จุ๋ย วรัทยา อดใจไม่ไหว โผล่คอมเมนต์กลางไอจี หมอเจี๊ยบ หลังโพสต์แรกถึง เชียร์ ทิฆัมพร

จุ๋ย วรัทยา อดใจไม่ไหว โผล่คอมเมนต์กลางไอจี หมอเจี๊ยบ หลังโพสต์แรกถึง เชียร์ ทิฆัมพร

Publish 2020-11-04 11:45:54


เรียกได้ว่ากลับมาอีกครั้งสำหรับศึกดวลมวยดาราในรายการ 10 fight 10 ซีซั่น2 ซึ่งเป็นนัดชกระหว่างแพทย์หญิง ลลนา ก้องธรนินทร์ หรือที่รู้จักกันดีในนาม หมอเจี๊ยบ และ เชียร์ ทิฆัมพร ฤทธิ์ธาอภินันท์ ซึ่งผลการชกนั้น ทั้งคู่กลับเสมอกันนั่นเองเเละล่าสุด หมอเจี๊ยบ ก็โพสต์ถึงเพื่อนสนิท สาวเชียร์ ทันทีว่า ขอบคุณ @cheerny14  ที่ในที่สุดเราสองคนก็ทำสำเร็จสุดท้ายแล้วผลจะออกมาอย่างไรไม่ได้สำคัญสำหรับเราสองคนเลย เราแค่ขึ้นมาพิสูจน์และเป็นแรงบันดาลใจให้กับใครหลายๆคน ว่าไม่ว่าคุณจะเป็นใครเพศไหนขอแค่มีใจที่มุ่งมั่นพอคุณสามารถพิชิตสิ่งที่อยู่ตรงหน้าได้เสมอ วันนี้พวกเราสองคนลบคำสบประมาทได้แล้วว่ามวยหญิงเอามาต่อยกันขำไม่ต่อยจริงหรอก เราสองคนสามารถทำหน้าที่นักชกได้อย่างสมบูรณ์แบบที่สุด เชียร์ชนะใจเจี๊ยบและเจี๊ยบก็ชนะใจตัวเอง สุดท้ายรักมึงนะเชียร์ จะไม่พูดคำนี้พร่ำเพรื่อละเดี๋ยวเหลิง555

จากนั้นทางด้าน จุ๋ย วรัทยา นั้นก็อดใจไม่ไหว โผล่คอมเมนต์กลางไอจี หมอเจี๊ยบ หลังโพสต์แรกถึง เชียร์ ทิฆัมพร โดยได้เเสดงความคิดเห็นว่า ดูสดที่กองสนุกมาก ลุ้นสุดๆ เก่งมากทั้งคู่เลย อีกด้วย 

 

>> ยางยืดเส้น ออกกำลังกาย มีหูจับ อุปกรณ์ฟิตเนส คลิกเลย <<>> Lazada ลดแหลก แจกกระจาย ถูกสุดในรอบปี! 11.11 ฟรีจัดส่ง ลดสูงสุด 90% <<

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน