แป้ง อรจิรา ควงสามีนักธุรกิจชาวสิงคโปร์ถ่ายแบบครอบครัวครั้งแรก

แป้ง อรจิรา ควงสามีนักธุรกิจชาวสิงคโปร์ถ่ายแบบครอบครัวครั้งแรก แฟนคลับเห็นแล้วกรี๊ดเลย ว่าที่คุณพ่อหล่อมาก

นับวันยิ่งสวยสะพรั่งจริงๆ สำหรับ แป้ง อรจิรา แหลมวิไล ที่เพิ่งประกาศตั้งท้องลูกสาวคนแรกกับสามีนักธุรกิจชาวสิงคโปร์ ซึ่งแฟนคลับหลายๆ คนต่างลุ้นที่จะเห็นโฉมหน้าของ แฟนแป้ง อรจิรา ชาวสิงคโปร์รายนี้ แต่ในการเปิดตัวแต่ละครั้ง ว่าที่คุณแม่ป้ายแดงก็จะใส่ อิโมจิรูปหมีปิดหน้าคุณสามี แต่ทางฝ่ายชายก็โอเค พร้อมกับบอกว่า ตนมาช่วยสนับสนุนแป้ง ไม่ได้มาเป็นเบื้องหน้า

สามีแป้ง อรจิรา

แป้ง อรจิรา ควงสามีนักธุรกิจชาวสิงคโปร์ถ่ายแบบครอบครัวครั้งแรก

อย่างก่อนหน้านี้ที่ แป้ง อรจิรา ได้ถ่ายภาพชุดที่ระลึกกับการตั้งท้องลูกคนแรกกับการอุ้มท้อง 6 เดือน ซึ่งนับว่าฉีกลุคไปจากเดิมไม่น้อย มาในสไตล์หวานๆ ละมุน ดูหรูหราแต่เรียบง่าย ให้บรรยากาศที่ดูลึกซึ้ง และแฝงไปด้วยความอบอุ่นจากความรักของแม่ เรียกได้ว่างดงามดุจภาพวาด จากฝีมือการถ่ายภาพของ จอร์จ ธาดา ช่างภาพชื่อดัง

สามีแป้ง อรจิรา

และล่าสุด  แป้ง อรจิรา ก็ได้ฤกษ์ควงสามีชาวสิงคโปร์มารวมถ่ายภาพก่อนคลอดลูกสาว ทว่างานนี้ก็ยังคงคอนเซปต์เดิมคือ ยังมีอิโมจิรูปหมีใส่ทับหน้าสามีแป้ง อรจิรา เช่นเดิม แต่ถ้าหากใครได้ชมคลิปบรรยากาศการถ่ายแบบครอบครัวในครั้งนี้แล้วล่ะก็จะพบว่า มีช่วงตอนหนึ่งที่มีภาพว่าที่คุณพ่อให้ได้เห็นแบบเต็มๆ หน้า ไม่มีหมีปิดบังอีกต่อไป (ช่วงนาทีที่ 06.46)

สามีแป้ง อรจิรา

 

โดยบรรยากาศเป็นไปด้วยความอบอุ่น ว่าที่คุณพ่อ - คุณแม่ป้ายแดงเป็นมืออาชีพมากในการถ่ายแบบครั้งนี้ ดูแล้วเคลิ้มตามไม่น้อย ซึ่งคำบรรยายที่ ลุกซ์ ชาญวิทย์ บอกในคลิปว่า "ลักษณะคุณผู้ชายคนนี้นะคะ หน้าเขาคล้ายพี่ป้อง ณวัฒน์ แบบขาว ๆ" และยังได้เห็นลุคของว่าที่คุณพ่อที่ดูหล่อเท่มาก ถ่ายแบบคู่กับภรรยาได้อย่างลงตัว

สามีแป้ง อรจิรา


ในคลิปดังกล่าวที่ได้ลงในยูทูปช่อง PANG ORNJIRA ยังได้ใส่แคปชั่นอธิบายอีกว่า "ควงคุณสามี อวดท้องถ่ายแบบ !! เซ็ตนี้คือ เซ็กซี่และแซ่บมาก ขุ่นแม่ควงคุณสามี ถ่ายแบบครอบครัวสัก 1 แมทซ์  ถ่ายภาพท้องใหญ่ ใกล้คลอดเก็บไว้เป็นที่ระลึก เพราะไม่ได้ท้องกันบ่อยๆ แม่ก็คือแม่ ยังคงความแซ่บ ความเซ็กซี่เหมือนเดิม คุณแม่จะจัดไปกี่ลุค ชอบลุกไหนสุด คอมเม้นท์กันมา!!"

สามีแป้ง อรจิรา


คลิปจาก PANG ORNJIRA

แป้ง อรจิรา ควงสามีนักธุรกิจชาวสิงคโปร์ถ่ายแบบครอบครัวครั้งแรก