ซาร่า คาซิงกินี ตอบชัด หลังชาวเน็ตถามอยากมีลูกเพิ่มอีกไหม

ซาร่า คาซิงกินี ตอบชัด หลังชาวเน็ตถามอยากมีลูกเพิ่มอีกไหม

Publish 2020-10-26 14:16:03


หลังจาก "อ.ประมาณ เลืองวัฒนะวณิช" ทนายฝั่ง "ซาร่า คาซิงกินี" ได้ไลฟ์สดเผยข่าวดีเกี่ยวกับคดีครอบครัวซาร่า และ "ไมค์ พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล" โดยเผยว่าวันนี้ได้มีการประสานกันแล้ว จะให้ไมค์เจอน้องแม็กซ์เวลล์และให้ไปค้างด้วย ซึ่งถือว่าเป็นเรื่องราวดีๆ ที่เกิดขึ้น

โดยอ.ประมาณเผยว่าความสัมพันธ์พ่อลูกตัดกันไม่ขาด เป็นความผูกพันทางสายเลือด วันนี้ทนายกิ่งกับทนายเจมส์ นิติธร แก้วโต ประสานงานนัดหมายกันว่าจะพาครอบครัวนี้มาเจอกัน ให้พ่อแม่ได้เจอกัน และให้ลูกได้เจอพ่อ ได้ทำกิจกรรมร่วมกับพ่อ แม้การเจรจาไกล่เกลี่ยในศาลจะยังไม่ดำเนินการ แต่นอกศาล ความรู้สึกดีๆ ที่เคยมีต่อกันกลับคืนมา

ยืนยันที่ผ่านมาซาร่าไม่เคยกีดกันความต้องการของพ่อลูกที่พบกัน มีแต่คอยสนับสนุน ความรู้สึกผู้หญิงที่หย่าขาดสามี หรือไม่ได้อยู่กินฉันท์สามีภรรยา ก็อยากให้ลูกมีความสมบูรณ์ในชีวิต มีทั้งพ่อและแม่ แม่ทุกคนอยากเห็นลูกมีชีวิตสมบูรณ์ มีทั้งพ่อแม่คอยอุปการะเลี้ยงดู คอยเอาใจใส่ ตอนนี้กำลังรอไมค์และทนายเจมส์ ส่วนเรื่องคดี ทีมทนายและน้องซาร่ายังไม่ได้หารือกันว่าจะคัดค้านหรืออย่างไร แต่เห็นด้วยที่ไมค์จะเป็นบิดาโดยชอบด้วยกฎหมาย ชื่นชมที่เป็นคนมีความรับผิดชอบ

วันนี้จะเห็นสิ่งดีๆ เกิดขึ้นท่ามกลางการชุมนุม เราอยากให้การชุมนุมสงบ ปราศจากอาวุธ เป็นการชุมนุมเรียบร้อย ไม่มีความรุนแรงเกิดขึ้น วันที่มีการฉีดน้ำสลายการชุมนุมใจหาย ลักษณะการชุมนุมเขาไม่ถึงขั้นต้องสลาย เขาแสดงออกของเขา 2-3 วันที่ผ่านมา สองทุ่มเลิก สี่ทุ่มเลิก เขาแสดงความพร้อม แสดงพลัง ให้รัฐบาลให้ผู้ใหญ่ในบ้านเมืองรับรู้ ตนก็มีข่าวดีเล็กๆ ในครอบครัวที่น่ารักครอบครัวหนึ่ง วันนี้เราได้ประสานจนพ่อกับแม่จะได้เจอกัน ลูกจะได้มีโอกาสพบพ่อ ได้ไปอยู่กับพ่อ เป็นข่าวดี ส่วนความคืบหน้าเป็นอย่างไรจะนำมารายงานให้ทราบกันต่อไป"จากนั้น "อ.ประมาณ เลืองวัฒนะวณิช" ได้โพสต์ภาพ  "ซาร่า คาซิงกินี" และ "ไมค์ พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล" แบบพร้อมหน้าพร้อมตา แถมได้เห็นโมเม้นต์ที่ น้องแม็กซ์เวลล์ ได้โผล่กอดคนเป็นพ่อ ทำเอาอมยิ้มไปตามๆกัน


"วันนี้มีความยินดีเป็นอย่างยิ่ง ที่ต้นเหตุที่ทำให้เกิดเป็นคดีความและเรื่องราวใหญ่โตของครอบครัวนี้ ได้กำลังค่อยๆ ถูกแก้ไขอย่างถูกวิธี 
เสาร์-อาทิตย์ที่ผ่านมาน้องซาร่าก็ได้พาน้องแม็กเวลล์ขึ้นมาจากภูเก็ต และก็ได้ให้ทางผมช่วยประสานงานกับทางฝั่งน้องไมค์ เพื่อนัดแนะให้คุณพ่อมารับลูกไปใช้เวลาอยู่ร่วมกัน น่ายินดีมากๆ ครับ ที่ตอนนี้ทั้งพ่อและแม่ลดทิฐิและหันหน้าเข้าหากัน เพื่อลูก  ในส่วนของคดีความ ทางฝ่ายผมและน้องซาร่ายังปรึกษาหารือกันอยู่ครับ และยังไม่ได้มีการดำเนินการใดๆ เพราะต้องการให้เรื่องนี้เกิดประโยชน์ต่อบุตรผู้เยาว์อย่างแท้จริง


ท้ายที่สุดนี้ ผมขอให้ทุกคนร่วมยินดีกับครอบครัวนี้ร่วมกับผมนะครับ ผมเชื่อว่าพ่อ-แม่ทุกคนต่างรักลูกสุดหัวใจ และน้องทั้งคู่จะทำในสิ่งที่ดีที่สุดเพื่อลูกของเขาทั้งสอง"
อีกทั้งงานนี้ ทนายเจมส์ ก็ได้โพสต์แล้ว หลังยืนเคียงข้าง ไมค์ พิรัชต์  จนได้เจอหน้าลูกชาย น้องแม็กซ์เวลล์ เป็นครั้งแรก หลังเกิดดราม่าศึกชิงลูก ซาร่า คาซิงกินี โดย ทนายเจมส์ ได้โพสต์ระบุข้อความว่า  "หนึ่งคลิปล้านความหมาย ขอบรรยายด้วยภาพครับ ขอบคุณคนกลาง และ ขอบคุณทีมงานอาจารย์ประมาณครับ"

จากนั้นไม่นาน ทนายเจมส์ ก็ได้โพสต์คลิปขณะ ไมค์ พิรัชต์ ได้พาลูกชาย น้องแม็กซ์เวลล์ เล่นเครื่องเล่นสไลด์ พร้อมแคปชั่น "พาเด็กน้อยมาปลดปล่อยพลัง 10 รอบผ่านไป ยังไม่มีท่าทีว่าจะหยุด Cr.ไมค์ พิรัชต์"

 

[ลอรีอัล ไวท์ เพอร์เฟ็คท์ เดย์ครีม SPF17 PA++ ] สูตรกลางวัน (ครีมบำรุงผิวหน้า ครีมหน้าขาว)ส่วนทางด้าน ซาร่า ก็ทำหน้าที่คุณแม่อย่างเต็มที่เพื่อเลี้ยงลูกสาว น้องเอมมิลี่ แถมล่าสุดสาวซาร่า ยังได้เล่นอินสตาแกรมส่วนตัว โดยให้ชาวเน็ตถามอะไรก็ได้ ซึ่งมีชาวเน็ตรายนึงได้ถามว่า 
"อยากมีคนที่3,4 ไหมค่ะ มีลูกๆน่ารักแบบนี้ถ้าเป็นเค้าเค้าจะมีอีก" และสาวซาร่า ได้ตอบกลับว่า "เคยคาดฝันอยากมีลูกแค่2คนค่ะ อยากมีชาย1หญิง1 ตอนนี้ได้ตาม ปราถนาเลยค่ะ ต้องขอบคุณพระเจ้า จริงๆถ้าติดตามซาร่ามา จะเห็นซาร่าจะบ่นอยากมีลูกสาวมาหลายปี จังหวะห่างกับ max แบบพอดีเลยค่ะ แม่จะได้ไม่เหนื่อยมากเพราะคนโตดูแลตัวเอง ช่วยเหลือตัวเอง ได้ประมาณหนึ่งแล้ว จริงๆ3-4คนนี้ต้องนี้ต้องคิดหนักเลย เป็นเรื่องของอนาคต แต่ถามตอนนี้ใจยังคงปักว่าอยากมีลูกแค่2คนเท่านั้นค่ะ"

 

 

>> Hot Sale ลาซาด้า ยกขบวนสินค้า ลดกระหน่ำทุกรายการ สูงสุด 90% <<

 

ภาพ sarahcasinghiniติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน