ซี ศิวัฒน์ เจอทัวร์ถล่มยับ หลังโผล่กลางไอจี เป็ก สัณณ์ชัย เตือนโควิดระบาดคนชุนนุม เจอถามไม่สงสารคนจนบ้างหรอ?

ซี ศิวัฒน์ เจอทัวร์ถล่มยับ หลังโผล่กลางไอจี เป็ก สัณณ์ชัย เตือนโควิดระบาดคนชุนนุม เจอถามไม่สงสารคนจนบ้างหรอ?

Publish 2020-10-18 12:01:24


จากสถานการณ์บ้านเมืองในตอนนี้ต้องบอกเลยว่าเริ่มเข้าสู่ความตึงเครียดอีกครั้ง หลังเยาวชนได้ออกมาประชุมเพื่อปลดแอก โดยมีเหล่าบรรดาประชาชนอย่างมากมายมาร่วมกันประชุมในครั้งนี้ เพื่อกดดันให้ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา ลาออกจากตำแหน่งนายกรัฐมนตรี 

ซึ่งต้องบอกเลยว่าสถานการณ์ตอนนี้เร่ิมมีความรุนแรงขึ้นเมื่อทางด้านเหล่าผู้ชุมนุม เริ่มความรุนแรงเมื่อทางด้านกลุ่มผู้ชุมนุมได้ลุกลามไปถึงขบวนเสด็จฯ พร้อมกับขัดขวางทางและเหล่าผู้ชุมนุมจำนวนไม่น้อยยืนชูสามนิ้วระหว่างขบวนเสด็จฯ

โดยทางด้านตำรวจได้ยกระดับความรุนแรงการชุนนุม และได้ทำการฉีดน้ำแรงดันสูงเพื่อสลายการชุนนุมและควบคุมการชุนนุม จากการกระทำดังกล่าวทำให้เกิดเสียงวิพากษ์วิจารณ์กันอย่างมากมายในสังคม

ล่าสุดทางด้าน เป๊ก สัญชัย เองตระกูล สามีของ ธัญญ่า ธัญญาเรศ เองตระกูล ได้ออกมาโพสต์รูปการชุนนุมพร้อมข้อความ  สิ่งที่ต้องการจะได้รึไม่ได้ เราไม่รู้ แต่ที่รู้ๆ โควิดอาจระบาดอีกรอบ คราวนี้ล่ะ


 

#ผู้หญิงอย่าหยุดสวย มอบคุณค่า ความสวย มั่นใจในแบบที่เป็นคุณ!!ซึ่งงานนี้ทางด้าน ซี ศิวัฒน์ โชติชัย ได้เข้ามาคอมเมนต์กลางอินสตาแกรมของ หนุ่มเป็ก ด้วยการโพสต์อิโมจิรูปหน้าเศร้า แต่งานนี้กลับทำเอา หนุ่มซี นั้นงานเข้าเต็มๆเมื่อเจอทัวร์ลงไม่สงสารคนจน บางรายถึงขั้นแห่เลิกติดตามเลยทีเดียว

 

Lazada จัดโปร จัดหนักลดทุกรายการ ลดสูงสุด 90%ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน