ทนายประมาณ เผยวินาที ไมค์ พิรัชต์ โผล่กอดลูกชายน้ำตาซึม ต่อหน้าคนเป็นแม่ ซาร่า คาซิงกินี

ทนายประมาณ เผยวินาที ไมค์ พิรัชต์ โผล่กอดลูกชายน้ำตาซึม ต่อหน้าคนเป็นแม่ ซาร่า คาซิงกินี

Publish 2020-10-19 13:20:11


ยังเป็นประเด็นที่ทุกหลายคนจับตามอง หลังจากที่ ซาร่า คาซิงกินี ได้ไปเปิดใจในรายการ โหนกระแส พูดถึงสาเหตุที่ไม่ยอมให้ ไมค์ พิรัชต์ ได้มีสิทธิ์ปกครองลูกร่วมกัน เนื่องจากอีกฝ่ายจะขอลดคุณภาพชีวิตของลูกลง ในสถาณการณ์โควิด-19 ที่ผ่านมา จนเกิดความไม่ตรงกันของทั้ง2ฝ่าย แถมเคยถูกไล่ออกจากคอนโด สุดท้ายกับหอบลูกกลับไปอยู่ภูเก็ตบ้านเกิด ต่อมาทางด้าน ไมค์ พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล ได้ตั้งโต๊ะแถลงข่าว ซึ่งหลังจากที่ไมค์ตัดสินใจยื่นฟ้องอดีตคนรัก ซาร่า คาซิงกินี เพื่อขอสิทธิ์ดูแล น้องแม็กซ์เวลล์ ลูกชาย ในฐานะผู้ปกครองร่วมกัน ด้วยน้ำตาซึม

จากนั้นไม่นาน ไมค์ พิรัชต์ ได้ออกมาเคลื่อนไหวว่า “วันนี้ผมตัดสินใจที่จะถอนคำร้องสิทธิ์ในการปกครองบุตรร่วมแล้วครับ เจตนาที่ขอไปตอนแรกเพียงเพราะไม่อยากจะเป็นแค่พ่อที่จ่ายเงินอย่างเดียว แต่อยากมีสิทธิ์ร่วมในการตัดสินใจเรื่องต่างๆในชีวิตลูก และที่สำคัญก็แค่อยากจะมีโอกาสพบปะลูกได้ตามปกติเหมือนคนทั่วๆไป แต่เหมือนเรื่องราวก็ยืดเยื้อและส่งผลกระทบหลายฝ่ายโดยเฉพาะลูกของผม

ผมสงสารลูกครับที่ต้องมาเจอเรื่องอะไรแบบนี้ ทั้งที่มันเป็นเรื่องของผู้ใหญ่ ในเมื่อทางฝ่ายคุณแม่ของน้องเลือกที่เรียนเอง และตัดสินใจกับครอบครัวของเขาเอง โดยไม่ปรึกษาผม ผมก็ไม่ขอก้าวก่ายและเคารพการตัดสินใจของพวกเขา

วันนี้ผมขอเก็บเงินเข้าบัญชีของลูกผมเองนะครับ และจะมอบให้ลูกใน วันที่ลูกบรรลุนิติภาวะ ผมอยากให้ทุกบาททุกสตางค์ที่ผมหามาไปถึงลูกชายเพียงคนเดียวของผมครับ ตอนนี้ขอให้ทุกเรื่องจบเถอะนะครับ ลูกคงเจ็บปวดถ้าโตมาแล้วต้องเห็นข่าวอะไรพวกนี้ สิ่งที่daddyตัดสินใจทำในวันนี้ ได้แต่หวังว่าMaxจะเข้าใจเมื่อโตขึ้น daddyไม่ได้ปล่อยมือและจะไม่มีวันปล่อยมือของMax แค่วันนี้ที่เราอาจไม่ได้เจอกันแต่daddyยังย้ำคำเดิม ที่ตรงนี้เป็นของพี่Maxเสมอและตลอดไป”ต่อมาไม่นาน "อ.ประมาณ เลืองวัฒนะวณิช" ทนายฝั่ง "ซาร่า คาซิงกินี" ได้ไลฟ์สดเผยข่าวดีเกี่ยวกับคดีครอบครัวซาร่า และ "ไมค์ พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล" โดยเผยว่าวันนี้ได้มีการประสานกันแล้ว จะให้ไมค์เจอน้องแม็กซ์เวลล์และให้ไปค้างด้วย ซึ่งถือว่าเป็นเรื่องราวดีๆ ที่เกิดขึ้น

โดยอ.ประมาณเผยว่าความสัมพันธ์พ่อลูกตัดกันไม่ขาด เป็นความผูกพันทางสายเลือด วันนี้ทนายกิ่งกับทนายเจมส์ นิติธร แก้วโต ประสานงานนัดหมายกันว่าจะพาครอบครัวนี้มาเจอกัน ให้พ่อแม่ได้เจอกัน และให้ลูกได้เจอพ่อ ได้ทำกิจกรรมร่วมกับพ่อ แม้การเจรจาไกล่เกลี่ยในศาลจะยังไม่ดำเนินการ แต่นอกศาล ความรู้สึกดีๆ ที่เคยมีต่อกันกลับคืนมา

ยืนยันที่ผ่านมาซาร่าไม่เคยกีดกันความต้องการของพ่อลูกที่พบกัน มีแต่คอยสนับสนุน ความรู้สึกผู้หญิงที่หย่าขาดสามี หรือไม่ได้อยู่กินฉันท์สามีภรรยา ก็อยากให้ลูกมีความสมบูรณ์ในชีวิต มีทั้งพ่อและแม่ แม่ทุกคนอยากเห็นลูกมีชีวิตสมบูรณ์ มีทั้งพ่อแม่คอยอุปการะเลี้ยงดู คอยเอาใจใส่ ตอนนี้กำลังรอไมค์และทนายเจมส์ ส่วนเรื่องคดี ทีมทนายและน้องซาร่ายังไม่ได้หารือกันว่าจะคัดค้านหรืออย่างไร แต่เห็นด้วยที่ไมค์จะเป็นบิดาโดยชอบด้วยกฎหมาย ชื่นชมที่เป็นคนมีความรับผิดชอบ

วันนี้จะเห็นสิ่งดีๆ เกิดขึ้นท่ามกลางการชุมนุม เราอยากให้การชุมนุมสงบ ปราศจากอาวุธ เป็นการชุมนุมเรียบร้อย ไม่มีความรุนแรงเกิดขึ้น วันที่มีการฉีดน้ำสลายการชุมนุมใจหาย ลักษณะการชุมนุมเขาไม่ถึงขั้นต้องสลาย เขาแสดงออกของเขา 2-3 วันที่ผ่านมา สองทุ่มเลิก สี่ทุ่มเลิก เขาแสดงความพร้อม แสดงพลัง ให้รัฐบาลให้ผู้ใหญ่ในบ้านเมืองรับรู้ ตนก็มีข่าวดีเล็กๆ ในครอบครัวที่น่ารักครอบครัวหนึ่ง วันนี้เราได้ประสานจนพ่อกับแม่จะได้เจอกัน ลูกจะได้มีโอกาสพบพ่อ ได้ไปอยู่กับพ่อ เป็นข่าวดี ส่วนความคืบหน้าเป็นอย่างไรจะนำมารายงานให้ทราบกันต่อไป"และล่าสุด "อ.ประมาณ เลืองวัฒนะวณิช" ได้โพสต์ภาพ  "ซาร่า คาซิงกินี"และ "ไมค์ พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล" แบบพร้อมหน้าพร้อมตา แถมได้เห็นโมเม้นต์ที่ น้องแม็กซ์เวลล์ ได้โผล่กอดคนเป็นพ่อ ทำเอาอมยิ้มไปตามๆกัน
"วันนี้มีความยินดีเป็นอย่างยิ่ง ที่ต้นเหตุที่ทำให้เกิดเป็นคดีความและเรื่องราวใหญ่โตของครอบครัวนี้ ได้กำลังค่อยๆ ถูกแก้ไขอย่างถูกวิธี 
เสาร์-อาทิตย์ที่ผ่านมาน้องซาร่าก็ได้พาน้องแม็กเวลล์ขึ้นมาจากภูเก็ต และก็ได้ให้ทางผมช่วยประสานงานกับทางฝั่งน้องไมค์ เพื่อนัดแนะให้คุณพ่อมารับลูกไปใช้เวลาอยู่ร่วมกัน น่ายินดีมากๆ ครับ ที่ตอนนี้ทั้งพ่อและแม่ลดทิฐิและหันหน้าเข้าหากัน เพื่อลูก  ในส่วนของคดีความ ทางฝ่ายผมและน้องซาร่ายังปรึกษาหารือกันอยู่ครับ และยังไม่ได้มีการดำเนินการใดๆ เพราะต้องการให้เรื่องนี้เกิดประโยชน์ต่อบุตรผู้เยาว์อย่างแท้จริง
ท้ายที่สุดนี้ ผมขอให้ทุกคนร่วมยินดีกับครอบครัวนี้ร่วมกับผมนะครับ ผมเชื่อว่าพ่อ-แม่ทุกคนต่างรักลูกสุดหัวใจ และน้องทั้งคู่จะทำในสิ่งที่ดีที่สุดเพื่อลูกของเขาทั้งสอง"

 

ภาพ ประมาณ ว่า.."

Lazada ยกขบวน ระเบิดราคา ลดกระหน่ำกว่าหนึ่งแสน รายการ สูงสุด 90%ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน