมอต้นเสมอปลาย เป็นกำลังใจให้กัน และมักจะควงกันไปเติมความหวานด้วยการเดินทางท่องเที่ยวบ่อยๆ จนปัจจุบันมีลูกด้วยกัน1คน ชื่อน้องสายน้ำ

 

อันดับที่ 5. โอ๋ ภัคจีรา วรรณสุทธิ์

สาวโอ๋นั้นแต่งงานกับ เฟี้ยต มธุกร พสวงศ์ ทายาทรุ่นที่ 3 ของร้านทองชื่อดัง ฮัวเซ่งเฮง ที่มี 4 สาขาบนถนนย่านเยาวราช 1 สาขาที่ห้างซีคอนสแควร์ และอีก 1 สาขาที่ตึกยูไนเต็ด ย่านสีลม ซึ่งงานแต่งกับทายาทร้านทองชื่อดังของสาวโอ๋เมื่อปี 2552อันดับที่ 4. ชมพู่ อารยา – น็อต วิศรุต รังษีสิงห์พิพัฒน์

ก็คงเป็นบ่าวสาวคู่แรกที่อดกล่าวถึงไม่ได้ก็เล่นสร้างความฮือฮาตั้งแต่การขอแต่งงานที่ฝ่ายชายคุกเข่าขอสาวชมแต่งงานพร้อมสวมแหวนสุดวิบวับอลังการกว่า8กะรัตพร้อมทั้งมีหิมะและพลุเป็นพร็อพจนทำเอาฝ่ายหญิงอดร่ำไห้ไม่ได้จนถึงงานแต่งงาน ซึ่งปัจจุบันทั้งคู่มีลูกฝาแฝดสุดน่ารัก อย่างน้องสายฟ้า-พายุ ในวัย3ขวบ 

 

อันดับที่ 3. นุ่น วรนุช วงษ์สวรรค์

ตกปากรับคำไปเป็นสะใภ้เบียร์สิงห์ จูงมือ ต๊อด ปิติ ภิรมย์ภักดี ทายาทอาณาจักรสิงห์อันยิ่งใหญ่แต่งงานกันไปเมื่อปี 2552 อย่างยิ่งใหญ่ คู่นี้เจอะเจอกันเพราะบริษัทที่หนุ่มต๊อดทำงานด้วยนั้นเข้ามาเป็นสปอนเซอร์การประกวดนางงามที่นางเอกสาวเป็นพิธีกรในงานบวกกับฝ่ายชายก็ชื่นชอบสาวนุ่นมานานจึงค่อยๆปลูกต้นรักซะจนงอกงาม

 

อันดับที่ 2. ตั๊ก บงกช คงมาลัย

ก็เป็นซินเดอเรลล่าของวงการบันเทิง เมื่อได้ไปเป็นคุณนายเจ้าสัว บุญชัย เบญจรงคกุล แบบที่คุณสามีดูแลดีแบบยุงไม่ให้ไต่ไรไม่ให้ตอม พร้อมชีวิตล่าสุดมีลูกชาย น้องข้าวหอม เข้ามาเติมเต็มในครอบครัว ให้มีความสุขในทุกๆวัน

 

 

อันดับที่ 1. มาร์กี้ ราศรี -ป๊อก ภัสสรกรณ์

เป็นอีกคู่รักที่น่ารัก และแฟนๆ ให้ความสนใจในงานแต่งงานไม่น้อย สำหรับนางเอกสาว มาร์กี้ ราศี และ ป๊อก ภัสสรกรณ์ ที่ในช่วงเช้าของวันนี้ได้ทำพิธีแห่ขันหมากสู่ขอกันไปเรียบร้อยแล้วอย่างชื่นมื่น ท่ามกลางครอบครัว และเพื่อนสนิทมาร่วมแสดงความยินดี โดยปัจจุบันทั้งคู่ได้กำเนิดลูกชายและลูกสาวฝาแฝดสุดน่ารักน่าชัง ที่มีชื่อว่า น้องมีก้า-น้องมีญ่า

 

 

.

.

.

.

ขอบคุณคลิปจาก : Pok Mindsetติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน