ตุ๊ก ชนกวนันท์ พูดอย่างไม่อาย ยอมรับอดีตทำหน้าที่ภรรยาบกพร่อง ไม่ชอบทำการบ้าน จนต้องแกล้งหลับ

ตุ๊ก ชนกวนันท์ พูดอย่างไม่อาย ยอมรับอดีตทำหน้าที่ภรรยาบกพร่อง ไม่ชอบทำการบ้าน จนต้องแกล้งหลับ

Publish 2021-04-05 18:37:44


เรียกได้ว่าอยู่ในวงการบันเทิงมาเป็นระยะเวลานาน สำหรับคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวสุดสตรอง "ตุ๊ก ชนกวนันท์ รักชีพ" ที่ได้ตัดสินใจเลิกรากับอดีตสามี "บ๊วย เชษฐวุฒิ วัชรคุณ" ซึ่งทั้งคู่ได้มีลูกด้วยกันทั้งหมด 2 คนได้แก่ "น้องแพรว แพรวพิชา วัชรคุณ" และ "น้องภูมิ พิชญภูมิ วัชรคุณ" เเละเป็นที่ทราบกันดีว่าเธอนั้นผ่านมรสุมเรื่องราวความรักมาอย่างสาหัส เมื่อฝ่ายชาย บ๊วย เชษฐวุฒิ ได้ขอหย่าตัดขาดความสัมพันธ์แม้ว่าตอนนั้นทางด้าน สาวตุ๊ก นั้นเพิ่งจะคลอดลูกคนเล็กได้เพียง 20 วันเท่านั้นเอง

และล่าสุด ทางด้าน สาวตุ๊ก ชนกวนันท์ ก็ได้มาร่วมพูดคุยในรายการ Club Friday Show โดยเธอนั้นก็ได้เปิดใจครั้งแรก ยอมรับทำหน้าที่ภรรยาบกพร่อง ไม่ชอบทำการบ้านจนต้องแกล้งหลับ

 ซึ่งสาวตุ๊ก นั้นได้กล่าวว่า มีอยู่ช่วงหนึ่งที่เธอนั้นเปิดเผยเรื่องราวเกี่ยวกับเรื่องบนเตียงว่า "ตนคิดว่าตนเป็นคนที่ทำหน้าที่ภรรยาได้ไม่เก่งอยู่แล้วตั้งแต่ยังไม่มีลูก

ตนเคยได้ไปออกรายการของพี่ดู๋ในช่วงแรกๆ ก็มีการแซวด้วยภาษาสุภาพแต่สื่อนัยยะว่าเป็นคนที่ไม่ชอบทำการบ้านและมั่นใจว่าเขาหลงและรักตัวเองมากพอ จนกระทั่งคุณแม่ได้ดูรายการก็เตือนว่าอย่าเป็นแบบนี้ นอนเฉยๆ ก็ได้ ซึ่งตอนนั้นก็รำคาญแม่มาก โอ๊ย...ทะลึ่ง

ขอบคุณข้อมูลจาก ThaiNewsติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน