อั้ม พัชราภา ตอบชัด!ความรู้สึกหลังเห็นผู้ป่วยโควิดดับกลางถนน ด้านแฟนคลับขอให้คอลเอาต์

อั้ม พัชราภา ตอบชัด!ความรู้สึกหลังเห็นผู้ป่วยโควิดดับกลางถนน ด้านแฟนคลับขอให้คอลเอาต์

Publish 2021-07-22 09:03:50


หลังจากที่ถูกกดดันให้ออกมา call out สำหรับนางเอกสาวตัวแม่เบอร์หนึ่งของวงการบันเทิงไทย “อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ” ถูกชาวเน็ตบางส่วนดรามาแถมโจมตีว่าในสถานการณ์ที่บ้านเมืองกำลังเผชิญวิกฤตโควิดหนักแบบนี้ ไม่ยอมออกมา call out เป็นปากเสียงให้กับประชาชน ล่าสุดตั้งไอจีเป็นส่วนตัวเพราะไม่อยากให้คนไปตีกันอยู่ในพื้นที่ของตัวเอง และพบว่าจากยอดคนติดตาม 13 ล้าน ตอนนี้ลดลงมาเหลือ 12.9 ล้าน โดยเฉพาะช่วงดรามาหนักๆ 12-13-14 ก.ค. ยอดผู้ติดตามของอั้มลดลง 26,002 ฟอลโลว์ 

อั้ม พัชราภา

ล่าสุดทางด้าน อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ ได้ออกมาเคลื่อนไหวตอบแฟนคลับ หลังจากที่โดนคอมเมนต์หนึ่งถามด้วยความสุภาพ "พี่อั้ม หลังจากคอมเม้นท์นี้ พี่อาจจะบลอคเราไปเลย หรือเราอาจจะโดนแฟนคลับพี่ถล่มเละเทะ แต่เราขอพูด ขอบอกพี่ ในฐานะที่เราเป็นแฟนคลับ ที่ดูพี่ตั้งแต่มณีเนื้อแท้ คอยไปเม้นท์ตบตีกับแอนตี้พี่ในพันทิป เราศรัทธาในตัวพี่มาตลอด
อั้ม พัชราภา

 

ลาซาด้า ดีลดี

 เราไม่ได้หวังให้พี่ออกมา Call out แบบรุนแรง ต้องด่าใครต่อใครแรงๆ เรารู้ว่าพี่แอบช่วย บริจาคนั้นนี้อยู่เรื่อยๆ แต่เราอยากบอกพี่ว่า ในสถานการณ์ตอนนี้ แค่การบริจาคมันคือการแก้ปัญหาที่ปลายเหตุมากๆ รัฐมีงบประมาณที่ต้องช่วยพวกเราค่ะพี่ ไม่ใช่เราต้องช่วยกันเองตลอดเวลา

ตัวพี่มีราคาตั้งแต่เส้นผมจรดปลายเท้า เราต้องการแค่เสียงเบาๆ จากพี่ ให้พี่เรียกร้องในสิทธิ์ที่ประชาชนทุกคนในประเทศนี้พึงมี พึงได้ พี่อาจจะมีความเชื่อมั่น ยึดมั่นในใจของพี่ แต่ตอนนี้ พี่คะ มีคนตายข้างถนน รถ รพ. รถมูลนิธิ วิ่งทั้งวันทั้งคืน ทุกวันทุกคืน

อั้ม พัชราภา

พี่ได้ยินเสียงพวกนี้ไหมคะ เสียงคร่ำครวญจากความเจ็บปวดที่ไม่สามารถเข้าถึงการรักษาที่ดีพอ ตัวหนังสือเราอาจไม่ได้มีพลังมากพอ แต่ตัวหนังสือของพี่ มันมีพลังมากมาย พี่คงรู้ดี รู้มาตลอดหลายสิบปีนี้ว่า ตัวพี่ มีพลังในการสื่อสารแค่ไหน เราอยากบอกพี่แค่นี้
 เรายังรักพี่เสมอ เราจะไม่คาดหวัง เราแค่ขอรอ รอสักวันที่พี่จะเห็นเรา เราที่รักพี่มากจริงๆ ปรารถนาดีจริงๆ / ส่วน แฟนคลับถ้าด่าเราหยาบคายเราไม่โต้ตอบนะคะ เราแคป

อั้ม พัชราภา

ขณะที่ อั้ม พัชราภา ก็ได้เข้ามาคอมเมนต์ตอบแฟนคลับคนดังกล่าวด้วยว่า พี่ขอขอบคุณมากค่ะที่ติดตาม และศรัทธาในตัวพี่ พี่ขอพยายามทำในส่วนของพี่ด้วยกำลังใจทั้งหมดที่มี ถึงแม้จะเป็นแค่ปลายเหตุ พี่ก็ยังจะทำต่อไป ถึงแม้ว่าต่อไปกำลังใจที่คนส่งมาให้พี่จะหมดก็ตาม หลังจากเห็นคนตายกลางถนน คิดว่าทุกคนคงมีความรู้สึกไม่ต่างกัน พี่ตอบข้อความของน้องเพราะเต็มไปด้วยคำพูดที่สุภาพ พี่ขอขอบคุณจริงๆนะคะ
อั้ม พัชราภา

 

ลาซาด้า ดีลดี

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน