เปิดผลตรวจแอลกอฮอล์ ไฮโซแชมป์

เปิดผลตรวจแอลกอฮอล์ "ไฮโซแชมป์"

Publish 2020-09-23 13:50:19


จากกรณีประเด็นข่าวร้อนแรงในโลกโซเชียลสำหรับกรณีของ น้ำหวาน เดอะเฟซ ไฮโซแชมป์ จิรัฏฐ์ เพชรนันทวงศ์ และ รัศมีแข จนเกิดเป็นกระแสดาราติดแฮชแท็ก saveรัศมีแข โดยล่าสุดรัศมีแขได้แจ้งความและไฮโซแชมป์ จิรัฏฐ์ เพชรนันทวงศ์ ได้ออกมาขอโทษตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น 

 

 ต่อมา อีจันบันเทิงรายงานว่า เกิดอุบัติเหตุที่ไม่คาดคิดขึ้น เมื่อไฮโซแชมป์พร้อมน้ำหวาน เกิดอุบัติเหตุทางรถยนต์ที่เกาะสมุย ฝ่ายชายได้รับบาดเจ็บข้อเท้าหัก ส่วนฝ่ายหญิงมีแผลถลอกตามตัว

 

 

เหตุเกิดขึ้นเมื่อวันที่ 21 กันยายน 63 เจ้าหน้าที่ สภ.บ่อผุด อำเภอเกาะสมุย จังหวัดสุราษฎร์ธานี ได้รับแจ้งเกิดเหตุรถยนต์นั่งส่วนบุคคลยี่ห้อโตโยต้า วีออส สีขาว เกิดอุบัติเหตุชนราวสะพานบ้านหาร หมู่ที่ 1 ตำบลมะเร็ต ทำให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บ 2 ราย จึงรีบรุดเดินทางไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ

 

ที่เกิดเหตุบนถนนพบรอยเบรคเป็นทางยาวกว่า 50 เมตร พบรถยนต์เก๋งคันเกิดเหตุชนอัดก็อบปี้กับราวสะพาย ทำให้บริเวณด้านหน้ารถและห้องเครื่องได้ร้บความเสียหาย จากการตรวจสอบคนขับรถคือ นายจิรัฏฐ์ เพชรนันทวงศ์ หรือไฮโซแชมป์ ได้รับบาดเจ็บบริเวณแขนซ้าย บริเวณหัวเขาขวามีบาดแผลจากการกระแทกอย่างแรง และข้อเท้าขวาหัก ส่วนผู้บาดเจ็บอีกรายที่นั่งรถมาด้วยคือ น.ส.รักษ์ณภัค วงศ์ธนทัศน์ หรือน้ำหวาน เดอะเฟส ได้รับบาดเจ็บบริเวณหน้าอก และแขนขามีแผลถลอกเล็กน้อย ก่อนจะถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลกรุงเทพสมุย

 

 

จากการสอบถามผู้เห็นเหตุการณ์เล่าว่า ขณะที่ตนเองกำลังนั่งทำงานอยู่บริเวณหน้าบ้านได้เห็นรถยนต์เก๋งคันดังกล่าวขับผ่านหน้าบ้านมาด้วยความเร็ว จากนั้นก็ได้ยินเสียงรถเบรคเสียงดังมาก จึงหันไปดูพบว่ารถเก๋งได้หักหลบรถกระบะสีดำที่ขับชลอตัวอยู่บริเวณด้านหน้า ก่อนที่รถเก๋งจะพุ่งชนราวสะพานอย่างแรง ตนเองพร้อมเพื่อนบ้านที่เห็นเหตุการณ์ได้รีบวิ่งเข้าไปช่วยเหลือ ก็พบมีผู้บาดเจ็บ 2 รายดังกล่าวซึ่งมีประเด็นที่ชาวเน็ตที่ติดตามข่าวให้ความสนใจก็คือ สาเหตุของอุบัติเหตุดังกล่าว เกิดจากความมึนเมาหรือไม่ เพราะในไอจีของสาวน้ำหวาน ก่อนเกิดเหตุเหมือนปาร์ตี้ริมชายหาดด้วยกัน

โดยที่ทางเจ้าหน้าที่ให้ข้อมูลไว้ก่อนหน้านี้ว่ายังไม่ได้ตรวจแอลกอฮอล์ "ไฮโซแชมป์" ในที่เกิดเหตุ เพราะสังเกตุว่าไม่มีอาการมึนเมา จึงได้มาใช้เครื่องเป่าตรวจ

ล่าสุดผลการตรวจวัดปริมาณแอลกอฮอล์ในเลือดของ "ไฮโซแชมป์" จิรัฏฐ์ เพชรนันทวงศ์ จากแพทย์ออกมาแล้วว่า.. "ไม่พบปริมาณแอลกอฮอล์ในกระแสเลือด"ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน