ไพบูลย์ ถึงเวลาเอาคืน เตรียมงัดไม้เด็ด หลังประกาศยอมรับเป็นพ่อของลูก กระต่าย พรรณนิภา แต่ยังถูกขุดเรื่องเก่าไม่จบ

"ไพบูลย์" ถึงเวลาเอาคืน เตรียมงัดไม้เด็ด หลังประกาศยอมรับเป็นพ่อของลูก "กระต่าย พรรณนิภา" แต่ยังถูกขุดเรื่องเก่าไม่จบ

Publish 2021-08-02 11:09:55


จากกรณีกระแสวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนักบนโลกออนไลน์ สำหรับข่าวลือสะพัด นักร้องชื่อดัง “กระต่าย พรรรนิภา” วัย 15 ปี ซุ่มตั้งท้องกับ "ผู้จัดการส่วนตัว" จนคลอดลูก โดยงานนี้ในโลกออนไลน์ได้แชร์คลิปวีดิโอของ “กระต่าย พรรรนิภา” จนว่อนโซเชียล เมื่อเธอนั้นดูอวบมีน้ำมีนวลผิดปกติ นอกจากนี้ยังใส่เสื้อผ้าตัวใหญ่โคร่ง ซึ่งชาวเน็ตก็ตาดีจับพิรุธถึงท้องที่ดูโตผิดปกติ ซ้ำการอัดคลิปช่วงหลังๆมักหาอะไรมาปกปิดท้องอยู่เสมอ นอกจากนี้ชาวเน็ตยังออกมาวิพากษ์วิจารณ์กันอย่างมากมายว่า พ่อของเด็กเป็นผู้จัดการคนใกล้ชิด ที่เมื่อ 2 ปีที่เเล้วเคยโดนอดีตภรรยา ออกมาแฉความสัมพันธ์ว่าเขาทั้งคู่นั้นเป็นมากกว่า ผู้จัดการส่วนตัว เเละนายจ้างอีกด้วย

 

ประวัติ ผู้จัดการส่วนตัว กระต่าย พรรณนิภา

 

ประวัติ ผู้จัดการส่วนตัว กระต่าย พรรณนิภา

ลาซาด้าช้อปสุดคุ้ม

 

 ล่าสุด ทางด้าน "ไพบูลย์ แสงเดือน" และ "กระต่าย พรรณนิภา" ก็ได้ออกมาไลฟ์สดแถลงความจริงทุกประเด็น พร้อมยอมรับว่าแบบลูกผู้ชายว่าตนเป็นพ่อของลูกในท้องของนักร้องสาวจริง พร้อมกับยอมรับว่าตนทำผิดศิลธรรมข้อ 3 โดยสาเหตุที่ไม่ยอมออกมาพูดตั้งแต่แรกนั้นเป็นเพราะอยากจะเซฟความรู้สึกของลูกที่เพิ่งคลอด ซึ่งตอนนี้ได้จดทะเบียนสมรสกันอย่างถูกต้องตามกฏหมายแล้วเมื่อปี 2563 พร้อมกับกล่าวขอโทษที่ทำให้หลายๆคนผิดหวัง

 

เปิดของขวัญชิ้นแรก กระต่าย พรรณนิภา มอบให้ ครูไพบูลย์

 

เปิดของขวัญชิ้นแรก กระต่าย พรรณนิภา มอบให้ ครูไพบูลย์

 ทั้งนี้ หลังแถลงข่าวเกิดกระแสข่าวด้านลบออกมาในโซเชียลต่อเนื่อง ทำให้ "ไพบูลย์ แสงเดือน" ผู้จัดการส่วนตัว "กระต่าย พรรณนิภา" โพสต์เฟซบุ๊กเตือนขาเมาท์โซเชียลอีกครั้งว่า "ขอบพระคุณทุกคอมเม้นท์ที่ขุดเรื่องเก่ามา ทำให้ผมมีข้อมูลที่จะได้ทำหน้าที่ เรียกร้องสิทธิ์คืน พวกคุณด่าเอาสนุกมามากพอแล้ว นับจากนี้เรามาคุยกันทางกฏหมายนะครับ ทุกคนที่หวังร้าย แล้วเราเจอกันที่ศาลนะครับ #หมดเวลาไร้สาระแล้ว"

 

 ผู้จัดการส่วนตัว กระต่าย พรรณนิภา
 

ผู้จัดการส่วนตัว กระต่าย พรรณนิภา

 

ผู้จัดการส่วนตัว กระต่าย พรรณนิภา

ลาซาด้าลดหนัก
 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน