ต่อ ธนภพ อดไม่ได้ต้องแฉ ตัวตนของ แอฟ ทักษอร ในกองถ่าย หลังได้ร่วมงานกันครั้งแรกในชีวิต

ต่อ ธนภพ อดไม่ได้ต้องแฉ ตัวตนของ แอฟ ทักษอร ในกองถ่าย หลังได้ร่วมงานกันครั้งแรกในชีวิต

Publish 2020-09-24 17:11:39


จากที่ก่อนหน้านี้ มีกระแสฮือฮาอย่างมากว่า ละครเรื่องใหม่ ขอเกิดใหม่ใกล้ๆเธอ ที่ได้คุณแม่ยังสาวสายสตรองอย่าง แอฟ ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ หวนกลับมารับละครครั้งแรกในรอบ 8 ปี ซึ่งจะประกบคู่กับพระเอกรุ่นน้องอย่าง ต่อ ธนภพ ลีรัตนขจร จนหลายคนยกให้เป็นอีกหนึ่งคู่จิ้นต่างวัยมาแรงแซงทุกโค้งไปแล้วทำเอากระแสดังกล่าวกลายเป็นที่ถูกอกถูกใจคอละครอย่างมาก ซึ่งล่าสุด ต่อ ธนภพ ได้ออกมาเปิดใจถึงความรู้สึกที่ละครใกล้จะออนแอร์ในวันที่ 30 ก.ย. นี้ พร้อมเล่ามุมน่ารักๆ ของนางเอกรุ่น ที่ถึงแม้จะอายุเยอะกว่ามาก แต่ แอฟ ทักษอร ก็ให้เกียรติตนเท่ากับเพื่อนๆ รุ่นเดียวกันเลยก็ว่าได้


โดย ต่อ ธนภพ ได้กล่าวขอบคุณก่อนเลยว่า  "ก็ขอบคุณทุกกระแสเลย ตั้งแต่ทีเซอร์ตัวแรก ตัวที่สอง และตัวถัดๆ มา รวมไปถึงโปสเตอร์หรือชิ้นงานต่างๆ ของพวกเรา คือฟีดแบกมันดีกว่าที่คิดมากๆ ดีจนพูดเลยว่าตอนนี้คนทำกดดัน เอาจริงๆ นะนานๆ ผมจะรู้สึกกดดันแบบนี้สักที ก็สัญญาว่าจะเต็มที่แล้วกันครับ และยังชวนเหมือนเดิมว่าอยากให้ 30 นี้มาดูสดพร้อมๆ กัน"


เล่นคู่กับ พี่แอฟ ทักษอร เป็นยังไงบ้าง หลายคนบอกว่าเคมีไปกันได้ ?
"ครับ (ยิ้ม) เอาจริงๆ ผมไม่ได้คิดถึงเรื่องเคมีมาก่อนว่ามันต้องได้ไหม แต่ทั้งผมและพี่แอฟเราแค่เชื่อในบทบาทที่เราเล่น ผมว่านี่เป็นพาร์ทเนอร์ที่ดีมากคนหนึ่งของผมเลย คือทั้งๆ ที่เขาโตกว่าเราตั้งเยอะ แต่เขาให้เกียรติเรา เหมือนเราเป็นเพื่อนเขาเลย ผมเลยรู้สึกว่าสนุกที่ได้ทำงานกับเขาครับ และอยากจะยินดีกับเขาด้วยในการกลับมาเล่นละครในรอบ 8 ปีของเขา"

 เวลาเข้าฉาก ต้องคุยกันยังไงให้งานออกมาดีที่สุด ?
"คุยกันตรงๆ ครับ เอาจริงๆ ผมคุยกับพี่แอฟตรงมาก ตรงมากจริงๆ แต่บอกไม่ได้ครับว่าเช่นอะไรบ้าง (หัวเราะ)"

 

พอเราพูดตรงๆ พี่แอฟว่ายังไงบ้าง ?
"ก็รีแอคตรงกลับมาเหมือนกันครับ (หัวเราะ) แต่เราคุยกันก่อนนะ ว่าต่อจากนี้คุยกันตรงๆ ดีกว่า เพราะเราก็กำลังจะออนแล้วด้วย ทุกอย่างมันบีบ และก็พยายามลดทอนเวลาให้ได้มากที่สุดครับ จริงๆ ต้องบอกว่าพี่แอฟมีส่วนช่วยตั้งหลายอย่าง อย่างบางครั้งมันมีบทบาทเหตุการณ์ที่เราอ่านแล้วอาจจะข้ามไป แต่พี่แอฟจะเอ๊ะ ฉากก่อนหน้าๆ นั้น เราเคยถ่ายมาแบบนี้นะ มันต่อเนื่องกันหรือเปล่า เขาก็จะมีความให้มันต่อเนื่องไปได้ด้วยดี"

 

ตอนที่ไปคุยกับพี่แอฟตรงๆ เขามีตกใจบ้างไหม เพราะเขาจะเป็นสายหวาน สายอ่อนโยน ?
"เชื่อผมไหม คนที่เสนอสิ่งนี้มาคือเขา ด้วยความเป็นเขา ผมเชื่อว่าทุกคนพร้อมที่จะพูดด้วยน้ำเสียงอ่อนนุ่มอยู่แล้ว และเขาก็ตั้งใจมากนะครับกับเรื่องนี้ เลยรู้สึกว่านี่คืออีกหนึ่งอย่างที่เขาให้เกียรติเรามาก ต่อมีอะไรต่อพูดเลยนะ พี่อยากรู้ เราก็จะบอกได้เลย"

 

จะได้เห็นฉากเลิฟซีนไหม ?
"ไม่มีเลยนะครับเรื่องนี้ ต้องขอโทษด้วยจริงๆ คือมันก็เป็นไปตามเรื่องแหละ ผมไม่รู้จริงๆ ว่าอันไหนเรียกเลิฟซีน หรือไม่ใช่"

 

อย่างฉากฟินๆ ต้องขออนุญาตเขาก่อนที่จะเล่นไหม ?
"ทุกคนจะรู้กฎของพี่แอฟดี และเรื่องนี้ผมว่าผมพูดเองไม่ได้ มันเป็นสิ่งที่เขาให้เกียรติผมมากจริงๆ กับการเล่นเรื่องนี้นะ ผมรู้สึกเป็นเกียรติที่ได้เล่นอะไรยากๆ"

 

คนเชียร์เป็นคู่จิ้นแห่งปีไปแล้ว มี #ต่อแอฟ ด้วย ?
"ขอบคุณมากครับ ขอบคุณทุกกำลังใจเลย ผมถือว่าเป็นกำลังใจที่ดีของคนทำงานครับ"

 

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน