นานา  เห็นป้ายเชิญฉีดวัคซีนฟรี  ถึงกับน้ำตาไหล ลั่นประชาชนไม่ต้องยุ่งยากที่อเมริกา

นานา เห็นป้ายเชิญฉีดวัคซีนฟรี ถึงกับน้ำตาไหล ลั่นประชาชนไม่ต้องยุ่งยากที่อเมริกา

Publish 2021-07-22 13:00:13


เรียกว่านาทีนี้สิ่งที่ทุกคนต้องการที่สุดคือวัคซีนดีๆในการป้องกันการติดเชื้อโควิด-19 ไม่แม้แต่ดาราสาว นานา ไรบีนา ที่เธอนั้น ไปเห็นป้ายเชิญฉีดวัคซีนฟรีแบบไม่ยุ่งยากที่อเมริกา แล้วเกิดความรู้สึกแตกต่างจากประเทศไทยมาก จนถึงขั้นน้ำตาไหลออกมาและถ่ายภาพมาโพสต์ลงไอจีว่า...

 

วัคซีน

ลาซาด้าลดหนัก
 "เห็นป้ายนี้ที่นี่แล้วทำไมออกมา มันรู้สึกแหละ ใช่แหละ!! เรารู้สึก น้ำตามันเลยออกมา เพราะขณะนี้ เราต้องพูดคำว่า ประเทศเรามาถึงจุดนี้ได้ไง เราอยู่ทางนี้ถึงแม้เราเป็นต่างชาติ พอได้มาสัมผัส ทำไมการจัดการมันง่ายแบบนี้ เลยตอบตัวเองกลับไปว่า ใช่ซิ!! ภาวะแบบนี้ มันต้องง่ายถูกแล้ว!! แต่ในขณะที่ประเทศเรากำลังวิกฤติ ประเทศล็อกดาวน์ แต่ยอดผู้ป่วยสูงขึ้น เพิ่มเยอะมากทุกๆวัน คนตายริมถนนเมื่อวาน 4 ศพ เราจะนิ่งนอนใจ จะได้เหรอในขณะที่ประชาชนคนไทยเราช่วยกันเองอยู่ ในช่องทางที่แตกต่างกันออกไป ตามกำลังที่เราไหว ผู้คนหาเช้ากินค่ำจะอยู่กันอย่างไรมันทำให้เราอยากจะพูดดังๆ ออกไป ว่าจากนี้ไปขอให้การบริหารประเทศ เวลานี้เป้าหมายคือ แก้ปัญหาให้ถูกจุด วัคซีนที่ดี และฉีดฟรีให้ประชาชน!!!น่าจะเป็นทางออกที่ดีที่สุด เพื่อลมหายใจของคนไทยทุกคน ที่กำลังรอความหวัง และร้องขอในสิ่งที่ไม่ได้ขอมากเกินไป โปรดทำเพื่อคนไทยอย่างแท้จริง

 

 นานา
 สุดท้ายนี้ยังคงยืนยันว่าหมอไทยเราเก่งไม่แพ้ใคร ขอบคุณ หมอ พยาบาล บุคลากรทางการแพทย์ อาสาสมัครทุกคน ขอส่งกำลังใจให้นะคะ พวกคุณต้องได้วัคซีนที่ดีที่สุดในเร็ววัน พวกคุณต้องได้"

 

 นานา


ลาซาด้าลดหนัก
 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน