ฟลุค จิระ ดูแล แอปเปิ้ล ทุกฝีก้าว ตัดเล็บเท้าให้เอง ไม่อยากให้คุณแม่ตั้งท้องต้องก้ม

"ฟลุค จิระ" ดูแล "แอปเปิ้ล" ทุกฝีก้าว ตัดเล็บเท้าให้เอง ไม่อยากให้คุณแม่ตั้งท้องต้องก้ม

Publish 2019-03-24 13:14:42


หลังจากมีข่าวดี ลุ้นได้ทายาทกันสมดั่งใจหวัง สำหรับคู่รักคู่นี้  ฟลุค จิระ ด่านบวรเกียรติ และ แอปเปิ้ล สีสะเหงียน สีหาราช โดยก่อนหน้านี้ทั้งคู่เผยข่าวดีผ่านทางไอจีว่ากำลังจะมีเบบี๋ตัวน้อยๆ และในที่ 18 มี.ค. 2562 ที่ผ่านา ก็เป็นวันคล้ายวันเกิดหนุ่มฟลุคด้วย เรียกว่าเป็นข่าวดีรับวันคล้ายวันเกิดหนุ่มฟลุคเลยทีเดียว 

โดยฟลุค ได้โพสต์ภาพคู่กับ แอปเปิ้ล และทั้งคู่ใส่เสื้อ “พ่อฟลุค แม่แอปเปิ้ล” พร้อมทั้งเขียนข้อความบรรยายว่า “ภรรยาผมถามผมก่อนวันเกิดทุกปี ว่าอยากได้อะไรเป็นของขวัญ แต่ละปีนั้นผมไม่เคยเรียกร้องอะไรจากภรรยา เพราะไม่เคยอยากได้สิ่งใด นอกจากได้อยู่เห็นความสุขของภรรยา บางปีวันเกิดผมเองแต่ผมก็ยังซื้อของให้ภรรยาเลย เพราะเมื่อเห็นเค้ามีความสุข ผมก็มีความสุขไปด้วย แต่วันเกิดปีนี้ไม่เหมือนทุกปี เพราะของขวัญชิ้นนั้นไม่ใช่สิ่งของ ของขวัญปีนี้มันเติมเต็มความสุขของผมมากที่สุดในชีวิตเลยก็ว่าได้

 

ขอบคุณที่อยู่ข้างกันตั้งแต่วันแรกที่เป็นแค่พี่น้อง เป็นแฟน เป็นคู่ชีวิต และเป็นแม่ของลูกของผมไอ้ตัวจิ๋วที่อยู่ในท้องเปิ้ลจะได้มาลืมตาดูโลกแล้ว ผมและภรรยาโคตรจะตื่นเต้นเลย สุดท้ายนี้ยังมีอีกสิ่งที่ยังไม่ได้ข้อสรุปในวันเกิด นั่นก็คือชื่อของลูก ช่วยกันตั้งชื่อลูกหน่อยนะครับ พ่อฟลุคกับแม่เปิ้ลรอฟังอยู่ครับ #flukeapplebaby#flukeapple”

 ล่าสุดคุณพ่อฟลุค ก็ซ้อมเป็นคุณพ่อป้ายแดง ที่เห่อลูกมากๆ และยังเอาใจใส่ดูแลภรรยาอย่างเต็มที่ โดยแอปเปิ้ล ได้โพสต์ภาพเล่าในอินตราแกรมว่า จะตัดเล็บเท้าด้วยตัวเอง แต่ทางด้านของ ฟลุค จิระ ถึงกับขอเอาไปตัดให้ โดยให้เหตุผลว่า ไม่อยากให้แม่ต้องก้มตัดเอง

 

 

“ในส่วนของเล็บเท้า ไม่อยากให้แม่ก้มตัดเอง สามีเลยตัดให้ หมดความเรียวของนิ้วเท้า ดับความเซ็กซี่ของนิ้วเท้า” ซึ่งทางด้านของ ฟลุค จิระ ก็ได้เข้ามาแซวภรรยาในความมั่นใจของนิ้วเท้าตัวเองอย่างอารมณ์ดี “อ้วนป้อม 555”

 

 

ทำให้บรรดาแฟนคลับต่างเข้ามาคอมเม้นต์ชื่นชมหนุ่มฟลุค ว่าเป็นสามีที่น่ารัก เป็นสามีและคุณพ่อดีเด่นมากๆ เชื่อว่าถ้าลูกออกมาแล้ว คุณพ่อจะยิ่งเห่อหนักกว่าเดิมอีกแน่นอน 

 

 

 

 

 

ขอบคุณ IG : appleminiberry


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล
ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์