แอฟ ทักษอร อดใจไม่ได้ หลังเห็นภาพความอบอุ่น ผู้พันเบิร์ด กับลูกชาย โผล่คอมเมนต์ทันที

แอฟ ทักษอร อดใจไม่ได้ หลังเห็นภาพความอบอุ่น ผู้พันเบิร์ด กับลูกชาย โผล่คอมเมนต์ทันที

Publish 2020-11-15 00:05:15


เชื่อว่าหลายคนคงรู้จักกันเป็นอย่างดีสำหรับ พันเอก วันชนะ สวัสดี หรือ ผู้พันเบิร์ด รองโฆษกกระทรวงกลาโหม รองผู้อำนวยการกองประชาสัมพันธ์ สำนักงานปลัดกระทรวงกลาโหมและตุลาการศาลทหารกรุงเทพฯ ผู้พันเบิร์ด มีชื่อเสียงมาจากการรับบทสมเด็จพระนเรศวรมหาราช ในภาพยนตร์เรื่อง ตำนานสมเด็จพระนเรศวรมหาราชและเป็นที่ทราบกันดีว่าถึงแม้ทางด้าน ผู้พันเบิร์ด นั้นจะเป็นชายชาติทหารผู้แข่งกล้า แต่ต้องบอกเลยว่าเมื่ออยู่ที่บ้านแล้ว ผู้พันเบิร์ด ก็กลายเป็นคุณพ่อที่แสนอบอุ่นของลูกชายอย่าง น้องวิน ซึ่งครอบครัวนี้มักจะออกมาทำกิจกรรมร่วมกันอยู่บ่อยๆ ด้าน น้องวิน เองก็ติดคุณพ่อเอามากๆอีกด้วย

ล่าสุดทางด้าน ผู้พันเบิร์ด เมื่อต้องเดินทางไปทำงานต่างจังหวัดเมื่อกลับมาบ้านก็หายเหนื่อยทันทีเมื่อ น้องวิน ได้นำการ์ดข้อความมาให้หลังจากกลับมาบ้าน โดยทางด้าน ผู้พันเบิร์ด ได้กล่าวว่าความสุขอยู่ที่บ้าน ทุกครั้งที่ไปทำงานต่างจังหวัดหลายวัน เมื่อกลับมาวินจะทำการ์ดให้เสมอ ครั้งนี้ก็เช่นกัน รักวิน รักแม่ปามครับ พ่อจะรักษาสุขภาพให้แข็งแรงเพื่อวินกับแม่ปามนะครับ #winsawasdee

ซึ่งงานนี้ทำเอาทางด้านสาวกุลสตรองอย่าง แอฟ ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ นั้นถึงกับเข้ามาคอมเมนต์กลางอินสตาแกรมของ ผู้พันเบิร์ด เอาไว้ว่า น่ารักที่สุด

  

Lazada

>> Lazada ช้อปดีลเด็ดลดต่อเนื่องจาก 11.11 แจกส่วนลด 150฿ คลิกเลย <<ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน