บ๊วย เชษฐวุฒิ ทำหน้าที่พ่อที่ดี ไปหา น้องแพรว-น้องภูมิ ที่บ้านอดีตภรรยา

บ๊วย เชษฐวุฒิ ทำหน้าที่พ่อที่ดี ไปหา น้องแพรว-น้องภูมิ ที่บ้านอดีตภรรยา

Publish 2020-11-06 15:21:47


เชื่อว่าหลายคนคงรู้จักกันเป็นอย่างดีสำหรับดารารุ่นใหญ บ๊วย เชษฐวุฒิ วัชรคุณ โดยมีบุคลิกอารมณ์ดี หัวโล้น จนเป็นที่จดจำของผู้ชม ปัจจุบันได้ผันตัวเองไปทำหน้าที่พิธีกร และเป็นที่ทราบกันดีว่าทางด้าน บ๊วย เชษฐวุฒิ นั้นเคยแต่งงานกับอดีตภรรยา ตุ๊ก ชนกวนันท์ รักชีพ ซึ่งทั้งคู่ได้มีลูกด้วยกัน 2 คนได้แก่ น้องแพรว และ น้องภูมิ ก่อนที่จะเลิกรากับไปด้วยสาเหตุที่ บ๊วย เชษฐวุฒิ ได้ไปเจอกับคนใหม่ ทำเอาเกิดเสียงวิพากษ์วิจารณ์อย่างมากมายแต่ต้องบอกเลยว่าถึงแม้ว่า หนุ่มบ๊วย และ สาวตุ๊ก นั้นจะเลิกรากันไปแล้ว และให้สิทธิ์การเลี้ยงลูกกับ สาวตุ๊ก แต่ทางด้าน หนุ่มบ๊วย เองก็คงทำหน้าที่พ่อไปเยี่ยมไปรับพาลูกๆไปเที่ยวเสมอเมื่อว่าง

ล่าสุดทางด้าน หนุ่มบ๊วย เองได้ออกมาโพสต์หลังได้ไปหาลูกๆที่บ้านของอดีตภรรยา สาวตุ๊ก และไปช่วยสอนให้ลูกๆ น้องแพรว และ น้องภูมิ ทำการบ้าน โดยทางด้าน หนุ่มบ๊วย เองได้โพสต์แคปชั่นว่า เฝ้าเด็กทำการบ้าน #ความสุขของผม ซึ่งงานนี้ทางด้านชาวเน็ตก็แห่เข้ามาคอมเมนต์ว่าเป็นภาพที่ดูแล้วก็อบอุ่นมากๆเลยทีเดียว 

 

ดีลสุดคุ้ม ร้อนแรงสุดๆ ขายขาดทุน​ ส่งตรงถึงบ้าน​ ช้อป 11 พ.ย. นี้Lazada ลดแหลก แจกกระจาย ถูกสุดในรอบปี!11.11 ฟรีจัดส่ง ลดสูงสุด 90%ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน