ทนายเจมส์ ร่ายยาวจากใจถึงหนุ่ม กรรชัย ตัวแปรสำคัญทำ ไมค์ พิรัชต์ - ซาร่า คาซิงกินี ยอมลดทิฐิ

ทนายเจมส์ ร่ายยาวจากใจถึงหนุ่ม กรรชัย ตัวแปรสำคัญทำ ไมค์ พิรัชต์ - ซาร่า คาซิงกินี ยอมลดทิฐิ

Publish 2020-10-20 10:11:29


ยืดเยื้อกันมาสักพักใหญ่ๆ จากกรณีที่ก่อนหน้านี้ ไมค์ พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล (ไมค์ ดิ แองเจโล) ได้ออกมายื่นคำร้องต่อศาลให้ตนมีสิทธิในการปกครองบุตรอย่าง น้องแม็กซ์เวลล์ ร่วมกับ ซาร่า คาซิงกินี อดีตภรรยา แต่ทว่าเรื่องราวกลับบานปลายไปร่วมเดือนกว่าๆกระทั่งสิ้นสุดการรอคอยของ ไมค์ พิรัชต์  เมื่อซาร่า ได้พาลูกชาย น้องแม็กซ์เวลล์ มาเจอพ่อโดย ทนายกิ่ง ทนายของซาร่าได้เผยว่าช่วงนี้ เป็นช่วงที่โรงเรียนที่ภูเก็ตของน้องแม็กซ์เวลล์ปิดเทอม ประมาณ 2 อาทิตย์ ซึ่งได้นัดแนะกับ ไมค์ ว่าจะให้ลูกชายไปทำกิจกรรมกับพ่อ รวมถึงด้านน้องแม็กซ์เวลล์ เองก็คิดถึงคุณพ่อเช่นกัน


อีกทั้งงานนี้ ทนายเจมส์ นิติธร แก้วโต ทนายความฝั่งไมค์ก็ได้โพสต์แล้ว หลังยืนเคียงข้าง ไมค์ พิรัชต์  จนได้เจอหน้าลูกชาย น้องแม็กซ์เวลล์ เป็นครั้งแรก หลังเกิดดราม่าศึกชิงลูก ซาร่า คาซิงกินี โดย ทนายเจมส์ ได้โพสต์ระบุข้อความว่า  หนึ่งคลิปล้านความหมาย ขอบรรยายด้วยภาพครับ ขอบคุณคนกลาง และ ขอบคุณทีมงานอาจารย์ประมาณครับ
 

 

คลิกเพื่อชมคลิปล่าสุด ทนายเจมส์ ได้เผยอีกหนึ่งเรื่องราวที่คนไม่รู้ว่า "มีคนสอบถามว่า “คนกลาง” ที่ช่วยเคลียร์เรื่องน้องซาร่ากับน้องไมค์ คือใคร คนที่ปิดทองหลังพระมาโดยตลอด ไม่เคยได้ประโยชน์อะไร ทำด้วยใจล้วนๆ คนๆ นั้น คือ พี่หนุ่ม กรรชัย สุดหล่อตลอดอมตะนิรันดร์กาลครับ 


สิ่งที่พี่หนุ่ม เค้าพูดกับผมทุกครั้ง คือ ไม่อยากให้หลานเป็นเหมือนเค้า ที่วันหนึ่งอาจจะถูกชี้หน้าในศาลว่า “คุณเป็นบุตรนอกกฎหมาย” ไม่มีสิทธิได้รับมรดก คำนี้ ตามหลอกหลอนพี่หนุ่มมาตลอด แม้กระทั่งบิดาเสียชีวิตแล้ว แต่ก็ต้องมาสู้กับทายาทอื่นๆ ของบิดาอีกรอบ "แม็กซ์เวลล์ คือ พี่หนุ่มในอนาคต" ขอบคุณพี่หนุ่ม กรรชัย  ด้วยจิตคารวะ จากใจ ทนายลูกสอง"

 

 

 

Lazada ยกขบวน ระเบิดราคา ลดกระหน่ำกว่าหนึ่งแสน รายการ สูงสุด 90%

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน