เติ้ล ตะวัน ปิดบริษัท พาลูกน้องทุกคนไปฉีดวัคซีนชิโนฟาร์ม

เติ้ล ตะวัน ปิดบริษัท พาลูกน้องทุกคนไปฉีดวัคซีนชิโนฟาร์ม

Publish 2021-07-02 14:17:11


จากสถานการณ์บ้านเมืองตอนนี้ยังคงถือว่าน่ากลัวมากๆเลยทีเดียวสำหรับผู้ติดเชื้อโควิด-19 รายใหม่วันนี้ที่ยังคงมียอดผู้ติดเชื้อสูงขึ้นอย่างต่อเนื่อง ซึ่งวันนี้ก็มีจำนวนยอดผู้ติดเชื้อสูงถึง 6,087 ราย เสียชีวิตจำนวน 61 ราย ทำให้มียอดผู้ป่วยยืนยันสะสมแล้วจนถึงวันนี้ 242,058 ราย

ลาซาด้า ดีลดี 7.7ปัจจุบันทางรัฐบาลก็ได้นำเข้าวัคซีนสู่ประเทศไทยแล้วสำหรับ วัคซีนซิโนแวค และ วัคซีนแอสตร้าเซนเนก้า ซึ่งก็ปฏิเสธไม่ได้ว่าอาจจะมีหลายคนที่ยังกลัวและไม่มั่นใจเนื่องจากกลัวมีผลข้างเคียงจากการฉีดวัคซีน ซึ่งก็มีประชาชนหลายๆคนที่ยังรอรับวัคซีนทางเลือกที่ทยอยนำเข้ามา


 ล่าสุดทางด้าน เติ้ล ตะวัน ได้ออกมาโพสต์รูปภาพหลังได้พาลูกน้องในบริษัทไปฉีดวัคซีนป้องกันโควิด-19 ซึ่งเป็นวัคซีนทางเลือก โดยทางด้าน เติ้ล ตะวัน ได้ออกมาโพสต์รูปภาพพร้อมข้อความ วันนี้บริษัท มงคลการละคร ได้นำทีมงานกองละคร และพนักงานของบริษัท ที่ยังไม่ถึงคิวฉีดวัคซีน มารับวัคซีนทางเลือก ชิโนฟาร์ม ตอนนี้ทั้งนักแสดง และทีมงาน กองสามีชั่วคืน และ กองป่วนก๊วนเหลือเชื่อ รวมถึงพนักงานของบริษัททุกคน ได้รับวัคซีน 100% ดีใจที่สุดคือ สามารถพาน้องทีมงานที่มาจากประเทศเพื่อนบ้านได้ฉีดด้วย ขอบพระคุณ ราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ และโรงพยาบาลสมิติเวชสุขุมวิท เป็นอย่างยิ่งครับ #ส่วนตัวเองชิโนแวคครับ

 

ลาซาด้า ดีลดีติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน