เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น สงสารไม่เอาความ หลังถูกตะโกนด่าหยาบหน้าบ้าน

เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น สงสารไม่เอาความ หลังถูกตะโกนด่าหยาบหน้าบ้าน

Publish 2021-06-09 20:01:59


โดนปัญหาถาโถมอย่างหนักจริงๆ สำหรับ เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น หรือ รัชนก สุวรรณเกตุ นักร้องและเจ้าของค่ายเพลงได้หมดถ้าสดชื่น จากที่มีดราม่าโดนนักร้องในสังกัดที่ย้ายออกไปมาแฉ พร้อมทั้งแฟนหนุ่ม ยิว ฉัตรมงคล ยังโดนทัณฑ์บนอีก งานนี้บอกได้คำเดียวเลยว่า มรสุมชีวิตของเธอเหมือนพระศุกร์เข้าพระเสาร์แทรก

เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น โดนด่าหยาบ

ลาซาด้า ส่งฟรีอย่างเมื่อไม่นานมานี้ แม่เกตุ แม่ของนักร้องคนดังได้โพสต์คลิป พร้อมทั้งระบุข้อความว่า "เมื่อช่วงเวลา 19.23 น มีบุคคลที่ไม่ประสงค์ดี ได้ด่าหน้าบ้าน แต่โชคดีที่ในหมู่บ้านมีกล้องวงจรปิดได้เห็นและได้ยินเสียงชัดมาก ให้ติดต่อกลับมาภายในพรุ่งนี้ มิฉะนั้นจะดำเนินการตามกฎหมาย" ซึ่งทางแม่ได้โพสต์ไว้เมื่อวันที่ 7 มิถุนายน ที่ผ่านมา

กล้องวงจรปิด เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น โดนด่า

เกี่ยวกับเรื่องนี้ ล่าสุด เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ได้ไลฟ์สด ตอนที่ได้เดินทางมาสถานีตำรวจภูธรทุ่งสง พร้อมกับคู่กรณี ที่ยังเป็นเยาวชนอยู่ ซึ่งทาง เจนนี่ ได้รับคำโทษและไม่ติดใจเอาความเพราะไม่อยากให้น้องๆ มีคดีติดตัว แม้คู่กรณีจะขับรถมาตะโกนด่าหน้าบ้านเจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ไม่เอาผิด

ด้านคู่กรณีได้ยกมือไหว้ขอโทษ พร้อมกับบอกว่า ไม่มีใครจ้างมาให้ทำ แต่ที่พวกตนทั้ง 4 คนได้ทำลงไปนั้นเพราะดูข่าวของนักร้องคนดังแล้วไม่ชอบ จึงได้พากับขับรถแล้วไปตะโกนด่าที่หน้าบ้าน ดังที่ปรากฎบนกล้องวงจรปิดที่โลกออนไลน์ได้เห็นกัน

เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น

คลิกเพื่อชมคลิป

ขอบคุณข้อมูลจาก ThaiNews

ลาซาด้า ส่งฟรีติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน