บอล เชิญยิ้ม เฉลยแล้ว หลังโผล่ภาพมือปริศนา ถ่ายติดในงานศพ โรเบิร์ต สายควัน

บอล เชิญยิ้ม เฉลยแล้ว หลังโผล่ภาพมือปริศนา ถ่ายติดในงานศพ โรเบิร์ต สายควัน

Publish 2020-09-25 13:17:23


เรียกได้ว่าเป็นอีกข่าวหนึ่งที่ช็อควงการตลก เมื่อ บอล เชิญยิ้ม ได้ออกมาแถลงข่าวเปิดเผยอาการป่วยของ โรเบิร์ต สายควัน หรือ ไพฑูรย์ พุ่มรัตน์ นักแสดงและนักแสดงตลกชาวไทยเชื้อสายอเมริกัน โดย บอล เชิญยิ้ม ได้ยืนยันพบเป็นมะเร็งปอด แต่ไม่ขอเปิดเผยว่าระยะไหน ตอนนี้กำลังพักฟื้นอยู่ที่บ้านของตัวเอง และต้องขอหยุดงานไปก่อน ทางด้านเพื่อนในวงการตลกแห่ส่งกำลังใจอย่างล้นหลามและยินดีช่วยเหลือเต็มที่ รวมถึงทีมงานอะจ๊ากเองก็ผลัดกันไปดูแลอย่างใกล้ชิด

 

 โดยในขณะแถลงอาการอยู่นั้น  บอล เชิญยิ้ม ก็ได้ต่อสายโทรหา โรเบิร์ต สายควัน ซึ่ง โรเบิร์ต ก็ได้กล่าว ขอบคุณทุกกำลังใจ และขอบคุณเพื่อน ที่ยังไม่ทิ้งตนเอง เมื่อหายดีแล้วจะรีบกลับมาสร้างเสียงหัวเราะโดยเร็ว 

 

 

ก่อนที่จะเป็นที่เศร้าโศกของวงการบันเทิง เมื่อ 19 ก.ย. 63 บอล เชิญยิ้ม ได้แจ้งข่าวร้ายว่า โรเบิร์ต สายควัน  ดาวตลกชื่อดังได้เสียชีวิตลงแล้วในวัย 54 ปี ที่ โรงพยาบาลเสรีรักษ์ โดยทางด้าน บอล เชิญยิ้ม ได้โพสต์ภาพคู่กับโรเบิร์ต พร้อมกับข้อความว่า "หลับให้สบายนะพี่"

 

 ต่อมาทางด้าน บอล เชิญยิ้ม พร้อมกับภรรยา ยูริ และลูกๆ ทั้งสอง น้องเบลล์-น้องไบร์ท ได้ไปไหว้ศพโรเบิร์ต สายควัน รวมถึงได้โพสต์ภาพและแคปชั่นไว้ว่า "ครอบครัวผมมาส่งพี่นอนเน้อ ฝันดีพี่ที่รัก" แต่ทว่ากลับมีชาวเน็ตสังเกตภาพมือที่อยู่ใกล้รูปวางหน้าโลงของ โรเบิร์ต พร้อมข้อความระบุว่า “พี่บอล ข้างเเขนน้องใครนั้งครับ ?? เห็นเเต่มือ”

 

 

 

ล่าสุดทางด้าน บอล เชิญยิ้ม ได้ออกมาเฉลยแล้วว่า ภาพดังกล่าวที่กำลังเป็นกระแสฮือฮา ถ่ายติดมือปริศนาในงานศพของ โรเบิร์ต สายควัน แท้จริงแล้วเป็นมือของทีมงานช่างภาพในงานนั่นเอง

 

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน