บอล อัศนัย โผล่ตอบกลับ มนัส บุญจำนงค์ หลังบอกจะเอาอะไรกับผลตัดสินแค่3คน แต่ค้านสายตาคนทั้งประเทศ

บอล อัศนัย โผล่ตอบกลับ มนัส บุญจำนงค์ หลังบอกจะเอาอะไรกับผลตัดสินแค่3คน แต่ค้านสายตาคนทั้งประเทศ

Publish 2020-11-17 12:13:05


ต้องบอกว่าเดินทางมาได้ครึ่งทางแล้ว สำหรับรายการ 10fight10 season2 โดยนัดนี้เป็นคู่ชกที่6 โดยตัวแทนในการแข่งขันในนัดนี้ นักชกจากทีมดำได้แก่ บอล อัศนัย เทียนทอง และนักชกฝ่ายขาวได้แก่ เต้ นันทศัย พิศลยบุตร โดยผลการแข่งขันฝ่ายขาว เต้ นันทศัย ได้เอาชนะคะแนนอย่างเป็นเอกฉันท์ซึ่งเรื่องดังกล่าวกลับเกิดดราม่าขึ้นเมื่อชาวเน็ตต่างออกมาวิพากษ์วิจารณ์ถึงผลการตัดสิน โดยชาวเน็ตบางรายบอกว่า บอล อัศนัย ควรเป็นผู้ชนะมากกว่า ในขณะที่ชาวเน็ตบางส่วนก็บอกว่าผลการตัดสินสมเหตุสมผลแล้ว 

ล่าสุดทางด้าน มนัส บุญจำนงค์ ในฐานะสต๊าฟโค้ชจากทีมดำ ได้ออกมาโพสต์ข้อความว่า ความพยาม ตั้งใจ ทุ่มเทแรงกายแรงใจ วันนี้ได้พิสูจน์แล้วว่าบอลคือนักมวยที่ดีที่สุดคนนึง พี่ภูมิใจในตัวบอล ตั้งแต่วันที่น้องเดินเข้ามาขอให้พี่สอนมวยให้ น้องก็พิสูจน์แล้วว่าน้องทุ่มเทมากขนาดไหน น้องตั้งใจขนาดไหน อย่าเสียใจ อย่าคิดมาก บอลทำได้ขนาดนี้ก็สุดๆแล้ว ผลแพ้ ชนะ กับคนที่ตัดสินแค่ 3 คน มันเทียบไม่ได้กับเสียงตัดสินของคนทั้งประเทศที่เค้าเห็นว่าน้องพี่ทำได้ดีแค่ไหน มากกว่าผลตัดสิน เราได้ครอบครัวคนมวย เราได้มิตรภาพ และได้พิสูจน์ตัวเอง ตัวเล็กกว่าแล้วไง น้ำหนักน้อยกว่าแล้วไง บอลได้พิสูจน์แล้วว่าเชิงมวยสวย ต่อยมวยเข้าเป้า ตัวเล็กแต่พลิ้ว แค่นี้พี่ก็ดีใจ ภูมิใจในตัวน้องมากๆแล้วครับ น้องไม่เคยทำให้พี่ผิดหวังในตัวน้องเลย น้องเต็มที่ พี่เต็มที่ ไม่มีอะไรต้องเสียใจครับ คืนนี้บอลคือพระเอก บอลคือที่สุดครับน้อง #สู้ต่อไปครับ #ทีมแบล็กต้องน็อกถึงจะชนะ

ซึ่งงานนี้ทางด้าน บอล อัศนัย ได้เข้ามาตอบเอาไว้ว่า ขอบพระคุณสำหรับวิชา ความรัก ความเอาใจใส่ที่ให้กับผมนะครับ ผมเต็มที่แล้วครับพี่  

>> Lazada ช้อปดีลเด็ดลดต่อเนื่องจาก 11.11 แจกส่วนลด 150฿ คลิกเลย <<

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน