ใหม่ สุคนธวา โมโหระเบิดกลางไอจี โพสต์เดือดด่าเป็นช็อตๆแหกหน้า ซาร่า คาซิงกินี หลังปลูกฝังลูกแบบผิดๆ

ใหม่ สุคนธวา โมโหระเบิดกลางไอจี โพสต์เดือดด่าเป็นช็อตๆแหกหน้า ซาร่า คาซิงกินี หลังปลูกฝังลูกแบบผิดๆ

Publish 2020-09-21 13:04:42


กลายเป็นประเด็นที่ทุกหลายคนจับตามอง หลังจากที่ ซาร่า คาซิงกินี ได้ไปเปิดใจในรายการ โหนกระแส พูดถึงสาเหตุที่ไม่ยอมให้ ไมค์ พิรัชต์ ได้มีสิทธิ์ปกครองลูกร่วมกัน เนื่องจากอีกฝ่ายจะขอลดคุณภาพชีวิตของลูกลง ในสถาณการณ์โควิด-19 ที่ผ่านมา จนเกิดความไม่ตรงกันของทั้ง2ฝ่าย แถมเคยถูกไล่ออกจากคอนโด สุดท้ายกับหอบลูกกลับไปอยู่ภูเก็ตบ้านเกิด ต่อมาทางด้าน ไมค์ พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล ได้ตั้งโต๊ะแถลงข่าว ซึ่งหลังจากที่ไมค์ตัดสินใจยื่นฟ้องอดีตคนรัก ซาร่า คาซิงกินี เพื่อขอสิทธิ์ดูแล น้องแม็กซ์เวลล์ ลูกชาย ในฐานะผู้ปกครองร่วมกัน ด้วยน้ำตาซึม


 

ต่อมา หนุ่ม กรรชัย กำเนิดพลอย รายการโหนกระแสวันที่ 17 ก.ย. ในฐานะผู้ดำเนินรายการ ได้เชิญ ไมค์ พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล เปิดใจปมสุดอัดอั้น ยื่นร้องศาล ขอเป็นพ่อ น้องแม็กซ์เวลล์ แต่ ซาร่า คาซิงกินี ผู้เป็นแม่ ยื่นคัดค้าน

 

โดยระหว่างสัมภาษณ์ ไมค์  พิรัชต์ มีสีหน้าเครียดไม่สบายใจอย่างมาก ก่อนร่ำไห้ด้วยนั้น และช่วงหนึ่งของการสัมภาษณ์ หนุ่ม กรรชัย ถึงกับประกาศกลางรายการว่า ไม่เคยพูดที่ไหน ตัวเองก็เป็นหนึ่งในลูกที่พ่อไม่จดรับเป็นลูก ตั้งแต่เกิด พ่อมีภรรยา 2 คน เกิดปัญหาพินัยกรรม สุดท้ายตัวเองต้องไปขึ้นศาล ศาลถามพ่อเซ็นรับรองหรือเปล่า เป็นเรื่องที่มีปัญหามาก ตนเป็นคนหนึ่งในนั้น ตนเข้าใจมาก ไม่เห็นด้วยที่ซาร่าจะคัดค้านไม่ให้แม็กซ์เวลล์มีพ่อ เพราะถ้า ไมค์ไปแต่งงานมีลูก แม็กซ์เวลล์ จะกลายเป็นลูกนอกสมรส

 และ หนุ่ม กรรชัย พิธีกร ได้ซักถามอย่างตรงไปตรงมาเกือบทุกประเด็น และหนึ่งในใจความสำคัญที่ ไมค์ ได้พูดในรายการถึง 6 คำขอจาก ซาร่า ถึง ไมค์  โดยทาง ทนายเจมส์ ได้บอกว่า ซาร่า ขอให้ ไมค์ ทำ 6 ข้อ

1. ขอให้ชำระค่าเรียนที่เรียนที่ รร.นานาชาติ ภูเก็ต และขอให้จ่ายต่อไปในอนาคตจนถึงจบปริญญาเอก
2. ขอให้จ่ายค่าคนขับรถและพี่เลี้ยงจนกว่าบุตรจะช่วยเหลือตัวเองได้
3. ขอให้จาก 30,000 ­บาทเป็น 50,000 บาท จนกว่าลูกจะมีรายได้เพียงพอหาเลี้ยงตัวเองได้ ไม่ใช่บรรลุนิติภาวะ
4. ขอให้ซื้อคอนโดหรือ บ้านที่ กทม. ให้ลูก
5. ห้ามนำบุตรไปหารายได้เพื่อประโยชน์ของตัวเอง
6. หากนำบุตรไปหารายได้ถือเป็นปฎิปักษ์ต่อผู้คัดค้านอย่างร้ายแรง ผู้คัดค้านมีสิทธิ์กีดกั้นไม่ให้บุตรไปกับผู้ร้อง จนกว่าผู้ร้องจะสำนึกผิด จนทางด้าน แคนดี้ รากแก่น นักร้องลูกทุ่งสาว ก็ไม่พลาดเกาะติดประเด็นดราม่า โดยเธอได้โพสต์ภาพข้อความหนึ่งของ ซาร่า คาซิงกินี ที่ว่า "ถ้ามีโกาสก็อยากซื้อสังคม ซื้ออนาคตให้ลูก ไม่ใช่โตมาลูกเป็นพนักงานออฟฟิศ ได้เงินเดือน 15,000 บาท" พร้อมแคปชั่นว่า "บอกตรงๆ แม่ดี้ก็เคยเป็นพนักงานออฟฟิตนะ เงินเดือนเริ่มต้น 13,000 บาท..ทุกวันนี้ มีชีวิตดี สังคมดี มีความสุข..ไม่เห็นจะแย่ตรงไหน #Saveพนักงานออฟฟิศ" ซึ่งต่างมีชาวเน็ตเข้ามาคอมเม้นต์วิจารณ์อย่างหนัก อาทิเช่น "ร้อนแรงมากแม่ประเด็นนี้ ไม่เคยคิดจะยุ่งเรื่องไหนเลย แต่เรื่องนี้รู้สึก การสื่อสารพังมาก ต้องปรับตั้งต้นที่ความคิด สติ" ,"ถ้าเธอคิดแบบนี้ เธอต้องเอาลูกมาให้ไมค์ค่ะ เพราะฐานะทางบ้านไมค์ไม่ทำให้ลูกเธอต้องเป็นพนักงานออฟฟิศแน่นอน ธุรกิจบ้านไมค์มีตั้งหลายอย่าง ธุรกิจของปู่ก็เครื่องหนังส่งออกนอก แต่ถ้าลูกอยู่กับเธอ ลูกเธออาจต้องทำงานออฟฟิศเงินเดือนหมื่นห้า เพราะ6 ปีที่ผ่านมา ถ้าเธอไม่มีไมค์คอยส่งเสียเธอคงไม่มีปัญญาส่งลูกเรียน รร.ปีละ7 แสนแน่นอน บ้าไปแล้ว กุสงสารน้องไมค์ที่สุด"

นอกจากนี้ สาวแคนดี้ ยังเอาข้อความของ หนุ่มกรรชัย ที่ทวิตเตอร์ถึง ไมค์ พิรัชต์ พร้อมทั้งแคปชั่นว่า "ขอเอาคำพูดพี่หนุ่ม มาส่งกำลังใจให้ไมค์ในเช้านี้นะ..คุณคือคุณพ่อในฝันของใครหลายๆ คน และตอนนี้คุณคือหลัวในฝันของอีกหลายๆ คนด้วย "

รวมไปถึงว่าทีคุณแม่ยังสวย อย่าง ใหม่ สุคนธวา เกิดนิมิตร ที่ล่าสุดออมาพูดถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้น จากกรณีการเลือกโรงเรียนของสาวซาร่า และการเหยียดคนทำงานออฟฟิศ อย่างดุเดือดว่า "ค่ะ #ฉันจบจากโรงเรียนวัดค่ะ
เรียกร้อง หรือ รีดไถ? เงินไม่สามารถซื้อคุณภาพชีวิตที่ดีลูกได้หรอกนะคะ แต่แม่สามารถเป็นตัวอย่างที่ดีของลูกได้ค่ะ แม้กระทั้งความคิด การปลูกฝังของแม่ ผู้หญิงเรา สวยแล้วต้องหาเงินเองเป็นด้วย ถ้ามัวแต่เรียกร้องหรือขอเงินแต่ผู้ชาย ความสวยของคุณจะลดลงจนไม่เหลือความฉลาดเลย! อ่อ...แล้วเด็กก็ไม่จำเป็นต้องเรียนรร.ดีๆเสมอไปนะคะ เพราะไม่ได้การันตีว่าเด็กจะมีคุณภาพ มันอยู่ที่แม่ได้หน้าได้ตาในสังคมมากกว่าถ้าลูกจะเรียนที่ดีๆ เพราะดิฉัน ก็เป็นคนนึงที่พ่อเลี้ยงเดี่ยว ส่งเรียนและจบจากโรงเรียนวัดค่ะ โรงเรียนวัดสร้างคนดีๆมาเยอะแยะ สอนให้มีคุณธรรม จริยธรรม ศีล สอนให้มีมารยาท และสอนให้เรามีความกตัญญู สอนให้เรารักพ่อแม่ซะด้วยซ้ำ และยังให้ความเป็นคนดีในจิตใจอีกต่างหาก
#เด็กโรงเรียนวัดเขมาภิรตาราม
#ฉันเรียนโรงเรียนวัด ก็จบ
#ป.ตรีได้เกียรตินิยมอันดับ2 ได้เกรด3.8 และ #จบป.โทนิด้าได้เกรด3.68 และประสบความสำเร็จในชีวิตด้วย
#เด็กโรงเรียนวัด #ไม่เซฟใครหรอก
#เซฟโรงเรียนวัด #ดิฉันจบจากโรงเรียนวัดก็หาเงินเลี้ยงพ่อแม่ให้สุขสบายได้"

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน