ซาร่า คาซิงกินี เคลื่อนไหวถึงลูกชาย น้องแม็กซ์เวลล์ หลังให้พ่อบังเกิดเกล้า ไมค์ พิรัชต์ นอนกับลูกแค่คืนเดียว

ซาร่า คาซิงกินี เคลื่อนไหวถึงลูกชาย น้องแม็กซ์เวลล์ หลังให้พ่อบังเกิดเกล้า ไมค์ พิรัชต์ นอนกับลูกแค่คืนเดียว

Publish 2020-10-21 13:59:20


จากกรณีที่ สาวซาร่า คาซิงกินี อดีตภรรยาของ ไมค์ พิรัชต์ ได้ออกมายอมรับว่าเธอมีลูกคนที่ 2 แล้วกับแฟนใหม่ น้องเป็นผู้หญิงชื่อ “เอมมิลี่” อายุ 2 เดือน พ่อของลูกชื่อวาดิม นายแบบชาวยูเครน วัย 20 ปี ตอนนี้เขาทำงานอยู่ที่ประเทศจีน จากนั้น หนุ่มไมค์ ก็ได้โพสต์ร่ายยาว หลัง ซาร่า ออกมายอมรับว่าท้องลูกคนที่ 2 ซึ่งเขานั้นได้ถอนคำร้องสิทธิ์ในการปกครองบุตรร่วมกับ ซาร่า คาซิงกินี  

 หลังจากนั้น หนุ่มไมค์ พิรัชต์ และ ซาร่า คาซิงกินี ได้ตกลงกันว่า ฝ่ายซาร่า จะพาลูกชาย น้องแม็กซ์เวลล์ มาเจอไมค์ โดย ทนายกิ่ง ทนายของซาร่า เผยว่าช่วงนี้ เป็นช่วงที่โรงเรียนที่ภูเก็ตของน้องแม็กซ์เวลล์ปิดเทอม ประมาณ2อาทิตย์ โดยได้นัดแนะกับ ไมค์ ว่าจะให้ลูกชายไปทำกิจกรรมกับพ่อ รวมถึงด้านน้องแม็กซ์เวลล์ เองก็คิดถึงคุณพ่อเช่นกัน โดยมีข้อตกลงระหว่าง ไมค์ เเละ ซาร่า ว่าสามารถพา น้องแม็กเวลล์ ไปนอนด้วยได้ 1 คืน
 

 

 ล่าสุด ทางด้าน ซาร่า คาซิงกินี ได้ออกมาเคลื่อนไหวถึงลูกชาย น้องแม็กซ์เวลล์ หลังยอมให้พ่อบังเกิดเกล้า ไมค์ พิรัชต์ เจอหน้าลูกและพาไปนอนด้วย 1 คืน โดยโพสต์วิดีโอสตอรี่ของ น้องแม็กซ์เวลล์ ช่วยดูแลลูกสาวคนเล็ก น้องเอมมิลี่ ขณะอยู่ไฟในวันที่ 2 เรียกได้ว่าเห็นแล้วประทับใจแทนคนเป็นแม่จริงๆ

 

 

 

Lazada ยกขบวน ระเบิดราคา ลดกระหน่ำกว่าหนึ่งแสน รายการ สูงสุด 90%

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน