ทนายเจมส์ โพสต์แซว ไมค์ พิรัชต์  แอบควง2สาวไม่แคร์สายตาสื่อ

ทนายเจมส์ โพสต์แซว ไมค์ พิรัชต์ แอบควง2สาวไม่แคร์สายตาสื่อ

Publish 2020-10-15 15:00:25


ยังเป็นประเด็นร้อนฉ่าทอล์กออฟเดอะทาวน์อยู่ในขณะนี้ หลังจาก วาดิม สามีคนปัจจุบันของ ซาร่า คาซิงกินี ได้ออกมาเคลียร์ทุกปมผ่านทางอินสตาแกรมส่วนตัว โดยเฉพาะเรื่องของความสัมพันธ์ระหว่างทั้งคู่ โดยวาดิมเผยว่าได้ออกเดตกับซาร่าเมื่อเดือนตุลาคม 2019 จนถึง เดือน มกราคม 2020แต่ซาร่า มาบอกเลิกตนเองเมื่อเดือนมกราคม ทำให้ยุติความสัมพันธ์กันไปแล้ว และไม่ได้มีการติดต่อกันอีกตามที่ได้เสนอข่าวไปแล้วนั้น

"สวัสดีทุกคน! ก่อนอื่นฉันขอขอบคุณทุกคนที่สนับสนุนฉันในสถานการณ์ที่ไม่คาดคิดและวุ่นวายนี้
ฉันเขียนจดหมายฉบับนี้เพื่อให้ข้อมูลบางอย่างชัดเจนเพื่อหลีกเลี่ยงความเข้าใจผิดและทำให้เข้าใจผิด
ฉันเดทกับ Sarah Casinghini เพียง 3 เดือนตั้งแต่ตุลาคม 2019 ถึงมกราคม 2020 เมื่อฉันทำงานในกรุงเทพฯ เรากำลังพูดถึงการแต่งงานในไม่ช้า แต่ความสัมพันธ์ของเราไม่ได้ผลมากไปกว่าการออกเดทแบบสบาย ๆ ตามความเป็นจริง เธอเลิกกับฉันด้วยตัวเองในเดือนมกราคมปี 2020 และฉันต้องยอมรับมัน ฉันออกจากกรุงเทพฯทันทีและเราสื่อสารกันไม่ถูกต้องตั้งแต่นั้นมา
หากผู้ใดเจตนาก่อให้เกิดความชั่วร้ายที่ไม่มีเหตุผลหรือผิดศีลธรรม (รวมถึงการสร้างเรื่องปลอมเผยแพร่ข่าวลือที่ไร้เหตุผลทำลายชื่อเสียงของฉันและคุกคามฉัน) ฉันได้แจ้งชัดเจนว่าฉันตั้งใจให้มีการกระทำที่รุนแรงขึ้น
ขอบคุณที่อ่าน! ตามความเป็นจริง Vadim Shablo"

โดยเกิดเป็นเสียงวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนัก ในทำนองว่า"น้องเอมมิลี่" อาจจะไม่ใช่ลูกของ วาดิม และมีข้อสงสัยหลายๆอย่าง ที่เกิดขึ้น  ต่อมาก็มีชาวเน็ตรายหนึ่งเข้าไปคอมเมนต์ว่า "all of thai people want to know this .the more you make it clear . The better for the whole story.not to point someone false but to move on proper way.Love how you handle this so that many people do not need to talk about something by guessing.it is good for everyone."

"คนไทยทุกคนอยากรู้เรื่องนี้ยิ่ง คุณทำให้ชัดเจนยิ่งดี สำหรับเรื่องราวทั้งหมดไม่จำเป็นต้องมีคนผิด แต่ต้องดำเนินการต่อไปในทางที่เหมาะสม เพื่อที่หลาย ๆ คนไม่ต้องคาดเดาอีกต่อไป มันดีสำหรับทุกคน"

ขณะที่วาดิมได้เข้ามาตอบกลับ พร้อมตั้งคำถามกลับไปว่า "I just think Im already tell enough and I hope people will believe my words. Who want to have child at 19 y.o."
"ฉันคิดว่าสิ่งที่ฉันได้บอกหรือพูดไปมันน่าจะเพียงพอแล้ว และหวังว่าทุกคนจะเชื่อในสิ่งที่ฉันได้บอกออกไป ใครต้องการมีลูกตอนอายุ 19 บ้าง?"

นอกจากนี้ก็ยังมีชาวเน็ตตั้งคำถามในไอจี วาดิม ด้วยข้อความว่า "สรุปนางเลิกกันจริงซาร่าโกหกหรอ"ซึ่งมีการแท็กหาทั้ง วาดิม และเพื่อนสนิทสาวซาร่า ที่ชื่อน้ำแข็ง จนกระทั่งสาวน้ำแข็ง ได้ออกมาคอมเม้นต์ว่า "ตอนนี้น้องเครียดมาก จนไม่สามารถทำงานได้ รบกวนทุกคนใจเย็นๆ และสุภาพกันให้มากๆนะคะ ใจเขาใจเรา"และก่อนหน้านี้ ไมค์ พิรัชต์ หลังได้ออกมาโพสต์ชี้แจ้งร่ายยาวว่าขอเก็บเงินไว้ให้ลูก น้องแม็กซ์เวลล์ ใช้เมื่อโตบรรลุนิติภาวะ ก็ได้เดินสายทำบุญได้ไปร่วมทำบุญทอดกฐินกับพี่ชาย กอล์ฟ พิชญะ และ ทนายเจมส์ ที่วัดป่าภูทับเบิก จังหวัดเพชรบูรณ์ โดยในเฟสบุ๊คของทนายเจมส์ ก็ได้ลงรูปพร้อมแคปชั่นว่า "อิ่มบุญกันถ้วนหน้าครับ กับงานมหากฐิน ณ วัดป่าภูทับเบิก อำเภอหล่มเก่า จังหวัดเพชรบูรณ์ พระพุทธเจ้าเปิดโลก 3 โลก รับมหาบุญบริสุทธิ์ 1 ปีมีครั้งเดียว ขอให้แฟนเพจทุกท่าน อย่าอด อย่าอยาก อย่ายาก อย่าจน อย่าต่ำกว่าคน อย่าจนกว่าใคร อนุโมทนาบุญร่วมกับพี่น้องแฟนเพจทนายเจมส์ น้องกอล์ฟ น้องไมค์และทีมงานทุกท่านครับ"

แถมล่าสุดบังได้โพสต์ภาพหนุ่มไมค์ พร้อมคุณยาย2คน กับโมเม้นต์สุดน่ารัก พร้อมแตปชั่นว่า "แอบถ่าย น้องกอล์ฟ น้องไมค์ ควง ๒ สาวไทหล่ม ไม่แคร์สายตาสื่อ เป็นตาฮักปานนี้ Cr.กอล์ฟ ไมค์"

 

 

ภาพ james.lkติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน