เดียร์ แฟนสาว เจี๊ยบ ลลนา โพสต์เบื้องหลังความทุกข์ทรมานของแฟน ก่อนขึ้นชกสังเวียนมวย

เดียร์ แฟนสาว เจี๊ยบ ลลนา โพสต์เบื้องหลังความทุกข์ทรมานของแฟน ก่อนขึ้นชกสังเวียนมวย

Publish 2020-11-03 21:29:26


สังเวียนมวยซุปตาร์หญิงคู่แรกของเมืองไทยที่ทุกคนรอคอย พิกัดน้ำหนักน้ำหนักในการชกครั้งนี้ 57 กิโลกรัม  ระหว่าง เจี๊ยบ ลลนา ชั่งได้ 55.40 กิโลกรัม สัตว์ประจำตัว “พะยูน” จากทีมขาว ปะทะเดือดกับเพื่อนรัก เชียร์ ฑิฆัมพร น้ำหนัก 56.65 กิโลกรัม สัตว์ประจำตัว “กระต่ายป่า” จากทีมดำ ถือว่าเป็นมิติใหม่ของวงการบันเทิงไทยและวงการกีฬา

แค่เปิดยกเเรกทั้งคู่รัวหมัดใส่กันไม่ยั้ง หมัดเเลกหมัด ซึ่งทั้งคู่ทำได้ดีมาก เรียกเสียงเชียร์คนทั้งสตูได้อย่างคับคั่ง เรียกได้ว่าไม่ทำให้ผิดหวังเลยทีเดียว พอเข้าสู่ยกที่สอง เชียร์เดินหน้านำก่อน ปล่อยหมัดไม่ยั้ง เเต่ด้วยความอึดของหมอเจี๊ยบทำให้ปลายยกปล่อยหมัดใส่เชียร์ไม่หยุดเช่นกันมาถึงยกสุดท้าย ทั้งคู่เริ่มอ่อนแรง แต่ก็เเลกหมัดกันไม่แบบไม่มีใครยอมใคร เชียร์พยายามออกหมัดจนเข้าเป้าแทบจะทุกครั้ง ในขณะที่หมอเจี๊ยบมีความอึดเเละทน หลังเวลาในยกสุดท้ายหมดลง เชียร์ได้รับบาดเจ็บที่บริเวณปาก มีรอยช้ำที่บริเวณจมูก เเละมีอาการเหนื่อย ก่อนที่ทีมงานจะนำตัวเชียร์ส่งโรงพยาบาล โดยผลการแข่งขัน คือ “เสมอกัน”

โดยจากนั้น ทางด้าน อองตวน ปินโต โค้ช10 Fight 10 ซึ่งเป็นโค้งฝ่ายสีดำฝั่ง เชียร์ ฑิฆัมพร ก็ได้ออกมาอัพเดทอาการผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวว่า "อาการดีขึ้นแล้วนะครับทุกคนไม่ต้องเป็นห่วงนะครับ ขอบคุณสำหรับทุกๆกำลังใจนะครับ #สู้ต่อไป  #TeamBlack#10fight10season2" ซึ่งมีคนในวงการบันเทิงแห่คอมเม้นต์เป็นกำลังใจล้นหล้าม

ก่อนที่สาวเชียร์ จะออกมาโพสต์คลิป พร้อมแคปชั่นว่า "ขอบคุณทุกกำลังใจจริงๆนะคะสำหรับค่ำคืนนี้ เชียร์เต็มที่มากๆแล้วค่ะ ขอบคุณทุกคนจริงๆนะคะ ขอโทษด้วยนะคะที่อยู่ไม่จบรายการ ไม่ได้ลาเพื่อนๆพี่ๆและแฟนคลับทุกคนที่มาเชียร์กันเลย อยากถ่ายรูปด้วยมากๆ และสุดท้ายขอบคุณคู่ชกคนเก่งด้วยนะ เก่งมากเพื่อน @jeab_lalana ดีใจที่ได้ชกด้วยกันนะ #10fight10season2 #10fight10ss2"

ช๊อปออนไลน์กับXiaomiตอนนี้!​ เข้าชมXiaomiบนลาซาด้า |โดยงานนี้ เจี๊ยบ ลลนา ก็ได้เคลื่อนไหวในไอจีว่า "ขอบคุณจากใจรักครอบครัวทีมไวท์ของเรามาก ขอบคุณพี่ๆน้องๆทุกๆคนที่ทำให้เราอบอุ่นขนาดนี้เวลาขึ้นไปสู้ไม่เคยคิดว่าขึ้นไปสู้แค่เราคนเดียว เรารู้สึกว่าเราขึ้นไปสู้เพื่อทีมเพื่อครอบครัวของเรา ขอบคุณครูที่ค่ายคงสิทธาทุกคนที่คอยสอนและให้กำลังใจเสมอโดยเฉพาะครูยีนส์ดูแลทุกอย่างตั้งแต่ตัวเป็นกุ้งอ่อนตั้งแต่ยืนได้สามสิบวินาทีจะเป็นลมจนตอนนี้ยืนยกละหกนาทีก็ยังไหว และสุดท้ายหัวหน้าทีมที่เป็นเหมือนหัวหน้าครอบครัวพวกเราทุกครั้งที่เราเจ็บหรือท้อ พี่แมทเป็นกำลังใจให้เสมอคอยมาดูแลทุกการซ้อม ขอบคุณที่ทำให้มีวันนี้ได้ @goldphantom though you were not with us in the fight. But you have always been there every single moment for me and our white team from the very beginning till the last minute. Thank you for everything."

แถม  เจี๊ยบ ลลนา ยังโผล่คอมเม้นต์ สาวเชียร์ หลังอีกฝ่ายเคลื่อนไหวอัพเดทอาการว่า "รักเมิงนะ เมิงสุดยอดมาก ป่ะถ่ายรายการกันต่อ555"

และต่อจากนั้นไม่นานล่าสุดทางด้าน เดียร์ หวานใจของ หมอเจี๊ยบ ได้ออกมาโพสต์ภาพความอดทน และความทรมานตลอดช่วงการฝึกก่อนขึ้นชกมาให้ชม พร้อมกับเขียนแคปชั่นเล่าเรื่องว่า “สิ่งเดียวที่นักมวยคนนี้ไม่บาดเจ็บ คือหัวใจนักสู้ที่ไม่ยอมแพ้ของเค้า พอถึงวันขึ้นชกบนสังเวียนมวย @jeab_lalana สู้ออกมาได้เหมือนนักรบที่ไม่เคยมีบาดแผล เหมือนนักรบที่ไม่เคยมีน้ำตามาก่อน เบื้องหลังกว่าจะมี 3 ยก 3 นาทีให้ทุกคนเห็นบนเวที คือชั่วโมงการฝึกหนักหลักร้อยชั่วโมง คือวินัย ความทุ่มเท ความอดทนและที่สำคัญคือใจที่ไม่ยอมแพ้ ขอแสดงความยินดีกับพี่เจี๊ยบและพี่เชียร์ ภูมิใจในทั้งคู่มากๆ You two put on a superb show และขอเป็นกำลังใจให้ใครก็ตามที่กำลังสู้เพื่อบางสิ่งบางอย่างอยู่ ขอให้ผ่านช่วงเวลาที่ยากลำบากไปให้ได้อย่างเข้มแข็งเหมือนที่พี่เจี๊ยบผ่านมา และขอให้โชคดีนะคะ #ยิ่งรู้จักยิ่งรักเธอ”

ภาพ  diabutsara

Lazada ลดแหลก แจกกระจาย ถูกสุดในรอบปี!11.11 ฟรีจัดส่ง ลดสูงสุด 90%ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน